Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (17/07/2017)

Cập nhật lúc 14-07-2017 18:54:33 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Ngày hôm nay liên quan tới các hoạt động trong gia đình, thử xem độ hào hứng của bạn tới đâu nào? Ngoài ra, bạn cần phải thận trọng trong những lời hứa hẹn của mình, bởi vì chưa chắc bạn đã thực hiện được những gì bản thân nói ra đâu nhé. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Điều mà Dương Cưu mong muốn hôm nay không gì hơn là tách ra khỏi sự ồn ào của đám đông để dành cho mình thời gian, không gian riêng. Có vẻ như gia đình là nơi duy nhất mà bạn hướng đến lúc này. Vậy thì còn chờ gì nữa chứ? 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Điều gì đó từng được nói với Kim Ngưu cuối cùng đã xảy đến. Có vẻ như sau một thời gian tự xoay sở tìm hướng cho riêng mình, hôm nay bạn đã có được sự giúp đỡ từ người mà bạn không ngờ tới. Nhờ vậy mà ngày cuối tuần của bạn sẽ "dễ thở" hơn chăng? 

Song Sinh (21/5-21/6)

Dường như Song Sinh không hề bận tâm tới điều những người khác nói mà chỉ đề cao ý kiến cá nhân. Bạn nghĩ rằng mình hiểu người, hiểu việc, nhưng thực tế là cuộc sống luôn thay đổi, buộc bạn phải thích nghi với điều đó. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Đây sẽ là một ngày tương đối bận rộn của Cự Giải, đặc biệt nếu như bạn tham gia các hoạt động trong gia đình. Đây cũng là ngày mà bạn nhìn nhận mọi việc ở góc độ khác so với mọi người xung quanh, điều này có thể dẫn đến những rắc rối, làm tình hình trở nên tệ hơn đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có được một vài thông tin tốt về tiền bạc ngày hôm nay, điều này thôi thúc bạn làm việc hăng say hơn. Đáng tiếc thứ bảy lại là ngày để nghỉ ngơi, thế nên, tốt hơn cả là bạn nên thư giãn một chút và nghĩ về việc sẽ tiêu tiền thế nào cho hợp lý thì hơn. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tổ ấm mang lại cho Xử Nữ những niềm vui, niềm hạnh phúc nhỏ bé, bạn muốn chia sẻ những cảm xúc tích cực này với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, bạn cũng cần dành thời gian giải quyết các vấn đề còn tồn đọng, trước khi chúng quay trở lại và khiến bạn đau đầu nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình đang rất háo hức với một sự kiện nào đó, bạn hào hứng chia sẻ niềm vui này với mọi người xung quanh. Thế nên thật dễ hiểu khi bạn dành khá nhiều thời gian chit chat với bạn bè, điều này có thể khiến ai đó phật lòng đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay Bò Cạp rất hào hứng với các hoạt động liên quan đến nghiên cứu, học hành của bản thân, hoặc đơn giản hơn là giúp đỡ những người xung quanh. Đây cũng chính là cơ hội để bạn tăng thêm vốn hiểu biết cho mình đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Người bạn nào đó sẽ giúp đỡ Nhân Mã kết nối với một nhân vật quan trọng, giúp bạn có những bước tiến dài hơi trong chặng đường phía trước (nhiều khả năng liên quan đến sự nghiệp). Thế nên, hãy thận trọng khi thể hiện bản thân trước đối phương nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay liên quan tới các hoạt động trong gia đình, thử xem độ hào hứng của bạn tới đâu nào? Ngoài ra, bạn cần phải thận trọng trong những lời hứa hẹn của mình, bởi vì chưa chắc bạn đã thực hiện được những gì bản thân nói ra đâu nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cảm thấy thật khó để có thể tập trung được ngày hôm nay, thế nên một số công việc sẽ bị trì hoãn một cách vô thời hạn. Đừng thất vọng nếu mọi việc xảy ra không như ý muốn của bản thân, hãy cố gắng để linh hoạt hơn, vậy thôi. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đang ấp ủ một kế hoạch lớn nào đó và nỗ lực để thực hiện chúng. Đây cũng là ngày mà bạn thể hiện tinh thần trách nhiệm của mình bằng việc giúp đỡ ai đó hết lòng, hết sức, điều này sẽ giúp bạn có được những niềm vui nho nhỏ vào cuối ngày. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo