Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (21/03/2020)

Cập nhật lúc 21-03-2020 09:08:52 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Trong khi mọi người rất quan tâm, chú ý đến Xử Nữ thì dường như tâm trạng bạn có một chút tiêu cực ngày hôm nay. Bạn trở nên thu mình lại và ít quan tâm đến mọi việc diễn ra xung quanh hơn. Lý do gì cho việc bạn khép lòng mình lại vậy?.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hãy thận trọng, đừng đưa ra những hồ nghi, phỏng đoán về việc những người xung quanh sẽ hành xử như thế nào. Giả định của bạn chưa hẳn đã chính xác, thậm chí còn có thể gây ra những hiểu nhầm không đáng có và làm sứt mẻ mối quan hệ. Thế nên hãy quan sát thì hơn nhé Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự sáng tạo của Kim Ngưu đóng một vai trò quan trọng ngày hôm nay, giúp bạn cắt giảm một số chi tiêu không cần thiết. Nhờ thế thì bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể trong thời điểm khó khăn như thế này đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đã đến lúc cần phải giải tỏa những khúc mắc trong lòng bạn, và hướng về phía trước với suy nghĩ tích cực hơn. Nhờ sự tự tin, bạn có thể thu hút được mọi người xung quanh mình đấy Song Sinh. Đừng để quá khứ níu chân bạn và khiến cho bạn mỏi mệt nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một ngày để bạn xử lý những tin đồn thất thiệt lan truyền khắp nơi, cách tốt nhất chính là thẳng thắn lên tiếng và phủ nhận những gì bạn không làm, thay vì để chúng gây ảnh hưởng đến nhân cách, con người bạn. Đừng vì bất cứ lý do gì mà trở nên ngại ngần, thiếu thẳng thắn nhé Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Điều thậm chí còn tồi tệ hơn sự ngạo mạn chính là sự khiêm tốn một cách giả dối đấy. Đây là ngày mà bạn nên tự tin với những thành quả của mình và thể hiện năng lực của mình tốt nhất có thể, thay vì để bị bất cứ ai coi thường đấy Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong khi mọi người rất quan tâm, chú ý đến Xử Nữ thì dường như tâm trạng bạn có một chút tiêu cực ngày hôm nay. Bạn trở nên thu mình lại và ít quan tâm đến mọi việc diễn ra xung quanh hơn. Lý do gì cho việc bạn khép lòng mình lại vậy?.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Vấn đề nào đó mà Thiên Bình e ngại sẽ hoàn toàn tan biến ngày hôm nay. Và nhờ thế bạn có thể hoàn toàn thư giãn thoải mái được rồi đấy. Đừng nghĩ ngợi quá nhiều nhé. Hãy thả lỏng đầu óc và cho mình những phút giây nghỉ ngơi, thương giãn trọn vẹn, như thế tinh thần bạn sẽ khá hơn rất nhiều.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sức mạnh để thay đổi đời sống trong tầm tay bạn ngày hôm nay, Bò Cạp, thế nên hãy dành thời gian để tự điều chỉnh và làm mới cuộc sống của bản thân. Điều này thực sự vô cùng quan trọng đấy. Đừng lười biếng trước mọi thay đổi, như thế bạn sẽ đánh mất dần sự chủ động của chính mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là ngày để đi tới tận cùng mọi vấn đề đang diễn ra trong đời sống, Nhân Mã. Hãy dành thời gian để lắng nghe một cách thật kỹ lưỡng những cảm xúc của mình, điều này vô cùng quan trọng, nhằm giúp bạn có được sự thấu hiểu bản thân trước khi muốn ai đó hiểu mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nên dành thời gian, năng lượng của bản thân cho các vấn đề cá nhân thì hơn. Một chút ích kỉ hẳn nhiên là không có gì đáng trách, thay vì quá sức ôm đồm việc của người khác đấy, Ma Kết. Bạn không muốn người khác khó chịu với mình chứ?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu Bảo Bình cảm thấy không có được sự thách thức ngày hôm nay, hãy cố gắng tìm kiếm một công việc gì đó đem lại cho bản thân động lực, sự thách thức, nhờ thế bạn sẽ thấy mỗi phút giây đi qua ấn tượng và giá trị hơn rất nhiều.

Song Ngư (19/2-20/3)

Con người Song Ngư luôn luôn sẵn sàng với những lựa chọn, những ngã rẽ khác nhau, tuy nhiên ngày hôm nay bạn sẽ có phần bối rối khi đứng trước việc phải quyết định. Có lẽ bạn sẽ cần phải bình tĩnh một chút trước khi biết mình phải làm gì đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo