Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (13/01/2018)

Cập nhật lúc 13-01-2018 13:03:59 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

 Kim Ngưu có cảm giác như thể tình huống nào đó đang vượt ra khỏi tầm kiểm soát của bạn, điều này khiến bạn rất bất ổn. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

 Chuyện tình cảm sẽ khiến cho Dương Cưu đau đầu ngày hôm nay, khi bạn buộc phải đuổi theo ai đó để tìm ra câu trả lời. May mắn thay, đối phương sẽ hiểu những mong muốn của bạn và cuối cùng, bạn sẽ có được điều mình chờ đợi. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Kim Ngưu có cảm giác như thể tình huống nào đó đang vượt ra khỏi tầm kiểm soát của bạn, điều này khiến bạn rất bất ổn. May mắn thay, cảm xúc này chấm dứt khi bạn tìm thấy ai đó giúp đỡ mình sắp xếp lại tất cả vào trật tự. Đây cũng là ngày mà bạn nên vận động một chút để cơ thể được khỏe khoắn hơn. 

Song Sinh (21/5-21/6)

 Hôm nay sẽ là một ngày bận rộn của Song Sinh bởi rất nhiều hoạt động đòi hỏi bạn phản ứng một cách nhanh nhạy và có trách nhiệm. Đây cũng là thời điểm mà bạn dựa vào các mối quan hệ trong quá khứ để vượt qua được những thách thức mà bạn phải đối mặt hiện tại.

Cự Giải (22/6-22/7)

 Đây là ngày mà Cự Giải khát khao sự riêng tư và thân mật, thế nên mọi sự xâm phạm cũng khiến cho Cự Giải bực mình ghê gớm. Dường như bạn rất nhạy cảm và dễ "xù lông nhím" với xung quanh. May mắn thay, những người thân thiết sẽ hiểu và cảm thông với bạn. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Ngay cả những điều nhỏ nhặt của ngày hôm nay cũng đem lại cho Sư Tử cảm giác hạnh phúc và vui vẻ. Trí tưởng tượng phát huy mạnh mẽ sẽ giúp bạn có những phút giây hào hứng, thú vị, kể cả bạn có phải tới công sở trong ngày cuối tuần đi nữa. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Hôm nay Xử Nữ rất lười biếng, bạn thậm chí sẽ không chịu nhúc nhích nếu không bị ai đó thúc giục. May mắn thay, người thân thiết trong gia đình hoặc bạn bè sẽ trở thành "lực đẩy" cho bạn bước những bước dứt khoát và mạnh dạn hơn. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

 Cố gắng bứt ra khỏi sự lười biếng đi Thiên Bình nhé, bởi vì mọi công việc mà bạn làm ngày hôm nay sẽ mang lại kết quả tốt đẹp hơn mong đợi. Đừng bỏ lỡ cơ hội có một ngày thật hiệu quả, trước khi bạn có một cuối tuần thư giãn nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

 Bò Cạp đang trong cơn cuồng mua sắm, tuy nhiên đừng dành tất cả những đồng tiền mà bạn có cho quần áo nhé. Đương nhiên bạn có thể chiều chuộng bản thân một chút, nhưng đừng trở nên thái quá và rồi cảm thấy hối hận vì sự bốc đồng của mình. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Tâm trạng Nhân Mã hôm nay rất tốt, dù cho nguyên nhân của những cảm xúc tích cực này khá... hài hước. Tuy nhiên, vào buổi chiều, bạn sẽ trở nên trầm ngâm hơn và suy nghĩ nhiều hơn về những giá trị sâu sắc trong cuộc sống. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay đem đến sự cân bằng, hài hòa cho cuộc sống của Ma Kết, nhất là trong các mối quan hệ. Đây chính là thời điểm để bạn chấn chỉnh lại những gì chưa thực sự phù hợp, tuy nhiên hãy cố gắng đừng để cảm xúc của mình trở nên thái quá nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những trách nhiệm lớn, bé sẽ được đặt lên vai Bảo Bình ngày hôm nay, và dù bạn không mấy thoải mái, vui vẻ, bạn vẫn buộc phải đón nhận nó. Đây cũng là ngày mà bạn chờ đợi điều gì đó đẹp đẽ cho đời sống tình cảm, ví dụ như một chút cảm xúc mới chăng? 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cố gắng thể hiện năng lực của mình, tuy nhiên bạn quên rằng hôm nay là thứ bảy, và mọi người chẳng mảy may quan tâm đến công việc. Nếu có thể, hãy hướng cảm xúc đến một địa hạt nào đó thích hợp hơn, và rồi bạn tha hồ vùng vẫy trong mớ cảm xúc của mình. 

Minh Hà.st

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo