Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (31/08/2019)

Cập nhật lúc 31-08-2019 12:17:06 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Với Nhân Mã, ngày cuối tuần thực sự là những khoảng lặng thư thái, cho bạn được thả lỏng và thoát ra khỏi mọi ưu phiền. Bạn cũng có thể dành thời gian này để làm mới bản thân một chút, ví dụ như là tới salon, hoặc tập luyện, nghỉ dưỡng sao cho cơ thể được nạp năng lượng tối đa.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu ngày hôm nay nên cố gắng để tránh những mâu thuẫn, căng thẳng với mọi người xung quanh. Trong gia đình, một vài tình huống hoặc những bất ngờ có thể xuất hiện, hãy chú tâm tới các chi tiết và thể hiện sự nhẫn nại với những người nhỏ hơn mình. Buổi chiều là thời gian cho những cảm xúc lãng mạn, ngọt ngào bên người yêu thương.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu không thận trọng, Kim Ngưu ngày hôm nay có thể gặp phải những rắc rối, hoặc đơn thuần là thiếu đi sự ủng hộ của người yêu thương, hoặc gặp khó khăn trong việc hiểu những cảm xúc của chính mình. Đây cũng là ngày mà một cuộc gặp gỡ nào đó có thể đem đến cho bạn những mối bận tâm, ưu tư không nhỏ. Cần có sự suy xét thật kỹ trước mọi thay đổi nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Để tránh gây ảnh hưởng cho sức khỏe ngày hôm nay, Song Sinh nên thận trọng trong mọi hoạt động sử dụng đồ ăn, thức uống. Bạn cũng nên dành thời gian này để ở bên những người thân yêu trong gia đình, điều đó sẽ giúp bạn có những phút giây thật vui vẻ và lãng mạn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải có thể nhận được một vài điều hết sức bất ngờ, ví dụ như thu nhập của bạn được cải thiện, hoặc bạn có thể mua được thứ mà bạn đã mong chờ bấy lâu nay. Với những người đang tìm kiếm một mối quan hệ mới thì hôm nay cũng là cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ các đối tác, tuy nhiên lời khuyên cho bạn là đừng cố gắng kiểm soát hành vi, cảm xúc của những người xung quanh mình. Hạn chế thời gian cho mạng xã hội và sống thực tế hơn là lời khuyên cho bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những điều không được báo trước có thể gây cho Sư Tử sự mỏi mệt, hãy cố gắng để điều chỉnh cảm xúc của mình một chút. Nếu cần thiết, bạn có thể tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người thân trong gia đình. Đừng quá tiết kiệm trong ngày này, hãy chi tiêu một chút cho bản thân để có được những điều tích cực trong đời sống. Đây cũng là cơ hội để bạn gặp gỡ một nhân vật đặc biệt nào đó mà đã lâu không tương tác đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thả lỏng tinh thần và thư giãn một chút là cách để Xử Nữ có một ngày dễ chịu. Đây cũng là ngày mà những công việc chưa hoàn tất hoặc những căng thẳng, phiền lo của ai đó có thể tác động lên bạn và làm cho bạn không khỏi mệt mỏi. Với những người đang tìm kiếm tình yêu, bạn có thể may mắn tìm thấy một người đặc biệt của mình đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình cần hết sức thận trọng khi gặp gỡ những người bạn mới, bởi vì có thể ai đó sẽ không tử tế, thật lòng với bạn đâu. Sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn dành thời gian cho gia đình, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện vui của cuộc sống, tránh những chủ đề quá nhạy cảm để cả hai phía cùng khó xử.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp ngày hôm nay sẽ cần lời khuyên của một ai đó, thay vì cố gắng tự mình giải quyết những vấn đề không nằm trong tầm hiểu biết của bạn. Đây cũng là ngày bày tỏ tấm chân tình của mình với người mà bạn thật sự yêu thương, thay vì để những cảm xúc tiêu cực như ích kỉ, ghen tuông làm hỏng mối quan hệ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Với Nhân Mã, ngày cuối tuần thực sự là những khoảng lặng thư thái, cho bạn được thả lỏng và thoát ra khỏi mọi ưu phiền. Bạn cũng có thể dành thời gian này để làm mới bản thân một chút, ví dụ như là tới salon, hoặc tập luyện, nghỉ dưỡng sao cho cơ thể được nạp năng lượng tối đa.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ có một ngày cuối tuần vô cùng bận rộn, hối hả, khi liên tục nhận được những yêu cầu, đề nghị giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Tuy nhiên, đừng vì thế mà quên mất bản thân mình. Bạn có thể tận dụng cơ hội này để thay đổi phong cách của mình một chút, hoặc dành thời gian để ở bên những người thân trong gia đình nhiều hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Điều mà Bảo Bình hướng tới ngày hôm nay là sự yên ổn và những khoảng lặng thư giãn, bình dị. Tâm trạng bạn hôm nay cũng khá là uể oải, lười biếng, thậm chí bạn còn không muốn tham gia bất cứ hoạt động tương tác nào. May mắn thay, đây cũng không phải là ngày để có thể xây dựng những mối quan hệ mới.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư ngày hôm nay nội tâm dường như khá rối loạn, điều này có thể gây ra những cảm xúc thiếu tích cực cho các mối quan hệ với bạn bè, người thân. Hãy cố gắng thoát ra khỏi những phút ngột ngạt này để dành thời gian cho những điều tốt đẹp, ví dụ như âm nhạc, những phút giây vui vẻ bên mọi người chẳng hạn. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo