Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ bảy (18/12/2010)

Cập nhật lúc 18-12-2010 01:49:28 (GMT+1)
Ảnh minh họa

 

Bò Cạp nên sẵn sàng với một vài kẻ phá bĩnh khi bạn thực hiện kế hoạch của mình ngày hôm nay.


Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Có thể Dương Cưu sẽ phải nhờ tới một người có kinh nghiệm hơn giúp bạn quản lý tình hình tài chính lúc này. Bạn đã nghĩ tới điều này ngay từ khi thức dậy và yên tâm nhé, người mà bạn đề nghị luôn sẵn lòng cho bạn những lời khuyên có giá trị nhất đấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu biến cuộc sống thành một bữa tiệc thú vị thứ bảy này, trong đó những người xung quanh bạn cảm thấy được nhiều điều vui vẻ và ý nghĩa hơn bất cứ thứ gì họ đang làm. Hãy xem bạn có tìm được ai đó truyền cho bạn cảm xúc tuyệt vời tương tự như vậy không nhé.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Song Sinh nên cân nhắc danh sách những việc phải làm hôm nay, có thể bạn sẽ phải gạch bớt một số thứ đi đấy. Nên để lại những việc đã sắp đến hạn chót hoặc bạn đang rất mong muốn được thực hiện. Tập trung hoàn thành những việc thực sự cần thiết và bạn sẽ có một chủ nhật thật thảnh thơi.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một ngày thích hợp để Cự Giải chăm lo cải thiện không khí gia đình, và nên bằng cách thật bình tĩnh, nhẹ nhàng như bản tính của bạn. Hãy đảm bảo bạn giải quyết hết những hiểm lầm đang làm mọi người trở nên xa cách nhau. Một buổi nói chuyện dài có thể là điều các bạn cần đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nếu xảy ra đụng độ, Sư Tử có thể thấy mình là một trong số họ hoặc là người trung lập đứng ngoài các bên. Dù thế nào, cũng chỉ có mình bạn đủ khả năng làm dịu lại cơn nóng giận chung và thậm chí còn tìm được cách làm đẹp lòng tất cả mọi người nữa đấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đây là một trong những thời điểm tuyệt vời mà Xử Nữ tìm thấy một đối tác không thể hoàn hảo hơn cho kế hoạch lớn của bạn. Người đó có thể là đồng nghiệp thân thiết, bạn bè từ thuở nhỏ hay nửa kia của bạn. Các bạn hiểu nhau tới mức như đang nghĩ bằng một cái đầu và thật dễ dàng để phối hợp ăn ý cùng nhau.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên tận dụng ngày hôm nay để mở rộng các mối quan hệ xã hội nhé. Mọi người vui mừng khi được biết bạn, được làm quen và trò chuyện cùng bạn. Do vậy, những đề nghị vay mượn, hoặc tìm kiếm sự ủng hộ sẽ luôn đạt được hiệu quả, thậm chí hơn cả mong đợi, nếu bạn tiến hành đấy.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bò Cạp nên sẵn sàng với một vài kẻ phá bĩnh khi bạn thực hiện kế hoạch của mình ngày hôm nay. Những kẻ này chỉ cố gắng gây khó khăn cho những người khác và lấy thế làm vui. Bạn chẳng dại gì mà đôi co với chúng, khi chán, chúng sẽ tự tìm đối tượng khác để trêu chọc thôi.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nếu biết ai đó đang rất cần sự giúp đỡ, Nhân Mã nên đưa tay cho họ, ngay cả khi bạn cũng đang mắc kẹt trong vấn đề riêng của mình. Bạn không ham sưu tầm lời cảm ơn, bạn làm thế chỉ vì hi vọng rằng lúc nào đó, khi bạn cần một bàn tay, cũng sẽ có ai đó sẵn sàng chìa ra cho bạn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trách nhiệm là điều quan trọng nhất với Ma Kết lúc này và bạn sẽ thấy thật dễ dàng để chăm lo cho nó, bởi vì không chỉ có mình bạn cố gắng mà sự hỗ trợ của đồng nghiệp và gia đình cũng giúp bạn rất nhiều đấy. Tất cả đều tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trí nhớ của Bảo Bình chưa bao giờ mạnh mẽ và sáng suốt đến thế và nó sẽ giúp bạn nhìn rõ những gì thực sự đang diễn ra trước mắt. Hôm nay là một trong những ngày bạn có cảm giác như thể đang hồi tưởng lại một kinh nghiệm cũ, nên hãy xem bạn có thể dự đoán điều gì sẽ đến tiếp theo không nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sở hữu năng lực tinh thần rất đáng nể phục và bạn nên chia sẻ tâm trí mình với thế giới xung quanh. Đặc biệt trong hôm nay, bạn lại càng có thể suy nghĩ thông suốt và rõ ràng hơn về những kế hoạch trong tương lai. Mọi người đang sẵn sàng lắng nghe ý tưởng hoặc phương pháp của bạn đấy.

Khánh Hà st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo