Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (24/02/2018)

Cập nhật lúc 23-02-2018 14:47:31 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Đừng quên mọi thứ đều có quan hệ nhân quả nhé Xử Nữ. Hãy suy nghĩ tích cực, không gieo tiếng xấu cho bất cứ ai nhé. Kể cả bạn muốn làm việc gì cho ai đó, cũng cần cân nhắc xem họ có thực sự cần tới bạn hay không nhé. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày hôm nay, khả năng giao tiếp của Dương Cưu sẽ được tăng cường, bạn nhận thấy rằng mình dễ dàng trò chuyện, cởi mở với mọi người. Buổi chiều, việc nhận được một câu trả lời mà mình không ngờ tới sẽ khiến cho bạn có chút tụt cảm xúc đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có thể hoàn toàn trung thành với những nguyên tắc sống của mình hôm nay. Sự chính trực và quan điểm sống rõ ràng sẽ dắt lối cho bạn tìm thấy câu trả lời thích hợp, dù đối diện với bất cứ khó khăn nào đi nữa.  

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh tìm thấy những thứ đẹp đẽ ngay cả trong những chi tiết nhỏ nhặt nhất, điều này khiến bạn cảm thấy rất hài lòng. Tuy nhiên, ở khía cạnh sức khỏe, bạn sẽ cảm thấy áp lực khiến bản thân lúng túng, e ngại. Nếu có thể, hãy đến bác sĩ để được tư vấn nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải rất kiên quyết về những việc cần phải làm, và điều này sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt trong mắt ai đó, đặc biệt là những thành viên thân cận trọng gia đình. Đây cũng là ngày mà bạn hào hứng với những thành quả giá trị của mình đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Những rắc rối công việc có thể khiến cho Sư Tử có một ngày đầu tuần không dễ chịu cho lắm, tuy nhiên, khi bạn xử lý mọi việc ổn thỏa, bạn sẽ thấy rằng tất cả mọi âu lo sẽ sớm tan biến. Vì thế, thay vì trốn tránh trách nhiệm, hãy dành thời gian xử lý mọi việc cho ổn thỏa nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng quên mọi thứ đều có quan hệ nhân quả nhé Xử Nữ. Hãy suy nghĩ tích cực, không gieo tiếng xấu cho bất cứ ai nhé. Kể cả bạn muốn làm việc gì cho ai đó, cũng cần cân nhắc xem họ có thực sự cần tới bạn hay không nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Một ngày của những bí mật và những cảm xúc, chắc chắn Thiên Bình sẽ rất bận rộn với việc khám phá những suy nghĩ của người khác thông qua hành xử của họ. Buổi chiều, các hoạt động vận động hoặc các công việc trong gia đình sẽ hoàn toàn cuốn hút bạn đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp rất quyết tâm giúp đỡ ai đó giải quyết những vấn đề rắc rối mà họ đang phải trải qua, tuy nhiên, thực tế là bạn bối rối vì không biết nên bắt đầu từ đâu. Đây cũng là ngày mà những quyết định của bạn có thể khiến ai đó cảm thấy không thoải mái một chút nào. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Công việc của Nhân Mã hôm nay thực sự bận rộn, nhưng đừng lấy đó làm lý do để tạo áp lực cho những người xung quanh bạn nhé. Hãy ngưng phỏng đoán và hồ nghi, hay áp đặt cho mọi người điều mà họ không thấy thoải mái. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay mang tới những điều mà Ma Kết không thể nào đoán trước được, thế nên đừng lạc quan cho rằng bạn có thể hoàn thành được mọi việc mình mong muốn. Đương nhiên điều đó không có nghĩa rằng bạn suy nghĩ tiêu cực đâu nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đóng vai trò chủ trì để xử lý một vấn đề rắc rối nào đó trong gia đình. Chính thái độ khách quan giúp bạn xử lý mọi thứ ổn thỏa và có được những lời khen ngợi nhiệt thành từ những người mà bạn yêu thương, tin cậy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây là một ngày chẳng dễ chịu chút nào của Song Ngư, bởi vì có quá nhiều việc xảy ra và đẩy sức chịu đựng của bạn tới giới hạn. Việc phải đưa ra quyết định khiến bạn có chút stress, bối rối không biết xử lý thế nào đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo