Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (14/09/2019)

Cập nhật lúc 13-09-2019 16:58:22 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hôm nay là ngày mà Thiên Bình sẽ đứng trước những lựa chọn khác nhau trong đời sống, và điều này sẽ đòi hỏi bạn phải suy nghĩ khá nhiều. Hãy lựa chọn cách khôn ngoan, nhưng đừng suy nghĩ quá mất thời gian nhé. Gây quá nhiều áp lực cho mình không hẳn đã là hay. Một chút tự tin, mạnh dạn của bạn sẽ có thể giúp giải quyết nhiều việc đấy. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Trong khi Dương Cưu mong đợi sự lãng mạn ngọt ngào cho một mối quan hệ nào đó thì mọi thứ lại diễn ra trái ngược lại, thậm chí không đem đến cho bạn những kết quả giống như bạn muốn. Đừng vì thế mà nghĩ ngợi nhé, bạn bè chính là chỗ dựa tuyệt vời cho bạn trong ngày hôm nay. Cùng với nhau, các bạn sẽ có thể triển khai những kế hoạch một cách tuyệt vời.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu Kim Ngưu bước vào một mối quan hệ mới, bạn sẽ nhận ra rằng mối quan hệ này tiến triển thật nhanh chóng. Tuy nhiên đừng quá vội vàng để rồi vấp phải sai lầm. Lắng nghe những cảm xúc và phản ứng của nửa bên kia để biết được bạn cần phải làm gì cho phù hợp. Nếu bạn đang độc thân thì đây cũng là thời điểm tốt để kết bạn và xây dựng mối quan hệ.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sự rõ ràng là điều vô cùng quan trọng trong bất cứ một mối quan hệ nào với Song Sinh, tuy nhiên ngày hôm nay, để tìm được điều đó trong chuyện tình cảm của bạn thì thật không dễ dàng gì. Nếu mọi thứ diễn ra không đúng ý bạn thì hãy cho mình thời gian để hàn gắn tổn thương trong lòng và có hướng đi mới cho chuyện tình cảm giữa hai người.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải hôm nay sẽ mất đi sự tỉnh táo, cảnh giác rất quen thuộc và trút bỏ lòng mình với mọi người xung quanh, có lẽ lý do vì ai đó đang rất sẵn lòng lắng nghe bạn. Đây cũng là ngày mà bạn tìm thấy những cảm xúc đặc biệt với một người nào đó, nhưng đừng vội vàng hay ảo tưởng khi chưa biết rõ tình cảm của đối phương nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những điều đẹp đẽ xung quanh Sư Tử sẽ thôi thúc bạn hoàn tất những công việc của mình ngày hôm nay, đồng thời có được những phút giây thật vui vẻ và nhiều điều phấn khích. Đây là ngày tuyệt vời cho các hoạt động xã hội và tham gia vào các chương trình vốn bạn yêu thích nhưng không đủ tự tin. Một chút mạo hiểm không có vấn đề gì quá to tát đâu, hãy thử đi nào.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cho mình một ngày nghỉ thật sự thoải mái, thư giãn bên bạn bè hoặc người thân yêu là cách để bạn có những phút giây dễ chịu. Đây cũng là thời gian để bạn đi ngồi lại và nhìn nhận những thứ đã đi qua, từ đó bạn sẽ biết được mình cần phải làm gì trong tương lai đấy Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay là ngày mà Thiên Bình sẽ đứng trước những lựa chọn khác nhau trong đời sống, và điều này sẽ đòi hỏi bạn phải suy nghĩ khá nhiều. Hãy lựa chọn cách khôn ngoan, nhưng đừng suy nghĩ quá mất thời gian nhé. Gây quá nhiều áp lực cho mình không hẳn đã là hay. Một chút tự tin, mạnh dạn của bạn sẽ có thể giúp giải quyết nhiều việc đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp hài lòng với cuộc sống hiện tại, tuy nhiên vẫn có những điều mà bạn khát khao tìm kiếm. Đây là ngày để bạn gặp gỡ những người mới, khám phá những địa điểm mới, từ đó bạn có thể có thêm nhiều kiến thức, hiểu biết mới cho đời sống của riêng mình. Có thể những con đường mới sẽ gây cho bạn sự hoang mang, nhưng đừng lo lắng, bởi vì bạn sẽ tìm được những thứ cần phải tìm mà thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cần giữ cho mình một tầm nhìn rộng mở, sắc sảo với mọi vấn đề, bạn sẽ có thể quản lý được tất cả các tình huống, thay vì rơi vào trạng thái lo lắng, e sợ. Đây cũng là một ngày mà các mối quan hệ bạn bè thực sự hài hòa, dễ chịu. Bạn sẽ cảm thấy nhu cầu cần phải đặt câu hỏi, tuy nhiên nên thực hiện điều đó với những người mà bạn tin cậy và không ngắt lời bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết ngày hôm nay sẽ nhận được một vài thông tin theo một cách nào đó mà bạn không nghĩ tới. Nên có sự tỉnh táo cần thiết để nắm bắt tin tức và có sự phản hồi phù hợp. Liên quan đến các mối quan hệ, các tương tác công việc có thể trở thành vấn đề sau khi có sự đan xen với đời tư đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cảm thấy vui vẻ khi được trò chuyện, tâm tình với mọi người xung quanh, điều này đem lại cho bạn sự thư giãn. Đây cũng là ngày mà bạn và một ai đó tìm thấy tiếng nói chung sau thời gian giận dữ, ghét bỏ nhau. Ngày hôm nay, bạn cũng nhận thấy rằng một quyết định được đưa ra sau một thời gian dài bạn phải có sự cân nhắc và căng thẳng, và điều này sẽ khiến cho bạn cảm thấy thực sự dễ chịu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một sự thay đổi lớn đang chờ Song Ngư phía trước, và đây là lúc bạn cần phải tìm kiếm sự hỗ trợ cho tương lai. Việc mở lời đề nghị sự giúp đỡ hoàn toàn không dễ dàng gì, nhưng với ngày hôm nay, bạn có thể làm được điều đó. Những người bạn sẽ không cần quá nhiều những lời giải thích về nỗi sợ hãi của bạn, vậy hãy mạnh mẽ lên.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo