Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (04/03/2023)

Cập nhật lúc 03-03-2023 14:09:08 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình hành động rất vội vàng và điều này có thể khiến bạn gặp phải những tai nạn nhỏ, đặc biệt liên quan đến sức khỏe. Hãy coi chừng hành động của mình và luôn nghĩ đến hậu quả trước tiên.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn có xu hướng theo dõi sức khỏe và phân tích mọi dấu hiệu có thể xảy ra. Bạn đang trải qua một giai đoạn tinh thần tích cực, thanh thả. Bạn dường như tin không có gì tồi tệ làm hại tới mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trực giác đóng vai trò tuyệt vời trong việc theo dõi sức khỏe của Kim Ngưu. Đây là thời gian tốt nhất để bạn kiểm tra các thói quen sinh hoạt, ăn uống và từ đó có thể phát hiện ra các vấn đề tiềm ẩn, gây nguy hại cho sức khỏe bản thân.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây thực sự là một ngày khá bình yên đối với bạn nhưng điều này không có nghĩa bạn an toàn trước rắc rối. Dường như bạn có xu hướng hành động khá vội vàng và điều này có thể dẫn đến việc nói ra những lời thiếu suy nghĩ.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải cố gắng tạo ấn tượng rằng bạn làm chủ mọi thứ nhưng đừng che giấu nỗi sợ hãi của chính mình một cách không cần thiết. Thêm vào đó, bạn có được sự hỗ trợ từ phía những người xung quanh để thể hiện bản thân tích cực.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử mạo hiểm, táo bạo ngày hôm nay. Bạn cũng trở nên hướng nội và tâm linh hơn lệ thường. Điều này có thể gây ra nỗi thất vọng, dù bản thân bạn thừa nhận hay không.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có xu hướng suy nghĩ về cuộc sống của mình, đặc biệt về các mối quan hệ. Nên quan tâm đến những điều đang làm phiền mình và cả người đang khiến cảm xúc bạn trở nên xáo trộn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình hành động rất vội vàng và điều này có thể khiến bạn gặp phải những tai nạn nhỏ, đặc biệt liên quan đến sức khỏe. Hãy coi chừng hành động của mình và luôn nghĩ đến hậu quả trước tiên.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp lãng phí tất cả năng lượng của mình vào việc phân tích những thứ không cần thiết và rồi tìm ra đủ mọi sai sót. Nên cố gắng khách quan nhất có thể và đừng lo lắng quá nhiều.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hướng về gia đình với thái độ vị tha và đồng cảm. Có thể một điều gì đó đã khiến bạn trở nên thay đổi hoặc đơn giản là bạn cần được ở gần những người bạn quan tâm, yêu thương thực sự.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết duy trì trực giác và sự đồng cảm của mình ngày hôm nay. Bạn hướng nhiều hơn đến sự phát triển cá nhân và quan tâm tới cảm xúc, hành vi của chính mình. Sẽ rất tốt nếu bạn dành chút thời gian cho bản thân và tránh xa đám đông. Hãy khách quan và không quá chỉ trích bản thân.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên tránh đưa ra bất kỳ quyết định vội vàng nào. Bạn đang trong tinh thần nhiệt tình và tràn đầy năng lượng, thậm chí nhìn mọi thứ bằng màu hồng. Đừng vì thế mà trở nên thiếu thực tế.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sáng tạo hơn bao giờ hết và sẵn sàng giải phóng tinh thần sáng tạo của chính mình. Nên cố gắng hành động theo bản năng thôi thúc, ví dụ tham gia một dự án nghệ thuật, văn hóa nào đó.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo