Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (12/11/2022)

Cập nhật lúc 12-11-2022 10:58:02 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Một ngày Bò Cạp nên cân bằng giữa những kỳ vọng của bản thân và năng lực thực tế của ai đó. Đừng làm họ tổn thương và cũng đừng làm mình thất vọng vì chính những mong chờ của bạn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đôi khi bạn cần phải học cách nhìn cuộc đời theo hướng khác, thay vì chăm chăm đánh giá mọi thứ ở một góc độ phiến diện. Khi bạn thay đổi, cuộc đời thay đổi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu ngày hôm nay chi tiêu có phần thiếu tính toán, dễ gây thất thoát, hao tổn tiền bạc. Nên có kế hoạch mua sắm phù hợp, tránh lãng phí tiền không cần thiết.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những thay đổi đến với cuộc sống của bạn theo cách khiến bạn ngạc nhiên. Bạn cũng có xu hướng muốn thưởng cho mình sau những cố gắng, nỗ lực phấn đấu thời gian vừa qua. Đây là lúc dành cho bạn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sức mạnh của sự tin tưởng đóng vai trò rất quan trọng ngày hôm nay, Cự Giải. Lòng tin trao cho bạn sức mạnh, trao cho những người bạn yêu thương sức mạnh để làm chủ cuộc sống.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử dường như có xu hướng buông thả cảm xúc, bởi có lẽ bạn chỉ muốn tìm một đối tượng có thể cùng bạn buông bỏ, thả lỏng trong một thời điểm nhất định. Hãy làm điều bạn cho là cần thiết, nhưng đừng gây tổn thương bất cứ ai.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dường như Xử Nữ ngày hôm nay nghĩ ngợi quá nhiều, làm bản thân mệt mỏi. Hãy cố gắng dành thời gian nghỉ ngơi, nạp năng lượng, ngủ đủ giấc sẽ bạn làm bạn thoải mái hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay là ngày của những ý tưởng, Thiên Bình sẽ thực hiện chúng để giải quyết công việc hiệu quả. Đừng để cảm xúc bốc đồng khiến bạn vội vã đưa ý tưởng và rồi lại bỏ qua chúng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một ngày Bò Cạp nên cân bằng giữa những kỳ vọng của bản thân và năng lực thực tế của ai đó. Đừng làm họ tổn thương và cũng đừng làm mình thất vọng vì chính những mong chờ của bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên để lý trí giúp bạn đưa ra những phán quyết quan trọng ngày hôm nay, thay vì cảm tính. Bạn cần hiểu rằng có những việc, nếu dùng cảm tính, bạn sẽ không đi đến đâu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một ngày của cảm giác dễ chịu, đem lại cho Ma Kết những phút thư giãn. Đây không phải thời gian cho sự thay đổi, vì thế đừng vội vàng, hấp tấp làm gì.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay là thời gian Bảo Bình nên chậm lại, nhìn những con đường mình đã đi qua và rút kinh nghiệm cho bản thân. Thông qua đó, bạn sẽ có một hành trình phía trước thú vị.

Song Ngư (19/2-20/3)

Muốn có được trái tim của ai đó, trước hết Song Ngư phải học cách cho đi tình cảm mình. Khi bạn học cách yêu người khác, họ cũng sẽ yêu thương bạn như vậy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo