Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (13/05/2017)

Cập nhật lúc 12-05-2017 17:46:46 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Dường như Xử Nữ đang bị cuốn hút bởi một nhân vật đặc biệt nào đó ngày hôm nay, cảm xúc này thôi thúc bạn hành động. Vậy thì hãy tận dụng những ngày cuối tuần này nhé, đừng lưỡng lự thêm bất cứ phút giây nào nữa. Một chút táo bạo sẽ mang lại kết quả rất bất ngờ. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Thay vì giữ mình trong sự an toàn tuyệt đối, đã đến lúc bạn nên thử táo bạo bước ra khỏi "vỏ ốc". Đừng lo lắng quá nhiều về những việc có thể xảy ra, thả lỏng và để đam mê, hứng khởi dắt lối bạn đi về phía trước. Thay đổi sẽ đến dù bạn muốn hay không, thế thì, hãy tích cực đón nhận nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng cố giữ bất cứ thứ gì lại, đã đến lúc cần phải học cách buông tay. Tình huống nào đó xảy ra một cách bất ngờ và khiến cho bạn nói lên những điều mà ai đó chưa từng nghĩ bạn có thể nói ra như vậy. Quan trọng là bạn thẳng thắn, vậy thôi. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh không thiết tha gì hơn là khoảng lặng thư thái bên người mình yêu thương, dù điều đó vốn không quen thuộc với tính cách của bạn. Làm điều mình thích và đừng bận tâm quá nhiều tới miệng lưỡi thế gian nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Nguồn năng lượng dồi dào ngày hôm nay sẽ thôi thúc bạn thay đổi cho tương lai. Bạn cũng cảm nhận rõ nhu cầu được kết nối, giao lưu, vậy thì còn chờ gì nữa chứ? Những nhân vật rất mới mẻ sẽ đem lại cho bạn cảm hứng sáng tạo đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự đối đầu chính là sức ép mạnh mẽ nhất để cho Sư Tử đưa ra các quyết định trong ngày hôm nay. Có thể bạn đang vướng mắc trong một mối quan hệ nào đó nhưng chưa có hướng giải quyết, thế thì hôm nay, bạn sẽ có lời giải cho riêng mình. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dường như Xử Nữ đang bị cuốn hút bởi một nhân vật đặc biệt nào đó ngày hôm nay, cảm xúc này thôi thúc bạn hành động. Vậy thì hãy tận dụng những ngày cuối tuần này nhé, đừng lưỡng lự thêm bất cứ phút giây nào nữa. Một chút táo bạo sẽ mang lại kết quả rất bất ngờ. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Sự trì hoãn, chần chờ sẽ chỉ khiến cho Thiên Bình mỏi mệt hơn mà thôi, thế nên hôm nay, đừng suy nghĩ nhiều nữa. Đã đến lúc để bạn dấn thân với những thử thách của đời sống, chúng sẽ vô cùng thú vị đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một bí mật nào đó mà Bò Cạp giữ kín suốt thời gian qua sẽ bị tiết lộ trong ngày hôm nay, có vẻ như bạn đã để lộ sơ hở của mình rồi. Thay vì để mọi thứ khiến bạn bị động, hãy chủ động nói ra câu chuyện của mình, nhằm tránh hiểu nhầm không mong muốn nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Không gì là mãi mãi, hãy nhớ điều đó Nhân Mã. Mọi việc đang tốt đẹp, không có nghĩa là nó sẽ tốt đẹp trọn vẹn. Mọi sự thay đổi hoàn toàn tùy thuộc vào bạn chứ không phải là bất cứ ai, vậy nên, hãy cố gắng tích cực hơn trong suy nghĩ nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Bảo vệ cho bản thân và người yêu thương luôn là một nhu cầu chính đáng, và dù không thừa nhận, thực tế cho thấy Ma Kết không bao giờ e ngại sự đối đầu, trái lại bạn có một chút thích thú. Tự tin cho ai đó thấy sức mạnh của bạn, để họ phải dè chừng nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu muốn mối quan hệ nào đó bền vững, đừng quên cho nhau thời gian, không gian riêng thay vì thể hiện tính thích chiếm hữu của mình nhé. Đây cũng là ngày mà nếu còn đang cô đơn, bạn sẽ tìm thấy tình yêu của mình hoặc nhận được tình cảm chân thành mà ai đó trao cho bạn. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Tài chính là vấn đề khiến cho bạn có một chút bận tâm ngày hôm nay, nhưng trên thực tế, ai trong chúng ta cũng có lúc đau đầu vì tiền bạc. Nếu bạn nghĩ về việc kiếm thêm tiền, hãy sẵn sàng cho các ý tưởng hay ho liên quan đến chúng hôm nay. Đừng để nỗi sợ hãi khiến bạn chùn bước. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo