Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (10/07/2021)

Cập nhật lúc 10-07-2021 10:13:27 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Vui vẻ, hài hước là chìa khóa để cho những cuộc giao tiếp luôn luôn vui vẻ, dễ chịu nhất. Cũng chính vì thế mà Thiên Bình sẽ luôn luôn có được sự đón nhận và yêu mến của mọi người ngày hôm nay.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Khi Dương Cưu ngỏ lời với một ai đó mong họ giúp đỡ mình, họ có thể nói những lời khiến cho bạn tự ái vì họ quá bận. Hãy cố gắng thử lại vào ngày mai, thay vì một mình hoàn tất công việc và dỗi hờn họ nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ai đó mong đợi sự ủng hộ của Kim Ngưu khi đưa ra quan điểm của họ. Hãy góp ý một cách chân thành và bằng tính xây dựng, thay vì đưa ra những quan điểm mang tính chỉ trích và cá nhân nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Niềm tin là quan trọng, nhưng đừng quá giáo điều, Song Sinh. Hãy nhìn nhận mọi việc ở các góc độ khác nhau, thay vì phiến diện và bảo thủ, đặc biệt ngày hôm nay.

Cự Giải (21/6-22/7)

Chăm chút, nuôi dưỡng cho bản thân mình là chìa khóa để có một cuộc sống hạnh phúc và lành mạnh. Đừng quên yêu thương bản thân, trước khi có thể yêu thương được bất cứ ai khác nhé, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hãy lắng nghe chia sẻ của mọi người xung quanh, ý tưởng của họ có thể không nhiều, nhưng không hẳn là không thú vị và tiềm năng. Bạn có thể chắt lọc và tìm ra những chọn lựa hay hơn, phải không nào, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tình huống khó xử nào đó sẽ xảy ra ngày hôm nay, và việc của bạn là phải làm cho nó biến mất. Hãy khéo léo trong tương tác để gỡ rối trong tình huống này một cách ổn thỏa nhất có thể nhé, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Vui vẻ, hài hước là chìa khóa để cho những cuộc giao tiếp luôn luôn vui vẻ, dễ chịu nhất. Cũng chính vì thế mà Thiên Bình sẽ luôn luôn có được sự đón nhận và yêu mến của mọi người ngày hôm nay.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một người nào đó mà Bò Cạp còn hồ nghi về năng lực sẽ chứng tỏ bản lĩnh của họ và khiến cho bạn phải hoàn toàn tâm phục. Đây là cơ hội để bạn học hỏi và khám phá nhiều hơn đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hiểu biết là sức mạnh, kiến thức mà bạn có sẽ đưa bạn đến với hạnh phúc. Thế nên ngay cả khi bạn ngại yêu cầu, hãy cứ mở miệng ra đề đạt, và rồi những giá trị được mang lại hẳn nhiên hữu ích, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngay cả những điều bất khả thi nhất cũng có thể thành hiện thực nếu như bạn tập trung vào kế hoạch của mình và không ngại ngần dấn thân, thay vì vội vàng từ bỏ ngày hôm nay, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Việc xây dựng những kết nối hoàn toàn không khó khăn như bạn nghĩ. Hãy mở lòng, chân thật và luôn luôn là chính mình, mọi người luôn luôn yêu mến bạn, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hãy sẵn sàng cho việc mọi thứ diễn ra không như kế hoạch mà bạn trông đợi ngày hôm nay. Hãy linh hoạt và đừng quá lo lắng, thời gian sẽ giúp tất cả đâu rồi đấy, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo