Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (21/11/2020)

Cập nhật lúc 22-11-2020 00:41:02 (GMT+1)

 

Trong khi Thiên Bình rất quan tâm đến cảm xúc của những người khác thì dường như họ đã quá bận rộn để có thể lưu tâm đến những mong đợi của bạn. Chính vì thế, có thể bạn sẽ không tránh khỏi cảm giác thất vọng ngày hôm nay đâu.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ngày hôm nay thôi thúc Dương Cưu khám phá những bí mật của người nào đó, nhằm tìm ra việc họ đối xử như thế nào với bạn, suy nghĩ như thế nào về bạn một cách thật lòng. Hẳn nhiên điều này có thể gây ra một số những khoảnh khắc bối rối, khó xử, nhưng suy cho cùng thì thật thà, thẳng thắn vẫn là hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Có thể Kim Ngưu không thoải mái lắm với việc dành thời gian ở nhà, nhưng đó lại là điều mà bạn cần phải làm ngày hôm nay. Thay vì bận tâm với những cuộc vui ngoài phố thì tại sao không yêu thương hơn những người luôn gắn bó, gần gũi nhất với bạn nhỉ?

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay sẽ cho bạn cơ hội để có thể nhìn nhận lại mọi việc đã đi qua. Bạn cần suy nghĩ một cách sâu sắc về những gì mà bạn đã bỏ bê trong suốt một thời gian dài và chú tâm hơn đến những cảm xúc của mọi người xung quanh, đặc biệt là những người mà bạn yêu mến, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải đứng trước áp lực phải đưa ra một quyết định nào đó thật chóng vánh, dù bạn có thoải mái với điều đó hay không. Đây cũng là ngày mà sự thay đổi đầy bất ngờ này có thể khiến cho ai đó không thoải mái với bạn, thậm chí tức giận bạn. Điều này sẽ khiến cho bạn có xu hướng cảm thấy day dứt, áy náy với họ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của bạn dường như không được tốt trong ngày hôm nay, thế nên hãy dành thời gian nghỉ ngơi và nạp năng lượng cho mình, thay vì nghĩ ngợi quá nhiều. Bạn cũng có thể cần đến một bờ vai nào đó để xoa dịu mình trong những lúc tinh thần không được tốt. Đây cũng là ngày mà có lẽ bạn sẽ phải nói lời từ chối với một số cuộc vui đấy Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Điều gì đó mà Xử Nữ đã bỏ bê suốt một thời gian vừa qua sẽ có tác động không nhỏ đến đời sống của bạn. Vậy thì đây là ngày mà bạn buộc lòng phải nhìn nhận lại mọi việc để có cách thay đổi sao cho hợp lý. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải thay đổi một số kế hoạch mà bạn đã đặt ra đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Trong khi Thiên Bình rất quan tâm đến cảm xúc của những người khác thì dường như họ đã quá bận rộn để có thể lưu tâm đến những mong đợi của bạn. Chính vì thế, có thể bạn sẽ không tránh khỏi cảm giác thất vọng ngày hôm nay đâu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sau một tuần bận rộn thì hôm nay là thời gian mà Bò Cạp rất lưu tâm đến gia đình. Đây cũng là cơ hội để bạn đi sắm sửa cho tổ ấm và làm đẹp hơn cho những góc trong ngôi nhà của mình đấy. Đừng quên dành sự yêu thương cho những người thân thiết nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là một cơ hội tuyệt vời để Nhân Mã trò chuyện, tâm tình với người yêu thương để hiểu được những cảm xúc của họ. Nếu bạn đang mong đợi biết được họ nghĩ gì thì chắc chắn những tiết lộ của họ sẽ khiến cho bạn vỡ lẽ ra nhiều điều đấy. Hãy cởi mở lòng mình hơn nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Dù Ma Kết rất ngại nói lời từ chối, nhưng đây là ngày mà bạn nên khéo léo nói những điều cần thiết để đối phương hiểu và thông cảm với bạn. Hẳn nhiên bạn có những lời mời thú vị, tuy nhiên đừng vì thế mà quay lưng lại với chính những cảm xúc của mình, chúng cũng rất quan trọng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dường như Bảo Bình đang bơi trong một vùng nước khá sâu, với những hiểm họa rình rập. Ngay cả những người mà bạn vô cùng tin tưởng cũng có thể quay lại phản bội bạn phải làm cho bạn mất đi lòng tin. Vì thế hãy thận trọng trong từng lời ăn, tiếng nói.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ban đầu, Song Ngư rất hào hứng với một việc gì đó hay một người nào đó. Tuy nhiên, sau đó thì bạn bắt đầu giảm dần những cảm xúc tích cực, do sự thất vọng, hoặc do sự kỳ vọng quá cao từ đầu. Hãy điều chỉnh tâm lý của mình nếu bạn không muốn ngày trôi qua lãng phí.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo