Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (17/07/2021)

Cập nhật lúc 17-07-2021 10:35:17 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Bạn sẽ cần một chút thời gian để có thể khởi động, trước khi bước vào công việc với một tinh thần nhiệt huyết, hối hả hơn. Hãy cho mình khoảng lặng cần thiết, không phải lúc nào bạn cũng đầy năng lượng được, phải không nào


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Liệu đó thực sự là một vấn đề phiền toái, hay chỉ là bạn đang làm quá mọi thứ lên mà thôi? Tốt nhất là kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi bạn thực sự biết rõ mình cần phải làm gì ngày hôm nay nhé, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng ngại ngần chia sẻ điều khiến cho bạn đang băn khoăn ngày hôm nay với người có thể hiểu và giúp đỡ bạn, Kim Ngưu. Lòng tử tế, sự cảm thông của họ sẽ là chìa khóa giúp giải quyết mọi rắc rối và khiến bạn hiểu hơn về đối phương đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sự hiểu nhầm nào đó sẽ khiến cho Song Sinh mất khá nhiều thời gian ngày hôm nay. Hãy cố gắng xử lý mọi hiểu lầm và khiến mọi người hiểu nhau hơn nhé, tình huống thật sự không phức tạp như bạn nghĩ.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sau một tuần bận rộn xử lý công việc thì ngày hôm nay, dường như bạn có thể thả lỏng, thư giãn rồi đấy. Hãy cho mình được chậm lại và tìm kiếm những điều mà bạn yêu thích để có một ngày cuối tuần thư thái, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Có lẽ Sư Tử nên thay đổi góc nhìn vấn đề, thay vì chỉ nhìn nhận ở một vị trí nhất định, bạn không thể nào quan sát chúng khách quan được đâu. Bình tĩnh và tỉnh táo để biết đúng, sai cho hợp lý nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sự trì hoãn, thay đổi nào đó vào phút cuối sẽ khiến cho mọi thứ không như mong đợi, Xử Nữ. Đây là ngày mà công việc diễn ra không hiệu quả. Tuy nhiên đừng lấy thế làm buồn, bạn còn nhiều cơ hội khác mà.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thả lỏng và thư giãn ngày hôm nay nhé, Thiên Bình. Đừng buồn nếu như nhịp điệu quen thuộc của đời sống bị ngắt quãng, bởi vì sang tuần tất cả lại sẽ ổn thỏa mà.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hãy để trí tưởng tượng của bạn đi theo hướng mới, bắt đầu từ quá khứ cũng như khám phá tương lai theo cách lạc quan, tự tin nhất mà bạn có thể nhé, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn sẽ cần một chút thời gian để có thể khởi động, trước khi bước vào công việc với một tinh thần nhiệt huyết, hối hả hơn. Hãy cho mình khoảng lặng cần thiết, không phải lúc nào bạn cũng đầy năng lượng được, phải không nào

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự nhiệt huyết, tháo vát sẽ khiến bạn dễ dàng vượt qua mọi cuộc khủng hoảng mà không gặp khó khăn nào. Hãy coi đó là lợi thế của bạn và thể hiện chúng tích cực nhất có thể nhé, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây ngày mà bạn nên thận trọng trong các khoản chi tiêu, nên xem xét kỹ các chi, thu thay vì chi tiêu bốc đồng, thiếu tính toán nhé, Bảo Bình. Cần có sự chuẩn bị cho những ngày khó khăn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Việc so sánh bản thân với người khác chỉ làm bạn tốn thời gian mà thôi, Song Ngư. Điều này sẽ khiến bạn thêm bối rối và thiếu tập trung vào công việc của mình. Cách tốt nhất là hãy dành thời gian cho bản thân.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo