Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (16/06/2018)

Cập nhật lúc 16-06-2018 08:11:49 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Thận trọng khi lựa chọn người đồng hành ngày hôm nay nhé Bò Cạp, không phải ai cũng có thể trở thành bạn được đâu. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu mơ mộng vẩn vơ suốt cả ngày, thế nên bạn sẽ không thể nào hoàn tất được "núi" công việc đã lập ra. Tuy nhiên, ít ra thì bạn cũng đã được thư giãn, tinh thần bạn nhờ vậy trở nên thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thay vì tập trung vào công việc, Kim Ngưu hôm nay chỉ muốn được vui vẻ bên bạn bè, người thân. Thế nên bạn sẽ chỉ dành thời gian để đi tìm kiếm tiếng cười trong tập thể mà thôi. Buổi chiều, bạn đặc biệt hào hứng với các hoạt động du lịch, trải nghiệm và sẽ không bỏ qua bất cứ cơ hội nào liên quan đến điều này. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Ngày cuối tuần mang tới thật nhiều những điều vui vẻ giản dị cho Song Sinh: những cuộc gặp gỡ, những lời mời, đề nghị. Đương nhiên bạn sẽ không bỏ qua cơ hội tận hưởng những giây phút thật sôi nổi bên họ rồi, phải không nào?

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải linh cảm về một điều gì đó đặc biệt và khác lạ mà ai đó đang âm thầm dành cho bạn. Vậy nên đừng để đối phương "cụt hứng" nhé, hãy cho đối phương thấy bạn đánh giá cao tình cảm mà họ dành cho mình nhiều thế nào. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử tập trung vào công việc và chẳng còn thiết tha bất cứ điều gì khác nữa. Tuy nhiên, "một nửa" sẽ thức tỉnh bạn và kéo bạn trở về với những phút giây bình yên, ý nghĩa nơi gia đình nhỏ đấy. Đừng bỏ lỡ một ngày cuối tuần vui vẻ nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tạm gác công việc sang một bên, hôm nay là ngày dành cho gia đình. Trang hoàng lại tổ ấm, dọn dẹp phòng ốc, thay đổi, mua một số món đồ... là cách để bạn mang hơi thở tươi mới đến với ngôi nhà của chính mình đấy Xử Nữ. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình hào hứng với các hoạt động tập thể, bạn không ngại ngần chia sẻ các ý tưởng hay ho để tất cả cùng xắn tay áo thực hiện. Chắc chắn bạn sẽ nhận được sự đón chào của đám đông đấy, hãy sẵn sàng thể hiện mình nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thận trọng khi lựa chọn người đồng hành ngày hôm nay nhé Bò Cạp, không phải ai cũng có thể trở thành bạn được đâu. Ngoài ra, lời khuyên cho bạn là không nên can thiệp vào việc của người khác, sự tò mò không phải lúc nào cũng hay đâu. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã dành rất nhiều thời gian của ngày hôm nay để suy nghĩ về cách thức làm đẹp cho cuộc sống của bản thân. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là không nên ôm đồm một lúc nhiều việc, nếu không, bạn sẽ cạn kiệt sức lực và sớm chán nản đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Một vài tình huống diễn ra trong gia đình khiến tâm trạng Ma Kết không thoải mái lắm, nhưng bạn sẽ vẫn cố gắng để giữ sự điềm tĩnh của mình, dù cho ai đó đổ lỗi cho bạn vì việc mà bạn không làm. Ngoài ra, ngày hôm nay cũng mang đến một vài cơ hội từ phương xa đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay rất thoải mái trong các hoạt động mà bạn tham gia, tuy nhiên, đừng để ai đó lợi dụng bạn nhé. Đây cũng là ngày thích hợp cho các ý tưởng sáng tạo, nhằm tạo cho bản thân những khoảng lặng riêng tư, sau chuỗi ngày bận rộn. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ có một ngày thứ bảy bận rộn với việc sắp xếp, tổ chức lại cuộc sống của mình. Tuy nhiên, một vài thời điểm, bạn muộn phiền, trăn trở về một quyết định nào đó mà bản thân đã đưa ra trong quá khứ và muốn thay đổi nó.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo