Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (28/09/2019)

Cập nhật lúc 27-09-2019 16:11:44 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Trong khi Thiên Bình rất hào hứng chia sẻ các kế hoạch của mình, chẳng ai muốn đồng hành với bạn. Tự thân vận động hoàn toàn không phải là một lựa chọn hay, vậy thì tại sao bạn không thử hướng đến những người mà bạn mới chỉ quen biết, thậm chí là người xa lạ mà thôi. Sự kết hợp đầy bất ngờ này có thể mang đến nhiều điều bất ngờ thú vị đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hẳn nhiên Dương Cưu có những ý tưởng rất hay ho, các kế hoạch thú vị muốn chia sẻ và triển khai. Tuy nhiên, nếu như bạn có thể kết nối với những người bạn và cùng nhau lên kế hoạch, có lịch trình cụ thể, bạn sẽ có sự thực thi ý tưởng hiệu quả hơn rất nhiều đấy. Đừng quên rằng ai cũng có những lúc sẽ cần đến sự giúp đỡ nữa đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu như Kim Ngưu đang ấp ủ bất cứ kế hoạch thú vị nào trong đầu thì đây là lúc nên viết chúng ra giấy và có sự lên lịch trình cẩn thận, đồng thời tìm kiếm sự giúp đỡ của những người xung quanh bạn nữa. Đây là ngày để mơ về những miền đất mới, những hướng đi mới cho tương lai và nỗ lực để tiến lại gần hơn với những mục tiêu ấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tài chính là vấn đề Song Sinh cần phải lưu tâm ngày hôm nay, kể cả bạn có những sở thích, kế hoạch cao xa thế nào đi chăng nữa thì cũng cần phải hướng tới yếu tố thực tế, điều này rất quan trọng. Hãy quan tâm đến những thứ phù hợp với lựa chọn tài chính của bạn mà thôi, đừng so sánh bản thân với bất cứ ai.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây là ngày để Cự Giải làm những điều mà bản thân mong muốn, thay vì chạy theo chiều lòng bất cứ ai hay so sánh bản thân mình với bất cứ ai khác. Nếu bạn có bất cứ kế hoạch hay chương trình nào thì đây chính là thời điểm thích hợp để bắt tay vào thực hiện công việc bằng tất cả sự đam mê rồi đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Trước khi Sư Tử quyết định buông tất cả ra khỏi vòng tay để nghỉ ngơi, thư giãn thì hãy cố gắng để hoàn thành những nhiệm vụ bạn đã được giao phó bằng tất cả sự nỗ lực mà bạn có. Đây là ngày mà bạn nên nghỉ ngơi, thư giãn một chút, nhưng như thế không có nghĩa rằng bạn vô trách nhiệm với bản thân và những người xung quanh đâu nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Điều Xử Nữ khát khao nhất ngày hôm nay chỉ là được tận hưởng những phút giây thư giãn, thoải mái nơi gia đình, thay vì để bản thân bị cuốn bởi sự bận rộn, hối hả của ngày mới. Nếu bạn muốn, hãy chia sẻ với ai đó những mong mỏi của mình, ví dụ như một buổi tối thư giãn thoải mái bên nhau và cùng nhau lên kế hoạch cho một ngày dễ chịu chẳng hạn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Trong khi Thiên Bình rất hào hứng chia sẻ các kế hoạch của mình, chẳng ai muốn đồng hành với bạn. Tự thân vận động hoàn toàn không phải là một lựa chọn hay, vậy thì tại sao bạn không thử hướng đến những người mà bạn mới chỉ quen biết, thậm chí là người xa lạ mà thôi. Sự kết hợp đầy bất ngờ này có thể mang đến nhiều điều bất ngờ thú vị đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự thiếu tập trung, sự thiếu cẩn thận có thể khiến cho Bò Cạp bỏ qua một vài chi tiết hết sức quan trọng, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến các kế hoạch, chương trình của bạn ngày hôm nay. Hãy cố gắng làm rõ từng thông tin, suy nghĩ mọi vấn đề thật thấu đáo để khỏi phải tiếc nuối sau này.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nỗi thất vọng, chán nản nào đó sẽ dấy lên nơi Nhân Mã, khi điều mà bạn mong muốn cuối cùng lại không được đáp ứng. Tuy nhiên cần gạt bỏ những nỗi thất vọng này để có thể hướng đến những điều tích cực và đẹp đẽ hơn trong cuộc sống, đừng quên rằng chẳng gì là hoàn hảo hết.

Ma Kết (22/12-19/1)

Mỗi người có một cách giúp đỡ khác nhau, nhưng làm thế nào để khéo léo và tinh tế nhất thì đấy lại là khả năng của mỗi người đấy, Ma Kết. Đây là ngày để bạn thể hiện sự tinh tế của mình trong hành động giúp đỡ, đặc biệt liên quan đến những người mà bạn thực sự yêu thương và trân trọng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu Bảo Bình cảm thấy thực sự bất an và không chắc chắn về những thay đổi lớn trong đời sống của mình thì đây là lúc để bạn ngồi lại và suy nghĩ mọi thứ thật chắc chắn trước đã. Bạn có thể lắng nghe những chia sẻ của người thân trong gia đình để biết được mình cần phải làm gì trong những lúc thế này, họ có thể hỗ trợ bạn nhiều hơn là bạn nghĩ đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thử nghĩ mà xem, thứ mà Song Ngư muốn chúng biến mất khỏi cuộc sống của mình trong lúc này là gì?. Liệ đây có phải là lý do khiến bạn chỉ muốn trốn chạy hay không?. Dường như đây là ngày mà bạn cần phải có sự xem xét lại mọi vấn đề một cách chu đáo, tỉ mỉ, thay vì chỉ muốn bỏ trốn mà thôi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo