Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (09/10/2021)

Cập nhật lúc 08-10-2021 18:41:49 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Trong hôm nay, Thiên Bình sẽ phải giải quyết vài việc liên quan đến một khoản mua sắm, hay đầu tư quan trọng nào đó. Bạn sẽ rất thực tế và kiểm tra mọi thứ đến từng chi tiết. Chính vì thế, tất cả những gì bạn đạt được xứng đáng để hài lòng.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn không hài lòng với thứ mình mới mua hoặc được ai đó tặng quà và cảm thấy hối tiếc vì đã vội nhận món đồ đó. Nếu trong trường hợp được tặng, bạn có xu hướng cân nhắc về việc có nên trả lại hay không, vì sợ sẽ ảnh hưởng tới mối quan hệ này. Có lẽ, đây cũng là bài học kinh nghiệm cho bạn về sự vội vàng đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có xu hướng nhìn lại quá khứ và thẫn thờ, dù bạn không hiểu tại sao mình lại trở nên đa cảm như vậy. Cũng trong hôm nay, bạn sẽ hoàn thành một số nhiệm vụ, và đây là lúc bạn tổng kết lại toàn bộ quá trình với mục đích sẽ lựa chọn sáng suốt hơn vào những lần tới.

Song Sinh (21/5-20/6)

Lập trường của bạn hôm nay rất bảo thủ. Bạn trở nên hà khắc, sẵn sàng chỉ trích mọi người khi họ không theo quan điểm bạn đề ra. Nếu ai đó chỉ trích lại, bạn có thể nổi nóng, thậm chí cảm thấy bị xúc phạm.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải đặt ra nhiều câu hỏi cho chuyện tình cảm của mình. Bạn hồ nghi đối phương, và nhiều thứ khác, trong khi bản thân không có cơ sở cụ thể. Điều này sẽ khiến cho nửa kia tổn thương đấy. Hãy suy xét khách quan hơn!

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử buộc phải giải quyết một việc gì đó trong gia đình hôm nay, dù bạn không hoàn toàn liên quan đến vấn đề. Cũng may là nhờ sự việc này, mọi người sẽ càng hiểu nhau hơn và thêm yêu quý bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên ở bên những người mạnh mẽ, quyết tâm, bởi họ sẽ giúp bạn củng cố tinh thần và có thêm mục tiêu trong cuộc sống. Hôm nay, bạn rất dễ bị phân tâm, điều này ảnh hưởng rất lớn đến công việc bạn làm đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Trong hôm nay, Thiên Bình sẽ phải giải quyết vài việc liên quan đến một khoản mua sắm, hay đầu tư quan trọng nào đó. Bạn sẽ rất thực tế và kiểm tra mọi thứ đến từng chi tiết. Chính vì thế, tất cả những gì bạn đạt được xứng đáng để hài lòng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thứ bảy là ngày để Bò Cạp tham gia các cuộc tụ họp, gặp gỡ bạn bè hoặc dành thời gian yêu đương, hẹn hò. Tuy nhiên, vấn đề sức khỏe cũng đáng lo ngại, đòi hỏi bạn phải quan tâm đến chính mình nhiều hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những thay đổi trong gia đình sẽ diễn ra hôm nay, tuy nhiên không nên sa đà vào những thứ Nhân Mã muốn, bởi không phải tất cả đều thành hiện thực được. Một số tin tức có thể không làm bạn hài lòng, nhưng hãy học cách chấp nhận thay vì nổi giận.

Ma Kết (22/12-19/1)

Các vấn đề trong mối quan hệ sẽ làm Ma Kết phải suy nghĩ. Đừng quên đây là cơ hội tốt cho những thay đổi. Nếu bạn thấy rằng hai phía không còn phù hợp, tốt nhất đừng níu giữ!

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bất đồng có thể nảy sinh trong tập thể, khiến Bảo Bình bối rối. Có khả năng nếu không nhân nhượng, bạn sẽ thua cuộc. Đôi khi học cách nhượng bộ cũng cần thiết trong mối quan hệ đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư tràn đầy sức hút và khiến mọi người đều muốn trò chuyện, làm việc với bạn. Đây là ngày để cải thiện đời sống tình cảm hoặc đề xuất một kế hoạch thú vị, nhận được ủng hộ của số đông.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo