Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (15/12/2018)

Cập nhật lúc 14-12-2018 15:38:37 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình sẽ được thử thách ngày hôm nay, hãy cố gắng để thể hiện sự lạc quan trong mọi tình huống. Tinh thần thư giãn, thái độ thoải mái, tình cảm ấm áp của bạn sẽ là tiền đề giúp cho bạn vượt qua mọi khó khăn. Đây cũng là ngày để bạn tìm kiếm đối tượng thích hợp cho mình, nếu còn độc thân. Nụ cười rạng rỡ trên môi bạn sẽ kéo mọi người tới gần nhau hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tâm trạng Dương Cưu ngày hôm nay không được tốt cho lắm, bạn thấy rằng mình dễ dàng nổi cáu chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, ví dụ như thời tiết không đẹp lắm chẳng hạn. Với tâm trạng này, thật khó để có thể có một cuối tuần dễ chịu. Cách tốt nhất là ngưng nghĩ về những chuyện trong tuần và dành thời gian cho những người mà bạn yêu quý, thưởng thức những món đồ ăn mà bạn thích chẳng hạn. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Dù công việc bận rộn đến mấy, đừng quên dành thời gian cho gia đình, đặc biệt là những người thân lớn tuổi. Nếu có thể, bạn nên tới thăm ông bà, họ hàng, họ đang rất cần tới sự quan tâm của bạn. Buổi chiều là cơ hội cho những phút giây lãng mạn, ngọt ngào bên một nửa yêu thương.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh cần phân biệt rõ ràng giữa thực và mộng. Trong tình yêu, ai cũng bay bổng, suy nghĩ xa xôi hơn nhưng xa quá lại không ổn chút nào. Horoscope ngày mới khuyên Song Tử hãy tìm cho mình hạnh phúc ngay trước mắt. Bạn hôm nay có xu hướng thích tìm hiểu thứ bí ẩn. Tất cả những gì chưa có lời giải đáp lại càng thu hút sự chú ý của Song Tử.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những điều ngạc nhiên bất ngờ sẽ gõ cửa nhà bạn ngày hôm nay, có thể liên quan đến một chuyện gì đó đã xảy ra trong quá khứ. Một nhân vật nào đó sẽ khuấy đảo tâm trạng của bạn, khiến cho cuộc sống trở nên rối bời. Tuy nhiên, đừng căng thẳng với đối phương, hãy suy nghĩ về những điều tích cực hơn, để ngày cuối tuần được thư giãn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thay vì làm căng thẳng một mối quan hệ nào đó, ngày hôm nay, bạn nên suy nghĩ tích cực và có thái độ nhân văn hơn một chút, để tạo ra không khí hòa bình với mọi người xung quanh. Bạn cũng cần quan tâm hơn đến ngoại hình của mình, vì mùa Giáng Sinh đang cận kề rồi đấy, đừng tằn tiện quá nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng tự gây áp lực cho bản thân nhé, việc bạn cứ liên tục đòi hỏi những thành quả mới chỉ khiến cho bản thân cảm thấy kiệt sức mà thôi. Đây là ngày để bạn thư giãn, nạp năng lượng và nghĩ về những điều tốt đẹp trong tương lai. Tiền không phải là thứ quan trọng nhất trong cuộc sống này, đúng không nào.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình sẽ được thử thách ngày hôm nay, hãy cố gắng để thể hiện sự lạc quan trong mọi tình huống. Tinh thần thư giãn, thái độ thoải mái, tình cảm ấm áp của bạn sẽ là tiền đề giúp cho bạn vượt qua mọi khó khăn. Đây cũng là ngày để bạn tìm kiếm đối tượng thích hợp cho mình, nếu còn độc thân. Nụ cười rạng rỡ trên môi bạn sẽ kéo mọi người tới gần nhau hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp ngày hôm nay sẽ đứng trước thách thức cần phải thay đổi đời sống cá nhân. Trong một mối quan hệ nào đó, nếu bạn muốn hàn gắn, đây là lúc nên nói ra những suy nghĩ của mình một cách chân thành nhất có thể, và rồi điều bạn chờ mong sẽ đến.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây chính là ngày tuyệt vời cho việc tương tác, gần gũi bên những người thân yêu. Đừng quên rằng thông qua các hoạt động gặp gỡ này, bạn sẽ có cơ hội hiểu hơn về cuộc sống của những người xung quanh, hoặc có thêm những thông tin rất thú vị có thể giúp ích cho bạn trong thời gian tới.

Ma Kết (22/12-19/1)

Không nên vội vàng nắm bắt những thứ mới mẻ ngày hôm nay nhé Ma Kết, hãy suy nghĩ một cách thật thận trọng về những điều mà bạn sẽ làm trong thời gian tới. Cần khôn ngoan và tính toán thật kỹ lưỡng trước mọi chọn lựa. Bạn cũng cần phải quan tâm nhiều hơn tới các thành viên trong gia đình, họ đang rất mong sự sẻ chia của bạn đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể khiến cho mọi cuộc thảo luận, những câu chuyện của ai đó trở nên rối rắm ngày hôm nay. Nửa đầu của ngày có thể dẫn tới stress, căng thẳng, vì thế, hãy cố gắng để gạt bỏ những vấn đề sang một bên và suy nghĩ tích cực hơn. Buổi chiều, cuộc sống đời thường sẽ trở lại và khiến cho bạn vui vẻ hơn, thông qua cuộc gặp gỡ với những người bạn thân thiết.

Song Ngư (19/2-20/3)

Điều quan trọng chính là sự duy trì tinh thần thoải mái ngày hôm nay đấy Song Ngư. Cần có một cái nhìn táo bạo, sáng suốt những việc đang xảy ra, sau đó có những bước tiến chủ động và tích cực để giải quyết vấn đề. Hôm nay cũng là ngày mà bạn nên tránh những vấn đề đòi hỏi cần phải tương tác nhiều với mọi người xung quanh, hoặc liên quan đến khoản tiền đầu tư lớn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo