Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (30/01/2021)

Cập nhật lúc 29-01-2021 19:55:43 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Càng ít kỳ vọng thì bạn sẽ càng hạnh phúc ngày hôm nay, Thiên Bình. Thế nên đây là ngày để thư giãn, tận hưởng và bằng lòng với những gì mà bạn có trong đời sống thực tế. Đừng mơ ước quá xa vời và rồi dễ thất vọng.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những thay đổi diễn ra ngày hôm nay sẽ đem đến cho bạn một tâm lý hết sức tích cực, vui vẻ, Dương Cưu. Có lẽ may mắn đã mỉm cười với bạn và nhờ thế, những khó khăn mà bạn đối diện đang biến mất chăng? Vui lên nào!

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Không phải bất cứ ý tưởng, suy nghĩ nào mà bạn ấp ủ cũng nên được áp dụng vào thực tế công việc ngày hôm nay, Kim Ngưu. Hãy nhớ rằng bạn cần phải chú ý đến tính thực tiễn của ý tưởng đó, trước khi đưa chúng ra áp dụng vào công việc. Hẳn nhiên đây là một nhiệm vụ không dễ dàng với bạn ngày hôm nay, nhưng hãy học cách để chấp thuận nó.

Song Sinh (21/5-20/6)

Gia đình không phải là mối bận tâm cao nhất của Song Sinh ngày hôm nay, thứ bạn quan tâm là những phút vui vẻ bên bạn bè, bên những người mà bạn yêu quý. Thế nên bạn hướng tới không gian ngoài trời hơn là hướng về tổ ấm.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ngày hôm nay, Cự Giải mong muốn chi tiêu nhiều hơn một chút cho bản thân, thay vì tiết kiệm như thói quen vốn có. Hẳn nhiên điều này là chính đáng, nhưng cũng đừng vì thế mà tiêu đến đồng tiền cuối cùng bạn có trong ví nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây thực sự là một ngày khá bận rộn của Sư Tử, khi bạn phải dành thời gian cho các công việc. Điều này có thể trái với kế hoạch ban đầu của bạn về một ngày cuối tuần nghỉ ngơi, thư giãn, tuy nhiên hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ đó nhé. Đối tác cũng sẽ gây bất ngờ cho bạn khi thực sự thấu hiểu và nhẫn nại.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng vì lý do gì mà từ bỏ ý tưởng, những kế hoạch mà bạn đang ấp ủa trong đầu nhé Xử Nữ. Bất kể mọi thứ có khó khăn đến như thế nào thì cũng hãy tự tin và nỗ lực để biến ước mơ thành thực. Kết quả có ra sao thì bạn cũng đã cố gắng rồi, phải không?

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Càng ít kỳ vọng thì bạn sẽ càng hạnh phúc ngày hôm nay, Thiên Bình. Thế nên đây là ngày để thư giãn, tận hưởng và bằng lòng với những gì mà bạn có trong đời sống thực tế. Đừng mơ ước quá xa vời và rồi dễ thất vọng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Vấn đề tiền bạc có thể không được tích cực như Bò Cạp mong muốn, nhưng đừng vì thế mà thất vọng. Đừng quên bạn vẫn còn có nhiều mối quan tâm hơn, ví dụ như các kế hoạch, các ý tưởng, các mối quan hệ với bạn bè, người thân - vậy thì hãy tìm vui ở những điều đó nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày mà một nửa tâm lý, cảm xúc của Nhân Mã rất tích cực, lạc quan, và nửa còn lại là bi quan, yếm thế. Có lẽ bạn cần phải học cách cân bằng giữa các thái cực này của đời sống, như thế bạn sẽ thấy tinh thần nhẹ nhõm hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây là ngày để tập hợp lại với nhau thông qua một mục tiêu, sở thích chung nào đó, để tất cả bạn bè của bạn có thể hiểu nhau hơn. Đừng ngại ngần trở thành cầu nối để kết nối tập thể, từ đó bạn có một ngày thật ý nghĩa nhé Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên cố gắng thúc đẩy đời sống xã hội của bạn bằng cách kết nối với những người vốn bạn không hay nói chuyện cùng. Chính sự vui vẻ, thân thiện của bạn sẽ giúp đem lại tinh thần vui vẻ cho bản thân và mọi người xung quanh đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đã đến lúc bản thân Song Ngư cần chọn cho mình một con đường độc lập để đi trong cuộc đời, thay vì chỉ dám đi cùng đường với những người khác. Sự chủ động và tích cực sẽ đem lại niềm vui cho cuộc sống của chính bạn đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo