Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (08/04/2023)

Cập nhật lúc 07-04-2023 15:10:26 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Trí tò mò thôi thúc Thiên Bình ngày hôm nay, cho bạn cơ hội để khám phá những giá trị mới mẻ, tích cực cho đời sống. Bạn hoàn toàn có quyền lựa chọn những gì mình thích đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Còn những việc, Bạn không nhất thiết phải tốn nhiều sức như vậy. Càng cố gắng, bạn càng nhận ra mọi thứ là vô nghĩa. Học cách buông bỏ thì hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu không cần thể hiện thái độ bất mãn của mình bằng cách ứng xử tiêu cực. Trong mọi tình huống, hãy luôn luôn là người nhẫn nại và nhũn nhặn trong giao tiếp.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tiêu xài hoang phí có thể là vấn đề lớn ngày hôm nay. Bạn hãy cố gắng kiềm chế chi tiêu, tính toán thật kỹ trước khi mua sắm bất cứ thứ gì nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải có thể có được quý nhân phù trợ, giúp đỡ bạn trong một số hoàn cảnh khó khăn. Nhờ thế, bạn gặp may và giải quyết mọi việc ổn thỏa.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử giải quyết mọi việc ngày hôm nay rất nhanh chóng, hiệu quả. Tinh thần trách nhiệm và kỷ luật cao có thể giúp bạn điều hướng mọi thứ đâu vào đấy trước khi ngày cuối tuần đến.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây là ngày Xử Nữ buộc phải lựa chọn. Điều này không dễ dàng chút nào, nhưng trong một số hành trình, bạn học cách buông bỏ và đón nhận những điều mới mẻ thì sẽ tốt hơn rất nhiều.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Trí tò mò thôi thúc Thiên Bình ngày hôm nay, cho bạn cơ hội để khám phá những giá trị mới mẻ, tích cực cho đời sống. Bạn hoàn toàn có quyền lựa chọn những gì mình thích đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ bực dọc, nóng nảy vì những chuyện nhỏ nhặt không đáng ngày hôm nay. Dường như trong bạn là những cảm xúc tiêu cực nhiều hơn tích cực. Hãy cố gắng tĩnh trí và suy nghĩ mọi thứ bình tâm lại.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Có những việc Nhân Mã cần tự mình xử lý, thay vì dựa dẫm vào ai khác. Hãy cứ là chính mình và sống như cách bạn muốn, đừng nghĩ ngợi nhiều.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những suy nghĩ chín chắn quả thực rất quan trọng ngày hôm nay, Ma Kết. Đây là ngày bạn nói và làm một cách lý trí, chứ không phải cảm tính và rồi khiến người khác thất vọng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Có vẻ như Bảo Bình đang bị mắc kẹt trong vòng xoáy của cảm xúc, khiến bạn khó có thể thoát ra. Hãy tính toán lại, thứ duy nhất bạn cần lúc này là thời gian.

Song Ngư (19/2-20/3)

Dường như có quá nhiều việc chồng chéo lên nhau và khiến Song Ngư bối rối. Hãy giải quyết từng việc một theo thứ tự, cho đến khi mọi thứ ổn thỏa nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo