Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (13/08/2022)

Cập nhật lúc 12-08-2022 21:48:28 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Gặp gỡ một người mới nào đó không đem lại cho bạn cảm giác vui vẻ trong ngày hôm nay, nhưng bạn nên cố gắng đối xử tốt với họ nhé, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn bè chưa bao giờ nhiệt tình hết lòng vì bạn hơn lúc này. Đừng để phụ lòng họ, hãy đền đáp bằng cách làm tốt nhất công việc mình có thể ngày hôm nay.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những người đồng hành với Kim Ngưu làm việc rất chậm chạp ngày hôm nay. Bạn cần kiên nhẫn với họ, đừng nóng nảy và làm mọi thứ trở nên lộn xộn nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn phải đặt dấu hỏi nghi ngờ với bất kỳ ai hứa hẹn những khoản lợi nhuận lớn, từ các vụ đầu tư nhỏ ngày hôm nay. Sự đa nghi sẽ giúp bạn không rơi vào tình huống sai lầm.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sự nghi ngờ có thể không khiến Cự Giải trở nên nổi tiếng ngày hôm nay, nhưng nó giúp bạn tránh các rắc rối, trong khi bản thân đã có quá nhiều phiền toái cần giải quyết.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cần cho người khác thấy bạn đủ thông minh để thừa nhận những sai lầm của mình, thay vì chối bỏ nó. Sự thẳng thắn, chân thành giúp bạn tháo gỡ mọi khó khăn đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ý thức thực sự về mục đích của Xử Nữ chỉ có thể được tìm thấy khi bạn đã khám phá những điều mới mẻ, thay vì bằng lòng với các giá trị cũ kỹ, quen thuộc. Mạnh dạn lên nào.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Gặp gỡ một người mới nào đó không đem lại cho bạn cảm giác vui vẻ trong ngày hôm nay, nhưng bạn nên cố gắng đối xử tốt với họ nhé, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây là một ngày tốt để Bò Cạp bắt đầu một điều gì đó mới mẻ. Rõ ràng, bạn đang thu hút mọi người đến với mình bằng thái độ cởi mở, vui vẻ đấy, hãy là một thỏi nam châm nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một cơ hội du lịch thú vị đến với Nhân Mã hôm nay, và nó sẽ rất vui đấy. Hãy cho mình cơ hội để được làm mới bản thân theo cách tốt nhất có thể.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cần đảm bảo bạn có thể phó mặc mọi thứ cho dòng chảy số phận, làm mọi việc linh hoạt, bởi có rất nhiều thứ thật khó đoán biết trước. Hãy sẵn sàng thay đổi mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy dành thời gian để nhìn nhận lại những ước mơ của bạn nhé Bảo Bình. Bạn sẽ sớm định hình được những giá trị mình muốn, thay vì bị trộn lẫn với bất cứ điều gì.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng để những phản hồi mơ hồ khiến bạn phát điên lên nhé Song Ngư. Nên đặt câu hỏi rõ ràng khi bạn cần và đừng quá e ngại cảm xúc của người khác.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo