Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (25/08/2018)

Cập nhật lúc 25-08-2018 06:52:42 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Những cảm xúc mạnh mẽ với một ai đó khiến cho Song Ngư dành cả ngày để nghĩ về mối quan hệ.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Một ngày may mắn trong công việc, khi bạn gặp được những người hỗ trợ đắc lực, đánh giá tốt về năng lực của bạn. Buổi tối là cơ hội để bạn ở bên một nửa và đón nhận những lời chân thành, ngọt ngào mà đối phương trao cho bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thay vì mơ mộng những điều viển vông hoặc băn khoăn về điều bạn chưa hiểu rõ, hãy hướng đến cuộc sống hiện tại và làm thế nào để làm tốt nhất công việc của mình. Đây cũng là ngày để bắt đầu một mối quan hệ quan trọng nào đó, đừng bỏ lỡ nhé. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh sẽ nhận được những lời tán dương về hình thức, tính cách, điều này khiến cho bạn rất vui. Đừng quên cảm ơn những người đã khuyến khích bạn, đồng thời thúc giục bạn luôn nỗ lực nhiều hơn để cải thiện bản thân mình.

Cự Giải (21/6-22/7)

Bạn bị thu hút bởi một nhân vật nào đó, nhưng bên cạnh sự hiếu kỳ, bạn cũng có một chút cảnh giác. Có lẽ điều này bắt nguồn từ những tin đồn là bạn nghe được chăng?. Tuy nhiên đừng vội tin vào bất kỳ những thông tin chưa được kiểm chứng nào nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tinh thần Sư Tử hôm nay rất tốt, bạn dành nhiều thời gian để tận hưởng những phút giây thư thái trong ngày nghỉ cuối tuần. Đương nhiên, ở bên cạnh bạn sẽ là một nửa yêu thương, hai người sẽ cùng nhau chia sẻ với bạn những giây phút thú vị. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong khi bạn rất mong muốn sự hỗ trợ của một nửa, người ấy lại không bận tâm đến những chờ đợi của bạn mà chỉ chú ý đến công việc của mình mà thôi. Thay vì buồn phiền về chán nản, hãy cứ làm điều gì đó mà bạn cảm thấy thoải mái, ví dụ như cùng bạn bè đi chơi chẳng hạn. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự im lặng của Thiên Bình cho thấy thái độ không hài lòng với cách cư xử của một nhân vật nào đó, xung quanh một vấn đề quan trọng liên quan đến gia đình. Đương nhiên cách hành xử này của bạn sẽ khiến cho đối phương cảm thấy băn khoăn, lo lắng. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một ngày mà bạn háo hức với cảm giác yêu đương, muốn bắt đầu một mối quan hệ mới. Vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội nào để có thể kết nối với một nhân vật mà bạn tìm thấy sự đồng cảm hay sự thu hút đặc biệt nhé. Đây chính là cơ hội cho những khởi đầu mới. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tại sao Nhân Mã không thử thay đổi ngoại hình một chút? Mọi người sẽ bất ngờ và khen ngợi bạn đấy. Một chút biến hoá về ngoại hình có thể giúp bạn có thêm được tinh thần, cảm quan mới mẻ. Đây thực sự là một động lực hoàn toàn chính đáng mà.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tinh thần của Ma Kết ngày hôm nay không được tốt lắm. Nguyên nhân bắt nguồn từ một cuộc gọi hay một lá thư mà ai đó gửi cho bạn. Tuy nhiên dù lý do là gì, cũng đừng khiến cho bản thân trở nên yếu đuối, uỷ mị nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tiền bạc là mối bận tâm lớn nhất của bạn ngày hôm nay, bởi bạn đang cần tiền để xử lý một món nợ nào đó. Tuy nhiên dù lý do là gì đi nữa, cũng đừng mạo hiểm với tài chính, bởi vì, kết quả sẽ không bao giờ như bạn mong muốn đâu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những cảm xúc mạnh mẽ với một ai đó khiến cho Song Ngư dành cả ngày để nghĩ về mối quan hệ. Bạn đắm chìm trong những mơ tưởng có thể tiến xa hơn trong chuyện tình cảm với một nhân vật ấy, dù nó có là chính đáng và thích hợp hay không đi nữa.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo