Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (18/03/2017)

Cập nhật lúc 18-03-2017 09:04:05 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Thứ mà bạn muốn là cảm hứng làm việc cho ngày này, tuy nhiên cơ thể bạn lại phản ánh một điều ngược lại: bạn muốn nghỉ ngơi. Thế nên, tạm gác những bận rộn, âu lo lại, đây là lúc mà bạn nên cho mình ngủ một giấc thật thư thái đấy. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Không dễ dàng để Dương Cưu có thể biểu đạt những cảm xúc của mình một cách rõ nghĩa nhất, thậm chí, sự hiểu nhầm rất dễ xảy ra. Thay vì cố gắng nói nên nỗi lòng, hãy kiên nhẫn chờ đợi một chút cho đến nửa cuối ngày, khi lớp sương mù sớm tan biến, nhường chỗ cho một tầm nhìn quang đãng hơn. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Dù hôm nay là ngày nghỉ nhưng chủ đề mà Kim Ngưu quan tâm nhiều nhất vẫn là công việc, thế nên dễ hiểu là mọi người sẽ quay lưng lại với bạn. Dường như họ không quá chú ý đến câu chuyện mà bạn chia sẻ (dù với bạn nó là thú vị đi nữa). 

Song Sinh (21/5-21/6)

Những hoạt động của ngày cuối tuần có thể dồn khá nhiều sức ép lên vai Song Sinh, tuy nhiên việc bạn có chấp nhận nó hay không hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Hãy tập trung vào những công việc cần xử lý và hoàn thành chúng hiệu quả nhất có thể nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Ngày này giúp Cự Giải gạt bỏ những suy nghĩ mơ hồ để tập trung vào những mục tiêu mà bạn mong muốn thực hiện. Có một vài thứ mà bạn sẽ phải quyết định, tuy nhiên bạn sẽ không gặp khó khăn trong nhiệm vụ này. Nguồn năng lượng dồi dào sẽ cho bạn sức mạnh, sự hứng khởi và quyết tâm đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Chẳng có thứ gì đem lại niềm vui cho Sư Tử ngày hôm nay, nhất là khi bạn bị "sa lầy" trong mớ hỗn độn những công việc, những hoạt động mà ai đó đưa mình vào một cách thụ động. Tuy nhiên, bạn vẫn cố gắng cư xử một cách lịch thiệp nhất có thể. Đừng căng thẳng, buổi tối bạn sẽ có thời gian cho mình. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Điều gì đó mà Xử Nữ thốt ra hoặc hành động có thể đưa bạn vào một tình huống khá nhạy cảm trong gia đình. Có lẽ bạn đã thất hứa hoặc lỡ miệng thốt lên điều gì đó khiến đối phương phật lòng, trong khi bạn không có thời gian để giải thích? Hãy chờ một cơ hội tốt hơn nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Vấn đề tài chính sẽ đưa Thiên Bình vào một tình huống không mấy dễ chịu cho lắm ngày thứ bảy này. Có thể cách giải quyết của bạn là trốn chạy, tuy nhiên đừng quên rằng mọi thứ chẳng được xử lý nếu bạn cứ như vậy. Hãy mạnh mẽ hơn để làm tốt công việc của mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thứ mà bạn muốn là cảm hứng làm việc cho ngày này, tuy nhiên cơ thể bạn lại phản ánh một điều ngược lại: bạn muốn nghỉ ngơi. Thế nên, tạm gác những bận rộn, âu lo lại, đây là lúc mà bạn nên cho mình ngủ một giấc thật thư thái đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã lập ra không ít những kế hoạch "dài hơi" và cả những yêu cầu cho bạn bè của mình ngày hôm nay. May mắn cho bạn, ai đó sẵn lòng ủng hộ và cùng bạn thực hiện những ý tưởng hay ho đó, khiến cho tất cả cùng có một ngày rất vui vẻ và ý nghĩa. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự hiểu nhầm sẽ "phủ bóng" lên Ma Kết ngày hôm nay, tuy nhiên đừng quên bạn có thời gian để giải thích cho đối phương hiểu, thay vì giữ im lặng. Đừng cảm thấy day dứt hay xấu hổ đến mức không muốn nói gì, bởi như thế, tình hình chỉ tệ hơn mà thôi. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình tin tưởng tuyệt đối vào trực giác của mình, dù chúng có thể gửi đến những tín hiệu yếu ớt, thậm chí khiến bạn bỏ sót những thông số quan trọng đang hiện diện trước mắt. Điều mà bạn quan tâm đến lúc này chính là những cảm xúc của mình, vậy thôi. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Kể cả khi Song Ngư cố gắng che giấu những cảm xúc của mình, chúng cũng không thể nào không bị phát hiện. Nếu bạn có thể chậm lại để nhìn xung quanh và nhìn vào mọi người, bạn sẽ hiểu vì sao lại như vậy. Đó là vì chính những hành động bạn đang thể hiện ra đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo