Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (21/10/2017)

Cập nhật lúc 21-10-2017 05:21:05 (GMT+1)

 

Bảo Bình sẽ có một ngày thứ bảy bận rộn cuống cuồng, tuy nhiên đừng trách giận bản thân hay bất cứ ai vì những sai sót có thể xảy ra nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Một nửa Dương Cưu muốn có một cuối tuần nghỉ ngơi, thư giãn, trong khi nửa còn lại khát khao được chứng tỏ mình với mọi người xung quanh. Sự mâu thuẫn này khiến bạn rơi vào cảm giác lúng túng, nếu như bạn không xác định rõ: đâu là điều quan trọng với mình. Dường như bạn đang bị "một nửa" tác động tinh thần đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu phải đưa ra một quyết định gì đó dù bạn chưa sẵn sàng, nhiều khả năng bạn sẽ phải thay đổi mình một chút để mọi người xung quanh hài lòng. Tuy nhiên, hy sinh bản thân cho những người mình yêu thương cũng không có gì là quá đáng, đúng không nào? 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh bị mắc kẹt trong ấn tượng rằng mọi thứ không diễn ra như mong muốn, điều này vô tình khiến bạn mất đi rất nhiều sự sáng tạo. Đừng buông tay và quay lưng lại với những cơ hội khác nữa nhé, cuộc sống còn có nhiều điều tốt đẹp để chờ đợi mà. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Một ngày tuyệt vời cho Cự Giải để xử lý các công việc trong gia đình, bạn có đủ thời gian và tâm sức hoàn thành những nhiệm vụ đó. Đây cũng là cơ hội để học hỏi những điều mới mẻ, thú vị của cuộc sống mà đôi khi vì bận rộn bạn trót bỏ qua đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự thận trọng của Sư Tử sẽ được khẳng định là hữu ích ngày hôm nay, nó giúp bạn có được sự tôn trọng từ những người xung quanh mình. Đây cũng là ngày mà bạn hào hứng với các hoạt động trí tuệ, tuy nhiên lời khuyên cho bạn là đôi khi cần phải học cách chấp nhận sự thất bại để có thể trưởng thành hơn đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay đem đến cho Xử Nữ những phút giây thật sự lãng mạn bên một nửa mà bạn yêu thương. Bạn cũng muốn tranh thủ ngày này để cải thiện hình thức, chăm sóc cho bản thân nhiều hơn một chút, đúng không nào?

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình cố gắng dành thời gian giúp đỡ người lớn tuổi trong gia đình, đồng thời xử lý những công việc dang dở. Thay vì để đầu óc trên "chín tầng mây", đã đến lúc tập trung vào những điều giản dị của cuộc sống đời thường rồi - phải không nào?. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp rất lạc quan với khả năng xử lý công việc của mình, tuy nhiên khi vấp phải chướng ngại vật, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi dưới áp lực. Hơn thế nữa, việc tìm một người trợ giúp cho bạn trong những lúc thế này trở nên không dễ dàng chút nào!

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay liên quan đến những điều bất ngờ không-thú-vị-cho-lắm, và cả những kế hoạch sẽ bị viết lại bởi một người có liên quan. Dù cho bạn không vui vẻ gì, tuy nhiên đừng để bản thân bị ảnh hưởng và nhụt chí nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay thích hợp để xử lý các giấy tờ, hóa đơn, nhất là nếu bạn muốn mình thoải mái đầu óc trong dịp cuối tuần. Đây cũng là dịp để lập các kế hoạch cho tương lai, nhưng trước đó hãy đảm bảo những việc còn tồn đọng đã được dàn xếp ổn thỏa nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ có một ngày thứ bảy bận rộn cuống cuồng, tuy nhiên đừng trách giận bản thân hay bất cứ ai vì những sai sót có thể xảy ra nhé. Vấn đề chỉ là bạn đang vẽ ra rất nhiều cái đích, nhiều mục tiêu to lớn vượt khỏi tầm với. Hãy điều chỉnh lại những mong đợi của mình thì hơn. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày hôm nay đem đến những sự giúp đỡ mà Song Ngư không thể ngờ tới. Món quà đẹp đẽ này giúp xua tan đi cảm giác cô đơn hay bất lực mà bạn có trước đây. Đừng quên dành cho người đã hỗ trợ bạn những lời cảm ơn chân thành nhất từ trái tim nhé. 

Minh Hà.st

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo