Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (09/07/2022)

Cập nhật lúc 08-07-2022 17:08:28 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thận trọng với các mối quan hệ ngày hôm nay nhé, Thiên Bình. Không phải điều gì cũng diễn ra tốt đẹp như bạn mong đợi, và chính vì thế, bạn có thể tổn thương khi quá kỳ vọng vào một tương tác nào đó.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn đang lo lắng quá nhiều về những chuyện đang diễn ra một cách không cần thiết. Hãy yên tâm rằng mọi thứ rồi sẽ ổn thỏa thôi. Hãy quan tâm nhiều hơn tới bản thân và chăm sóc tốt những người bạn yêu thương, thế là ổn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Khao khát của Kim Ngưu đối với một điều gì đó đầy thách thức ngày càng mãnh liệt. Dường như đây là lúc bạn mong muốn vươn tới những giá trị mới, tầm cao mới và điều này thôi thúc bạn mạnh mẽ.

Song Sinh (21/5-20/6)

Chẳng gì có thể đe dọa bạn ngày hôm nay đâu. Sự mạnh mẽ, tự tin chính là chìa khóa, giúp bạn vươn tới những đẳng cấp mới bằng thái độ tự tin, cầu tiến. Bạn sẽ đạt được điều mình muốn mà thôi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ai đó dường như đang che giấu điều gì đó với Cự Giải. Hãy thận trọng với những hành vi bất thường, có thể đằng sau đó ẩn giấu câu trả lời cho vấn đề bạn đang băn khoăn đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Cần làm việc chăm chỉ hơn ngày hôm nay nhé, Sư Tử, nếu bạn muốn đạt được kết quả công việc cụ thể nào đó. Khi bạn muốn giải quyết một vấn đề triệt để, điều đầu tiên là nhìn nhận chúng thật thấu đáo đã.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những cảm xúc mãnh liệt của Xử Nữ ngày hôm nay dịu đi, khiến mọi thứ đi qua thật dễ dàng. Chính nhờ thế, bạn sẽ có một ngày thật sự thoải mái, yên ổn bên người mình yêu thương.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thận trọng với các mối quan hệ ngày hôm nay nhé, Thiên Bình. Không phải điều gì cũng diễn ra tốt đẹp như bạn mong đợi, và chính vì thế, bạn có thể tổn thương khi quá kỳ vọng vào một tương tác nào đó.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nhưng nỗ lực của Bò Cạp dần đạt được chút kết quả, nhưng đã đến lúc bạn cần dừng lại và tìm một mục tiêu khác khả thi hơn. Đừng phí công vô ích nữa, nếu không sự kiên trì sẽ phản tác dụng và khiến bạn buồn đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là lúc bạn cần tiết kiệm tiền. Điều đó rất quan trọng, Nhân Mã. Chi tiêu thiếu tính toán có thể trở thành vấn đề, khiến bạn gặp rắc rối trong tương lai. Vì thế, cần có kế hoạch chi tiêu ngay từ đầu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Việc tìm kiếm sự cân bằng trong đời sống xã hội sẽ chỉ xảy ra khi Ma Kết học được những điều mà người xung quanh bạn thực sự cần đến. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà đánh mất mình để chạy theo họ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay cho Bảo Bình các cơ sở cần thiết để đưa ra một quyết định đúng đắn cho tương lai. Hãy nghĩ về những điều mà bạn thực sự cần đến, nhờ vậy, bạn biết mình phải làm gì.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tập trung quá nhiều vào tương lai sẽ khiến bạn không có thời gian để đánh giá những giá trị hiện tại, và điều đó thật lãng phí, Song Ngư. Hãy chú ý hơn đến những gì bạn đang có và trân trọng nó nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo