Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (19/08/2017)

Cập nhật lúc 19-08-2017 04:44:06 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Thiên Bình vô tình đưa mình vào "tâm bão" bởi vì đưa ra những lời nhận xét mà lẽ ra bạn không nên nói. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

 Dương Cưu rất muốn cho mọi người thấy tình cảm bạn dành cho họ thế nào, bạn chứng tỏ bằng việc mua quà cho họ, hoặc dành rất nhiều thời gian để giúp đỡ họ. Đổi ngược lại, đừng quên cho đối phương biết điều bạn mong chờ ở họ, thay vì thụ động chờ đợi họ hiểu ra những tâm tư bạn giấu trong lòng nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Kim Ngưu cảm thấy hài lòng với những gì đang diễn ra trong đời sống hiện tại, thế nên bạn sẽ có xu hướng trốn tránh thực tế nếu như chúng không như trông đợi. Tuy nhiên, đừng vì thế mà bỏ lỡ những cơ hội kết nối bạn bè nhé. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Nguồn năng lượng tinh thần dồi dào cho phép Song Sinh làm nhiều điều mà bạn muốn, nhưng đây lại là lúc bạn muốn nghỉ ngơi và thả lỏng. Tuy nhiên, hãy để tâm tới những cảm xúc của mình và sự thay đổi của nó, cũng như những khát khao tận sâu trái tim bạn nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải đang cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống riêng tư, bạn hào hứng chia sẻ chúng với mọi người. Tuy nhiên, ai đó lại làm cho bạn cảm thấy cụt hứng khi tỏ ra thờ ơ với bạn, khiến bạn hồ nghi quyết định của mình đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu Sư Tử muốn mọi thứ diễn ra trôi chảy ngày hôm nay, tốt nhất là ghi lại những điều bạn muốn làm, những dự tính dài hơi cho tương lai. Đây cũng là ngày mà những hiểu nhầm, sai sót rất dễ xảy ra, thế nên, việc của bạn chính là hiểu rõ những gì bạn làm đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Cuộc sống sẽ là bức tranh đẹp đẽ với những người có thể thưởng thức nó, tuy nhiên bạn lại đang quá bận rộn với những suy nghĩ, trăn trở của riêng mình mà quên mất xung quanh, điều này thật đáng tiếc. Hãy mở rộng tầm mắt và đánh giá mọi thứ khách quan hơn nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình vô tình đưa mình vào "tâm bão" bởi vì đưa ra những lời nhận xét mà lẽ ra bạn không nên nói. Đây là ngày mà bạn không thể ngăn việc nói ra những suy nghĩ của mình, dù bạn chắc là nó sai đi nữa. Đối phương sẽ không hiểu ý định của bạn và rất giận dữ đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có cảm giác rằng "một nửa" quá bận rộn với công việc của họ và không dành thời gian cho bạn, thậm chí ép bạn làm việc mà bạn không thoải mái chút nào. Tuy nhiên, vấn đề là ở chỗ bạn quá cảm tính thôi, hãy suy nghĩ mọi thứ thoáng hơn nhé.  

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những tham vọng sẽ làm chủ Nhân Mã ngày hôm nay, khiến cho bạn khó lòng để tập trung vào bất cứ việc gì khác nữa. Một người bạn nào đó sẽ đến và đề nghị bạn cho họ những lời khuyên giá trị, tuy nhiên bạn không chắc sẽ giúp được họ. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Chuyện tình cảm trở thành tâm điểm hôm nay, bạn sẵn lòng chia sẻ những cảm xúc của mình với đối phương. Tuy nhiên, bạn không chắc rằng đối phương có thể hiểu được những điều bạn giãi bày, điều này khiến cho bạn có phần ưu tư trong suốt buổi sáng đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tất cả những gì mà Bảo Bình nghĩ đến hôm nay chỉ là chuyện tình cảm mà thôi. Dễ hiểu là tại sao bạn cố gắng để đáp ứng những mong đợi của "một nửa" dành cho mình. Hẳn nhiên người ấy sẽ rất cảm kích và bất ngờ trước tấm chân tình mà bạn dành cho đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư ngày hôm nay đeo đuổi những ý tưởng "siêu thực" trong chuyện tình cảm, bạn cố gắng để thu hút nhân vật đặc biệt nào đó đến với mình. Đừng để những cảm xúc ban đầu khiến bạn trở nên thiếu lý trí, thiếu thực tế nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo