Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (17/06/2017)

Cập nhật lúc 16-06-2017 16:11:47 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Càng cố gắng để thuyết phục ai đó nghe theo quan điểm của mình, Nhân Mã sẽ càng thất vọng. Dường như đây không phải ngày để có thể dễ dàng thương lượng, thế nên, chiến lược tốt nhất chính là cởi mở và sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ, vậy thôi. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Luôn giúp đỡ những người xung quanh khi họ gặp khó khăn - đó là tính cách của Dương Cưu, đây cũng là lý do bạn luôn được mọi người yêu mến và mời gọi tham gia các hoạt động tập thể. Đây chính là ngày thích hợp để tham gia các nhóm, học hỏi nhiều điều giá trị từ họ đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay có thể thử thách Kim Ngưu bằng những điều khá kỳ quặc, tuy nhiên bạn có đủ năng lượng và may mắn để vượt qua những khó khăn và khẳng định mình. Đừng biến mình thành đối tượng để ai đó công kích, hãy biết bảo vệ bản thân và cho đối phương thấy rằng bạn tuyệt đối không màng tới họ. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh có thể sẽ chạm trán với ai đó mà bạn chưa từng tiếp xúc, tuy nhiên những trải nghiệm thú vị được mang lại sẽ giúp bạn trưởng thành và trở nên bản lĩnh hơn. Sự khác biệt không có nghĩa là đúng hay sai, chỉ đơn giản là bạn trở nên hiểu biết hơn mà thôi. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Trước khi Cự Giải chia sẻ cảm nhận của mình về mọi người, hãy nghĩ về phản ứng của họ khi nghe những thông tin đó. Đương nhiên thật khó giữ những gì đang "tuôn trào" trong lòng, nhưng hãy nhớ rằng không phải ai cũng có thể dễ dàng xử lý những tình cảm của mình giống như bạn. Thận trọng vẫn là điều mà bạn cần phải có lúc này. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Gạt những mong muốn của mình sang một bên để lắng nghe điều mà mọi người đang trăn trở, nếu bạn muốn có sự thay đổi. Đừng để cái tôi cao ngút hủy hoại mối quan hệ tốt đẹp giữa hai phía. Có thể những tâm sự thẳng thắn sẽ giúp hai phía hiểu nhau hơn, tình cảm càng bền chắc hơn đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng ngại làm những điều khác biệt chỉ bởi vì lo lắng ánh nhìn của mọi người. Thứ duy nhất mà bạn cần phải lo ngại - là chính bạn. Nếu bạn cứ rụt rè như vậy, bao giờ bạn mới có thể thoát ra khỏi vỏ ốc của chính mình? Cởi mở, mạnh mẽ nếu bạn muốn thành công. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Dành thời gian để kết nối với mọi người - nhất là những người mà bạn cho là phù hợp với những nỗ lực của mình. Phần thưởng cho việc đóng góp sức mình sẽ thực sự vô giá, bởi vì thông qua đó, bạn hiểu và trân trọng giá trị của cuộc sống này. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Người lớn tuổi trong gia đình muốn chia sẻ với Bò Cạp vài điều, nhưng bạn lại không có tâm trạng để lắng nghe. Thế nên, phản ứng của bạn hôm nay không dễ chịu cho lắm. Nhưng như vậy không nên chút nào, hãy bình tĩnh để ngồi lại và suy nghĩ mọi việc, nghiền ngẫm điều mà họ nói nhé, bạn sẽ hiểu được nhiều điều. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Càng cố gắng để thuyết phục ai đó nghe theo quan điểm của mình, Nhân Mã sẽ càng thất vọng. Dường như đây không phải ngày để có thể dễ dàng thương lượng, thế nên, chiến lược tốt nhất chính là cởi mở và sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ, vậy thôi. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Để việc nào đó được hoàn hảo, tốt nhất là Ma Kết nên tự làm thay vì nhờ cậy bất cứ ai. Đây cũng là ngày để bạn lập kế hoạch cho tương lai, sẵn sàng thảo luận để tìm tiếng nói chung với mọi người, nhất là khi nó liên quan tới vấn đề tài chính. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những điều đẹp đẽ tìm đến với Bảo Bình hôm nay, nhất là khi bạn ở bên những người có thể cùng chia sẻ với bạn nhiều niềm vui, động lực. Điều gì đó sẽ là cảm hứng cho bạn hành động. Chắc chắn bạn có đủ năng lực để hoàn tất những điều mà mình luôn đeo đuổi, hãy tin vào điều đó. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu bạn muốn công việc gì đó được thực hiện, hãy tìm kiếm những người có chuyên môn - họ có thể giúp bạn đưa ra những lời khuyên sáng suốt. Điều quan trọng nhất là hành động bằng khả năng của chính bạn, đừng quên điều đó. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo