Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (23/06/2018)

Cập nhật lúc 22-06-2018 16:51:32 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Nếu Song Ngư muốn giành lợi thế trong một cuộc thảo luận nào đó, cần phải cố gắng để giữ cảm xúc được cân bằng.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dành ngày cuối tuần này cho các hoạt động văn hóa, nghệ thuật nhé Dương Cưu, tâm hồn bạn sẽ trở nên giàu có hơn rất nhiều. Buổi sáng có thể không đem tới cho bạn sự thoải mái, dễ chịu mà bạn muốn, tuy nhiên sau đó, tâm trạng bạn sẽ nhẹ nhõm hơn rất nhiều. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng để vướng vào hay đi gieo rắc những tin đồn thất thiệt ngày hôm nay nhé Kim Ngưu, bạn sẽ không nhận lại thứ gì hay ho đâu. Tốt nhất là dành thời gian cho công việc của mình và hoàn thành chúng tốt nhất có thể thì hơn.  

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu Song Sinh còn bất cứ khoản nợ nào chưa thanh toán thì đây là lúc bạn nên thu xếp chúng cho ổn thỏa. Những vì sao may mắn sẽ mỉm cười và đem lại cho bạn nhiều thuận lợi liên quan đến tài chính ngày hôm nay, đừng bỏ lỡ nhé. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải sẽ xử lý một công việc nào đó mà bạn vốn không có nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, với kỹ năng và nỗ lực của mình, bạn sẽ ghi điểm số ấn tượng trong mắt mọi người. Buổi chiều, một vài thông tin quan trọng về tiền bạc sẽ khiến bạn phải suy nghĩ. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Nhà là nơi Sư Tử tìm thấy cảm giác ấm áp, thư thái mà bạn trông đợi sau một tuần làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Tuy nhiên, buổi chiều, một vài việc xảy ra khiến bạn cảm thấy đầu óc căng thẳng và muốn ra ngoài cho tinh thần thảnh thơi đôi chút. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay liên quan tới các vấn đề về tài chính, và lời khuyên cho bạn là cần hết sức thận trọng khi móc hầu bao để chi tiêu, chớ nên phung phí nhé. Ngoài ra, hôm nay cũng thích hợp cho các hoạt động học hỏi, tìm tòi, nghiên cứu. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự nỗ lực sẽ giúp Thiên Bình được trả công xứng đáng ngày hôm nay, thế nên đừng lười biếng. Bạn sẽ cần phải đầu tư thời gian, công sức để hoàn thành những nhiệm vụ được giao phó, cứ làm thật tốt những gì trong khả năng nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp dường như chưa ý thức được tầm ảnh hưởng của bạn tới các thành viên nhỏ tuổi hơn trong gia đình. Dù bận rộn đến mấy, đừng quên dành thời gian cho những người bạn yêu thương để chia sẻ với họ những quan điểm, ý tưởng cá nhân, điều mà họ đang rất trông đợi ở bạn. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay cho Nhân Mã cơ hội để cân bằng tài chính cũng như hoàn tất những công việc lặt vặt liên quan tới tiền bạc. Hơn thế nữa, bạn cũng thích thú với việc lập kế hoạch và nỗ lực để đạt được chúng một cách tốt nhất. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đặc biệt thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói cũng như việc lựa chọn đối tượng để chia sẻ suy nghĩ của mình. Lời khuyên dành cho bạn là đừng tò mò chuyện của người khác nhé, tập trung vào việc cá nhân thì hơn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Buổi kỷ niệm hay gặp gỡ nào đó sẽ khiến Bảo Bình bận rộn cả ngày dài. Bạn cũng trở nên quảng giao, vui vẻ hơn lệ thường và sẵn sàng chia sẻ suy nghĩ của mình với những người không quá thân thiết. Nhờ vậy, bạn có một ngày rất thú vị. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu bạn muốn giành lợi thế trong một cuộc thảo luận nào đó, cần phải cố gắng để giữ cảm xúc được cân bằng. Nếu bạn không kiểm soát được những phản ứng của mình (sự phấn khích, tức giận, thất vọng... ), đối phương sẽ "đi guốc" vào bụng bạn đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo