Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (07/05/2022)

Cập nhật lúc 07-05-2022 08:33:27 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ngày hôm nay sẽ cho Xử Nữ thấy rất nhiều hành trình, lối đi khác nhau có thể có cùng một đích đến. Thế nên việc lựa chọn là ở bạn, đừng băn khoăn quá nhiều.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hãy tập trung vào hành trình, thay vì chỉ là điểm đến nhé. Mỗi trải nghiệm bạn đi qua ngày hôm nay đều mang một giá trị nhất định, đem lại cho tâm hồn bạn sức sống, niềm vui khó quên.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong hành trình ngày hôm nay, hãy cố gắng thắt chặt lại những mối nối đang lỏng lẻo nhé, Kim Ngưu. Đừng thờ ơ với những kết nối bạn đã xây dựng, nếu không bạn có thể bỏ lỡ chúng một cách đáng tiếc đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn có thể bước ra khỏi vai trò lập kế hoạch nếu bạn muốn, bất cứ khi nào. Mọi thứ đang trong tầm tay bạn và diễn ra tốt đẹp, thế nên đừng căng thẳng, nghĩ ngợi gì.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sau một khoảnh khắc gắn kết nào đó, Cự Giải có cơ hội để tách mình ra khỏi đám đông và nhìn lại mọi mối quan hệ ở góc độ khác. Đừng quên trong mọi tương tác, việc cho đi và nhận lại là điều không thể thiếu được.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một buổi hẹn hò có thể bị hủy bỏ ngày hôm nay, Sư Tử. Hãy giữ các ưu tiên của bạn theo đúng thứ tự và đừng xáo trộn chúng lên chỉ vì một ngắt quãng nho nhỏ nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay sẽ cho Xử Nữ thấy rất nhiều hành trình, lối đi khác nhau có thể có cùng một đích đến. Thế nên việc lựa chọn là ở bạn, đừng băn khoăn quá nhiều.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tiềm thức mách bảo Thiên Bình rằng bạn có sự quyết tâm và khôn ngoan để đạt được bất cứ điều gì mình muốn. Thế nên, đừng vì lý do gì mà chùn bước trước thách thức ngày hôm nay.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những hành vi thái quá của Bò Cạp trong đời sống xã hội có thể phát đi một thông điệp sai lệch, khiến ai đó hiểu nhầm về bạn. Nên chấn chỉnh lại bản thân và đừng để đối phương nghĩ sai về bạn một cách không mong muốn nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Năng lượng là hậu thuẫn tuyệt vời của Nhân Mã ngày hôm nay, giúp bạn giành chiến thắng như mong đợi. Đây là cơ hội tốt để bạn làm mới mình theo cách tích cực nhất có thể.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ai đó sẽ phải bước lên và chứng tỏ bản thân trước khi bạn giao trách nhiệm cho họ, Ma Kết. Đây chính là ngày để bạn làm tròn vai của mình và đừng nghĩ ngợi quá nhiều.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sẽ chẳng có gì xảy ra trong hôm nay trừ khi Bảo Bình sẵn sàng hành động. Hơn ai hết, bạn chính là người chịu trách nhiệm cho công việc và có quyền chọn lựa những thứ hợp hay không hợp với mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cần để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên trong hôm nay nhé! Mọi việc sẽ tốt hơn khi bạn không gượng ép mọi vấn đề và để mọi tình thế suôn sẻ nhất như nó vốn có.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo