Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (15/04/2023)

Cập nhật lúc 14-04-2023 16:07:00 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Bò Cạp thích phiêu lưu và sẵn sàng bước qua bất kỳ ranh giới nào mà bạn cảm thấy đang áp đặt lên bạn. Đây là cơ hội tốt để bạn làm mới bản thân, ví dụ đi chơi, học khóa học mới nào đó.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn ủng hộ ý tưởng của mọi người và có xu hướng giúp người khác trình bày ý kiến của họ. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải giữ tính khách quan và không để phán đoán của mình bị ảnh hưởng bởi cảm xúc hoặc cảm giác nhất thời.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu cảm thấy rất buồn chán hoặc vô dụng nhưng bạn nên kiểm tra tâm trạng của mình và sắp xếp lại lịch trình. Hãy để bản thân bận rộn và đừng đắm chìm trong những trạng thái buồn bã như vậy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn đừng mua những thứ bạn không thực sự cần. Bạn có quyền mua những thứ mình muốn hoặc cần thiết từ lâu nhưng hãy tham khảo giá cả đã nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sự chú ý của Cự Giải chuyển sang cảm xúc nội tâm, khi bạn có xu hướng cởi mở và thực hiện một cuộc đại tu nội tâm. Tuy nhiên đừng quá cả nghĩ, nhất là khi cảm xúc của bạn có thể hơi lẫn lộn. Việc cố gắng giải mã điều đó sẽ chỉ khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn và chứng tỏ sự mất năng lượng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây dường như là một ngày khá khó khăn với Sư Tử, vì vậy bạn có thể cần đảm bảo rằng các hoạt động bạn đang tham gia thực sự phù hợp. Giữ cho tâm trí của bạn cởi mở và coi chừng ý định của ai đó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ quan tâm đến những người ở xa, có thể là những thành viên đang sống ở nước ngoài hoặc thậm chí là bạn bè, người thương. Hãy nói cho họ biết bạn nhớ họ thế nào nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình có thể phải đối mặt với một số sự thật xấu xí về ai đó. Dường như ai đó đã nói xấu bạn hoặc bạn biết một người nào đó chưa bao giờ thích bạn. Tuy nhiên, đừng vì thế mà biến mình thành kẻ tiêu cực nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp thích phiêu lưu và sẵn sàng bước qua bất kỳ ranh giới nào mà bạn cảm thấy đang áp đặt lên bạn. Đây là cơ hội tốt để bạn làm mới bản thân, ví dụ đi chơi, học khóa học mới nào đó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là một ngày thay đổi đối với Nhân Mã. Bạn có thể cảm thấy cuộc sống của mình khá bận rộn, đến mức không có thời gian cho những cảm xúc tích cực như nghỉ ngơi, thư giãn. Chậm lại nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cần nhìn sâu vào vấn đề và thừa nhận đâu là phần bạn có thể cải thiện và thay đổi. Khi bạn biết giới hạn của bản thân, bạn sẽ hạnh phúc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay được định nghĩa bởi từ điều độ. Nếu bạn không muốn gặp bất kỳ rắc rối nào, bạn nên cố gắng tiết chế mọi thói quen của mình bằng việc ăn đủ, tập thể dục điều độ, làm việc ít nhất có thể và cố gắng không để bị căng thẳng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay sẽ cho Song Ngư cơ hội để giải phóng niềm vui của bạn trong nội tâm. Vì vậy, hãy tận hưởng và cố gắng đừng làm điều gì thái quá. Đây là thời điểm tuyệt vời cho những người làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật hoặc viết lách.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo