Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (17/04/2021)

Cập nhật lúc 17-04-2021 08:11:57 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hãy cố gắng chống lại những cơn bốc đồng liên quan đến tiền bạc ngày hôm nay, Thiên Bình. Có nhiều điều trong thực tế phức tạp hơn là bạn nhìn nhận bề ngoài. Vậy thì thay vì vội vã rút hầu bao, tại sao không dành thời gian xem xét mọi việc đã nhỉ?


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng loay hoay mãi một chỗ nữa, Dương Cưu, đã đến lúc bạn cần phải bước đi và đưa ra những quyết định cần thiết cho cuộc sống. Sự lưỡng lự sẽ làm giảm hiệu quả công việc của bạn trong ngày hôm nay đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Với cương vị của mình ngày hôm nay, Kim Ngưu cần phải mạnh mẽ hơn, chủ động hơn. Không ai khác ngoài bạn biết rõ nhất điều mình cần phải làm gì trong lúc này, vậy thì hãy phát huy thế mạnh đó.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu bạn muốn một mình thì đó cũng hoàn toàn là một nhu cầu chính đáng, Song Sinh. Hãy nói lời từ chối với những người mà bạn muốn từ chối và giành thời gian cho bản thân thôi, điều đó sẽ giúp bạn thoải mái hơn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đôi khi những giá trị vật chất không hẳn là lấp đầy được những cảm xúc của Cự Giải, và hôm nay là ngày mà bạn sẽ nhận thấy điều đó rõ nhất. Vậy thì hãy đi tìm sự cân bằng cho đời sống thông qua những cảm xúc ý nghĩa nhất mà bạn muốn có.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những việc diễn ra ngày hôm nay giúp Sư Tử hiểu hơn về giá trị của bản thân, khi bạn khám phá ra rằng mình cũng có thể tạo ra những điều tốt đẹp, tích cực trong đời sống. Hãy nỗ lực nhiều hơn vì những điều tốt đẹp và ý nghĩa đó nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chớ nên quan tâm quá đến việc người khác nghĩ về bạn như thế nào ngày hôm nay, Xử Nữ. Hãy sống tốt theo cách mà bạn mong đợi và làm tốt mọi thứ mà bạn có thể. Khi bạn tự tin vào chính mình thì mọi việc sẽ ổn thôi mà.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hãy cố gắng chống lại những cơn bốc đồng liên quan đến tiền bạc ngày hôm nay, Thiên Bình. Có nhiều điều trong thực tế phức tạp hơn là bạn nhìn nhận bề ngoài. Vậy thì thay vì vội vã rút hầu bao, tại sao không dành thời gian xem xét mọi việc đã nhỉ?

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những cảm xúc thái quá của Bò Cạp có thể trở thành vấn đề trong ngày hôm nay. Hãy cố gắng để nhìn nhận mọi việc một cách tích cực hơn và biết rõ vấn đề dưới góc độ lý trí. Đừng lấy cảm xúc ra để phán xét mọi thứ nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu điều bạn mong đợi là chất lượng dịch vụ mình nhận được cải thiện thì điều đó sẽ đến ngày hôm nay, Nhân Mã. Hãy thử cảm nhận xem điều đó có đúng không nhé! Rõ ràng điều bạn cần là học cách ghi nhận nỗ lực của ai đó đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây là ngày mà Ma Kết cảm thấy bản thân trở nên hướng nội một cách đầy bất thường! Hãy tận hưởng thời gian ở một mình và kết nối lại với chính mình, thay vì bận rộn chăm chút cho các mối quan hệ nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Kể cả khi điều gì đó không có ý nghĩa với bạn, hãy thử nhìn thật sâu vào vấn đề xem sao, Bảo Bình. Khi bạn chịu khó đào sâu hơn, bạn sẽ thấy rõ ràng rằng có những thứ thực ra bạn chưa nắm rõ như bạn nghĩ đâu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một người bạn sẽ chia sẻ với Song Ngư một số quan điểm gây tranh cãi, và những gì họ nói là không thể tin được! Tuy nhiên thay vì ngay lập tức "bật" lại, tại sao không thử lắng nghe và nhìn nhận ở góc độ của họ xem sao.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo