Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (15/09/2018)

Cập nhật lúc 14-09-2018 18:21:35 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Đừng cố gắng che đậy bất cứ điều gì nhé Nhân Mã, bởi vì sự thật sẽ tự nó hiện diện ngày hôm nay.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu ngày hôm nay có một chút mệt mỏi, tinh thần bạn cũng không tốt cho lắm. Trong khi lời khuyên hữu hiệu nhất cho bạn là nghỉ ngơi để nạp năng lượng cơ thể, một lời khuyên khác cũng giá trị không kém đó là hãy làm những gì bạn thích để tâm trạng được vui vẻ hơn. Ngoài ra, một nửa của bạn cũng có một vài kế hoạch hay ho dành cho bạn đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay cho bạn cơ hội để làm một điều gì đó cho bản thân, đó cũng là mối quan tâm lớn nhất của bạn ngày này. Ban đầu, bạn có chút lưỡng lự, tuy nhiên sau đó, sự hỗ trợ của những người xung quanh sẽ khiến cho bạn thay đổi và trở nên mạnh mẽ, quyết đoán hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh cảm thấy thất vọng với hành động của một ai đó thân thiết, tuy nhiên bạn chưa sẵn sàng để nói với họ điều đó. Đâu là lý do khiến bạn không đủ dũng khí để nói những suy nghĩ về vấn đề khiến cho mình cảm thấy không vui chứ? 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải ngày hôm nay rất thận trọng trong mọi công việc, bạn sẽ không làm gì trừ khi đã suy nghĩ thật kỹ. Ai đó có vẻ không vui lắm với chọn lựa này của bạn, nhưng đối với cá nhân bạn thì đây thực sự là một giải pháp an toàn nhất.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nhưng thể hiện của Sư Tử ngày hôm nay cho thấy bạn rất quan tâm đến cảm xúc, tâm tư của một ai đó, cũng như mối quan hệ này. Cảm giác được che chở và yêu thương sẽ khiến đối phương thực sự cảm kích với tấm lòng của bạn đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Vấn đề sức khỏe cá nhân được bạn đặc biệt quan tâm ngày hôm nay, đây là lý do khiến cho bạn thiếu tập trung vào các vấn đề khác của cuộc sống. Đương nhiên nếu tinh thần bạn không thực sự thoải mái thì đừng cố gượng ép mình vào những công việc tẻ ngắt nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Các mối quan hệ của ngày hôm nay đều được thắt chặt, đem đến cho bạn cơ hội trở thành người bạn tốt của ai đó. Đây là ngày mà bạn hành xử có phần thiếu cân nhắc kỹ lưỡng, và trên thực tế thì điều này không tốt một chút nào.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dường như Bò Cạp đang cố gắng biện hộ cho bản thân vì một việc gì đó mà trên thực tế không đòi hỏi giải thích. Có thể vấn đề nằm ở chỗ đối phương đang cố gắng làm những việc tốt nhất cho bạn, thay vì muốn hủy hoại tâm trạng của bạn trong lúc này, tuy nhiên vô tình lại khiến cho bạn rơi vào thế không vui cho lắm.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng cố gắng che đậy bất cứ điều gì nhé Nhân Mã, bởi vì sự thật sẽ tự nó hiện diện ngày hôm nay. Đây là ngày mà nếu ở bên những người thân trong gia đình, bạn sẽ tìm được cảm giác thực sự thoải mái, thư giãn đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết mong muốn mở rộng tự do của bản thân về cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, về cả công việc lẫn các mối quan hệ. Các tương tác của ngày này cũng đem lại cho bạn cảm giác thoải mái, vui vẻ, đặc biệt là khi giao tiếp với những nhân vật mới mẻ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những hành động của bạn ngày hôm nay khá mâu thuẫn: một mặt, bạn nỗ lực đeo đuổi để thực hiện một mục tiêu nào đó, nhưng có lúc bạn lại rụt rè cho rằng mình không dễ dàng đạt được kế hoạch, dù thực tế khác hẳn. Có lẽ một nửa chính là chỗ dựa của bạn trong những lúc này đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ được nhắc nhở không ít về những việc mà bạn đã làm sai trong thời gian qua, và điều này khiến cho bạn cảm thấy không thoải mái một chút nào. Nhưng hãy yên tâm rằng có những việc bạn đã làm đúng, đó chính là chỗ dựa để bạn tìm sự cân bằng cho mình trong ngày này.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo