Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (23/01/2021)

Cập nhật lúc 23-01-2021 02:30:10 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nếu bạn muốn có một cuối tuần thật thư giãn thì hãy cố gắng hoàn tất các công việc còn dang dở trong sáng nay đi nhé Cự Giải. Sự lười biếng sẽ biến cuối tuần của bạn trở nên hỗn độn với vô khối những nhiệm vụ mà bạn chưa thể hoàn thành đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một người nào đó Dương Cưu chỉ mới gặp gỡ sẽ có thể giúp bạn biến mọi ước mơ thành hiện thực ngày hôm nay - nếu bạn yêu cầu họ. Vậy thì sao không tự tin lên tiếng đề nghị nhỉ, biết đâu may mắn sẽ mỉm cười với bạn thì sao?

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nên dành thời gian để đọc thật kỹ lưỡng những tài liệu pháp lý nào đó ngày hôm nay, bởi vì sẽ có những điều bất ngờ ở đó. Sự hời hợt, thiếu tận tâm có thể khiến những rắc rối trở nên lớn hơn mức bạn có thể nghĩ tới, vậy thì cẩn thận là hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây là ngày mà Song Sinh nên táo bạo, tự tin hơn trong việc khẳng định bản thân - bạn không nên để bất kỳ ai thúc ép mình nhé. Khi bạn làm được điều bạn muốn thì mọi người sẽ đánh giá cao hơn về năng lực của bạn đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu bạn muốn có một cuối tuần thật thư giãn thì hãy cố gắng hoàn tất các công việc còn dang dở trong sáng nay đi nhé Cự Giải. Sự lười biếng sẽ biến cuối tuần của bạn trở nên hỗn độn với vô khối những nhiệm vụ mà bạn chưa thể hoàn thành đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Trong một cuộc đàm phán khá căng thẳng nào đó ngày hôm nay, các đề xuất của bạn sẽ được bên kia nhiệt tình đón nhận và áp dụng. Sự cởi mở của họ chính là chìa khóa cho bạn đem những ý tưởng thú vị của mình ra chia sẻ đấy Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ được hứa hẹn một điều gì đó trong ngày hôm nay, nhưng bạn đủ thông minh để hiểu rằng không dễ dàng để hiện thực hóa những lời hứa hẹn đó ngày hôm nay. Hơn thế nữa, bạn biết mình cần phải làm gì mà, phải không nào?

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đây là ngày để thử thách trí tuệ của bản thân với những hiểu biết mới, những khám phá mới. Bạn nên tạm gác những công việc đau đầu lại và cho mình thời gian thư thái đọc một cuốn sách, xem một bộ phim hay... cho tinh thần được nhấn nút F5 nhé, đây là cuối tuần rồi mà Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hẳn nhiên Bò Cạp luôn có thể chống lại sự cám dỗ, nhưng lúc này, sẽ là khôn ngoan hơn nếu nhượng bộ một chút và học cách thỏa hiệp. Đâu phải lúc nào cũng nên khăng khăng bảo thủ, đúng không?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là ngày mà Nhân Mã nên cố gắng giữ cho mình guồng quay đầy bận rộn hôm nay. Đánh lạc hướng bản thân khỏi những tin tức sắp đến là một ý kiến hay, vì nó giúp bạn đỡ hồi hộp, căng thẳng và rơi vào cảm giác nghĩ ngợi liên miên.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hành vi kỳ quặc của một người nào đó sẽ sớm thay đổi mà thôi, Ma Kết. Chắc hẳn họ đã nhận được những đánh giá, nhận xét của bạn và tự biết cần phải điều chỉnh mình như thế nào cho phù hợp rồi. Hãy nhẫn nại hơn với họ nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy tự tin với những phẩm chất độc đáo của bạn và tự hào về nó trước mọi người ngày hôm nay nhé, Bảo Bình. Đừng vì bất cứ lý do gì mà mất niềm tin vào chính bạn, bởi vì bạn hoàn toàn xứng đáng với những điều tuyệt vời mà.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng trình bày một cách quá cụ thể, khi bạn trả lời các câu hỏi thăm dò mà ai đó đưa ra cho mình ngày hôm nay. Giữ mọi thứ mơ hồ một chút đôi khi lại là hay đấy, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo