Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (11/03/2023)

Cập nhật lúc 11-03-2023 15:16:49 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thói quen xấu nào đó có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của Thiên Bình. Hãy sinh hoạt điều độ, chăm lo cho bản thân nhiều hơn nhé, điều đó rất hữu ích đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn có nhu cầu thoát khỏi sự ồn ào, mệt mỏi của môi trường hiện tại để tìm kiếm cảm xúc nào đó tích cực hơn. Đây cũng là ngày bạn dường như có nhu cầu khám phá, trải nghiệm hơn là gò bó chính mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nắm lấy những gì bạn thực sự cần trong đời sống và sử dụng nó như một công cụ để đạt đến sự hài lòng tối đa nhé, Kim Ngưu. Đây là ngày để bạn trải nghiệm và tận hưởng những cảm xúc tích cực nhất.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một khoảng thời gian của sự biến chuyển, thay đổi cảm xúc, khiến bạn một lần nữa nhìn lại bản thân và có những chọn lựa phù hợp hơn cho đời sống. Đây là thời gian để giao tiếp và kết nối đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tư duy chủ động và tích cực, thay vì dựa dẫm vào người khác giúp Cự Giải có một ngày làm việc hiệu quả hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, đừng ôm đồm rồi mệt mỏi nhé, bởi đây là cuối tuần rồi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Cuộc sống bận rộn dường như khiến Sư Tử quên mất những người bạn của mình. Ngày hôm nay là thời gian tốt để kết nối lại với họ và cùng chia sẻ với nhau những khoảnh khắc thật vui vẻ, thoải mái.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chăm chỉ là cần thiết, nhưng cũng đừng quên cho mình thời gian để nghỉ ngơi và nạp năng lượng. Cuộc sống hối hả, bận rộn có thể khiến bạn kiệt sức đấy, vì thế hãy nghỉ ngơi một chút thì hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thói quen xấu nào đó có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của Thiên Bình. Hãy sinh hoạt điều độ, chăm lo cho bản thân nhiều hơn nhé, điều đó rất hữu ích đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mâu thuẫn về tính cách có thể khiến tâm trạng Bò Cạp ngày hôm nay không tốt lắm. Bạn chán nản, không thiết tha làm việc. Hãy cố gắng nghĩ mọi việc tích cực hơn và chủ động hướng tới những gì mình thích nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trí tưởng tượng của Nhân Mã trở nên mạnh mẽ, hoạt động sôi nổi hơn bao giờ hết. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà đưa ra những phán đoán sai lầm. Cần phải hiểu rằng mọi thứ nên dựa trên tinh thần thực tế.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những cảm xúc của Ma Kết trở nên mạnh mẽ, dữ dội hơn bao giờ hết. Đây là ngày bạn có xu hướng muốn bày tỏ bản thân thay vì giấu tâm tư trong lòng. Cởi mở đôi khi cũng là tốt đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cách ứng xử của Bảo Bình dấy lên những sự thù địch không mong muốn ngày hôm nay. Bạn nên tỉnh táo lại và nhìn nhận mọi thứ ở góc độ ngoại giao hơn. Đừng làm mọi việc theo ý mình và thiếu tôn trọng người khác.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thái độ lập dị của Song Ngư có thể khiến người khác cảm thấy buồn cười, thậm chí đánh giá bạn thật kỳ quặc. Nên kiềm chế mình một chút và hành xử khéo léo nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo