Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (07/01/2023)

Cập nhật lúc 06-01-2023 15:26:40 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Chủ động đối phó với mọi sự tấn công không mong đợi trước nhé, Bò Cạp. Ai đó cố tình làm bạn đau, làm bạn tổn thương, nhưng sự mạnh mẽ và chủ động sẽ giúp bạn đi qua mọi sóng gió.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây là thời điểm tốt để bạn xem lại cuộc sống, xác định điều gì đang kìm hãm bạn và những mục tiêu tiếp theo. Chấp nhận những thất bại, sẵn sàng để làm mới và thay đổi tư duy rất quan trọng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nên tránh đưa ra những quyết định quá vội vàng, hấp tấp, bạn có thể mắc sai lầm nghiêm trọng. Chọn một giải pháp "chậm mà chắc" thực sự cần thiết ngày hôm nay đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn cần di chuyển với tốc độ chậm hơn để phục hồi và đánh giá hành trình của mình. Nên cố gắng lùi lại mọi thứ và tập trung vào việc tái tạo năng lượng. Khi mức năng lượng của bạn tăng lên, bạn sẽ thấy việc đạt được mục tiêu dễ dàng hơn nhiều.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải đừng ngại ngần đưa ra tất cả các ý tưởng đổi mới và cải tiến, trước khi bắt đầu nghe phản hồi. Những lời ai đó nói có thể khó nghe, nhưng sự bình tĩnh và vững vàng sẽ giúp bạn sắp xếp tất cả ổn thỏa.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự quyến rũ cá nhân có tác động tích cực đến Sư Tử ở thời điểm này. Mọi người thấy bạn thật đáng yêu và dễ hợp tác. Hãy nắm lấy cơ hội này để làm điều bạn muốn nhé, bạn sẽ thấy mọi thứ thật dễ dàng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chi tiêu quá mức gây ra rắc rối ngày hôm nay, Xử Nữ. Đây là ngày để bạn thắt chặt chi tiêu, xem xét tình hình tài chính sao cho phù hợp hơn nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự hòa hợp, thoải mái giúp bạn có một ngày dễ chịu. Tận hưởng những điều tích cực đó nhé, đừng bỏ phí bất cứ phút giây nào để gần gũi hơn với những người yêu thương nhất.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Chủ động đối phó với mọi sự tấn công không mong đợi trước nhé, Bò Cạp. Ai đó cố tình làm bạn đau, làm bạn tổn thương, nhưng sự mạnh mẽ và chủ động sẽ giúp bạn đi qua mọi sóng gió.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể phải đối mặt với điều gì đó đã bị che giấu, lãng quên hoặc bỏ qua trong một thời gian dài. Quyền lực và sự kiểm soát cá nhân là vấn đề đối với bạn lúc này. Dù tình thế là gì, đừng để bị lôi kéo vào cuộc tranh giành quyền lực với người khác. Hãy là chính mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây là thời điểm nên chơi thể thao, rèn luyện vóc dáng. Năng lượng thể chất của bạn đang ở mức cao, cho bạn sự hứng khởi và sự sẵn sàng để khởi động. Nhờ thế, bạn sẽ có một ngày tích cực đấy Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tài sản lớn nhất của tất cả chúng ta là sức khỏe, Bảo Bình không ngoại lệ. Hãy rèn luyện bản thân để đầu óc minh mẫn, thể chất khỏe khoắn, như thế bạn mới có được một ngày hiệu quả. Đừng lười biếng và ỷ lại vào những gì hiện có nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một phần của việc trở thành một người thông minh là biết khi nào nên để người khác giành chiến thắng trong một cuộc đối đầu, Song Ngư. Đừng quên sử dụng bản năng đó và hào phóng với lời khen ngợi của bạn, nhờ thế bạn có một ngày tích cực.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo