Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (16/02/2019)

Cập nhật lúc 16-02-2019 13:25:12 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nhưng kế hoạch tưởng chừng đã được chắc chắn sẽ bị thay đổi bất ngờ bởi một vài tình huống diễn ra ngoài mong đợi, hoặc do sự thay đổi trong quyết định cùng một người nào đó. Thay vì thất vọng, chán nản, bạn buộc phải học cách đối diện và tìm hướng giải quyết. Đây cũng là ngày mà các cuộc gặp gỡ sẽ giúp cho bạn một lần nữa nhìn nhận lại bản thân, những giấc mơ của mình, định hướng tương lai, từ đó tìm ra cách để khắc phục những rắc rối hiện có.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây là một ngày nhiều cảm xúc với bạn, khi những mâu thuẫn có thể nổ ra với đồng nghiệp, bạn bè, những căng thẳng có thể xuất hiện trong mối quan hệ thân thiết trong gia đình. Nhưng thay vì để bản thân mất quá nhiều thời gian, tâm sức cho chuyện tình cảm, hãy học cách yêu thương bản thân, chăm sóc mình nhiều hơn vì như thế, bạn sẽ vượt qua được những giây phút khó chịu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng để bản thân bị vướng vào những điều lặt vặt, nhỏ mọn hoặc để ai đó chọc tức, bạn sẽ có một ngày dễ chịu và thư thái hơn. Học cách tin tưởng bản thân, hướng về những giấc mơ tương lai bằng tất cả sự nỗ lực và quyết tâm là chìa khóa để bạn đi qua những "phút trầm" trong đời sống và tìm thấy những ý nghĩa tích cực hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Điều tốt nhất mà bạn nên làm ngày hôm nay là đừng tự gây áp lực cho chính mình, nhất là trong các vấn đề cá nhân. Hãy cho mình thời gian để thở, suy nghĩ một cách thấu đáo hơn về tất cả những chuyện đã xảy ra trước khi có hướng đi tiếp theo. Tránh tất cả những liều lĩnh, mạo hiểm không đáng có. Buổi chiều, nhân vật xa lạ nào đó sẽ đem đến cho bạn một bất ngờ thú vị.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng ngại nhận lời những đề nghị ngày hôm nay, bởi vì chúng sẽ mở ra cho bạn một cánh cửa mới mẻ, bước đầu cho một mối quan hệ thú vị nào đó, hoặc đơn giản hơn là giúp bạn thay đổi không khí, môi trường. Với những người đang độc thân, đây cũng là cơ hội tuyệt vời để kết nối với mọi người, cải thiện cơ hội tình cảm cho mình đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những mong muốn của bạn có thể đi ngược lại so với những yêu cầu, suy nghĩ của một nửa, buộc hai phía phải học cách dàn xếp và tự tìm hướng giải quyết cho rắc rối của mình. Buổi chiều sẽ cho bạn cơ hội được gặp gỡ những người bạn mới, mở rộng các mối quan hệ và có một ngày thực sự ý nghĩa.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đặt niềm tin sai chỗ chính là một sai lầm của bạn ngày hôm nay. Chọn bạn mà chơi, đừng dễ bị phỉnh bởi những kẻ "đội lốt cừu", nếu không, bạn sẽ tổn thương. Dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân, lắng nghe những mách bảo của bản năng là cách để giúp cho bạn có những phút giây ý nghĩa và dễ chịu nhất.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nhưng kế hoạch tưởng chừng đã được chắc chắn sẽ bị thay đổi bất ngờ bởi một vài tình huống diễn ra ngoài mong đợi, hoặc do sự thay đổi trong quyết định cùng một người nào đó. Thay vì thất vọng, chán nản, bạn buộc phải học cách đối diện và tìm hướng giải quyết. Đây cũng là ngày mà các cuộc gặp gỡ sẽ giúp cho bạn một lần nữa nhìn nhận lại bản thân, những giấc mơ của mình, định hướng tương lai, từ đó tìm ra cách để khắc phục những rắc rối hiện có.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng để những rắc rối trong gia đình khiến cho bạn bận đầu óc thêm nữa, đã đến lúc cần phải suy nghĩ mọi việc một cách tỉnh táo hơn. Cho mình thời gian để chăm sóc, yêu thương bản thân và gặp gỡ mọi người, chia sẻ những suy nghĩ cá nhân để có được sự giúp đỡ, những lời tư vấn phù hợp. Lời khuyên cho bạn là hãy gạt bỏ sự ích kỷ cá nhân đề nghĩ nhiều hơn về tập thể, về người mà bạn yêu thương.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây thực sự là một ngày tuyệt vời cho những cảm xúc lãng mạn trong tình yêu, khi bạn có cơ hội được ở bên một nửa, dành trọn thời gian cho người ấy để tận hưởng những phút giây thư giãn bên nhau. Đừng bỏ lỡ cơ hội để sẻ chia những ý tưởng thú vị mà bạn đang ấp ủ trong đầu, chúng hẳn nhiên đem đến nhiều tác dụng bất ngờ đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng phũ phàng từ chối lời đề nghị của ai đó, hãy lắng nghe họ nói, học cách chia sẻ, thay vì ích kỷ nói rằng: Tôi không muốn.  Tuy nhiên trong vấn đề tài chính, bạn nên có sự rõ ràng, thẳng thắn ngay từ đầu, nhằm tránh những hiểu nhầm và mâu thuẫn không đáng có chỉ vì tiền bạc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tâm trạng của Bảo Bình trong ngày nghỉ này dường như không dễ chịu lắm, bạn có một chút ưu tư về mối quan hệ nào đó, hoặc những cảm xúc trái ngược về những chuyện đã đi qua. Tuy nhiên sẽ tốt hơn nếu bạn có thể gạt bỏ những cảm xúc bi quan này và hướng đến những điều tốt đẹp hơn, ví dụ như gặp gỡ những người yêu thương trong gia đình, lắng nghe những lời khuyên của họ, hoặc chỉ đơn giản là dựa vào họ đi tìm được cảm giác dễ chịu nhất.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là thời điểm tốt để bắt tay vào các dự án quan trọng, hướng đến những ý tưởng sáng tạo mà bạn đang ấp ủ. Các hoạt động nhóm, các tương tác tập thể sẽ mang lại nhiều hiệu quả hơn là làm việc độc lập, cá nhân, ít nhất là về mặt tinh thần. Buổi chiều là cơ hội tốt để gặp gỡ một người nào đó đã lâu không hội ngộ.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo