Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (20/05/2023)

Cập nhật lúc 19-05-2023 14:15:16 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Khởi xướng mọi việc vào hôm nay là vai trò quan trọng của bạn. Nghe có vẻ hơi liều lĩnh nhưng với sự thông minh và nhạy bén của bạn, không phải lo lắm đâu, hãy cứ mạnh dạn, tự tin lên nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Khi hẹn hò, Bạn nên dùng chiến thuật mềm dẻo. Thay vì tấn công dồn dập, bạn hãy gợi chuyện và lôi kéo người đó bàn bạc về những điều thú vị. Về công việc, bạn đang ở vào tình thế rất thuận lợi, tương lai sáng sủa mở ra trước mắt bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay, bạn và người yêu nên tạo cho nhau khoảng trời riêng để chăm chút sở thích cá nhân. Thực ra, nếu hai bạn làm điều này thường xuyên hơn, cả hai sẽ thoải mái và càng gắn bó bên nhau.

Song Sinh (21/5-20/6)

Công việc mỗi ngày khiến bạn thấy nhàm chán và muốn thử sức với những thách thức, cơ hội mới. Tuy nhiên, suy nghĩ này không thích hợp với bạn vào hôm nay đâu. Tình yêu sẽ là động lực tuyệt vời nếu bạn biết "tận dụng" nó đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Bí quyết cư xử dành cho bạn chính là phải tỏ ra tế nhị, khéo léo và nhã nhặn hết mức có thể, đặc biệt khi gặp người yêu. Trong công việc, mặc dù bạn muốn phát biểu ý kiến, hãychờ cho đến khi được hỏi đến.

Sư Tử (23/7-22/8)

Khoảnh khắc quan trọng trong ngày hôm nay là khi bạn khẳng định được vai trò, vị thế của mình. Rất nhiều người thán phục bạn đấy. Về tài lộc, sẽ có những tổn thất ban đầu, nhưng kết quả cuối cùng cực kỳ viên mãn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy phát huy triệt để sức hấp dẫn của mình nhé, Xử Nữ! Hôm nay, bạn rất dễ thích nghi và ăn ý với những người bạn gặp. Đây là dịp hay để kết thêm bạn mới hoặc gây ấn tượng với người khác.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Khởi xướng mọi việc vào hôm nay là vai trò quan trọng của bạn. Nghe có vẻ hơi liều lĩnh nhưng với sự thông minh và nhạy bén của bạn, không phải lo lắm đâu, hãy cứ mạnh dạn, tự tin lên nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Để cuộc sống công sở của bạn thú vị hơn, bạn sẽ cần chút trò giải trí hoặc một câu chuyện tình cảm. Hãy chủ động tạo ra niềm vui cho mình nhé. Vào buổi chiều cuối tuần, bạn nên ra ngoài, hẹn hò một vài người bạn, đừng để cuối tuần trôi qua một cách buồn tẻ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ đạt được lợi thế tốt trong các vấn đề thương thuyết hôm nay. Dù người kia là ai, ý kiến của bạn cũng sẽ được tiếp nhận. Nhìn chung, hai bên sẽ chẳng bên nào chịu thiệt.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn đã làm việc quá vất vả rồi đấy, hãy tự dành cho mình một ngày để nghỉ ngơi, thư giãn. Mặt khác, bạn cần dành nhiều thời gian hơn nữa để vui chơi với những người thân trong gia đình, họ đang rất cần bạn động viên, khích lệ đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Có nhiều việc đang chờ Bảo Bình giải quyết, vì vậy bạn nên bắt đầu ngay khi có thể. Tất nhiên, bạn cũng không nên vì thế mà hành động vội vàng. Sự hấp tấp có thể sẽ khiến bạn đi lạc hướng và lúc quay đầu nhìn lại, mọi chuyện đã đi quá xa.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu vì tình yêu mà phải hy sinh một điều gì đó quá lớn và nằm ngoài khả năng của bạn thì hãy suy nghĩ thấu đáo hơn. Gia đình sẽ là nơi để bạn tâm sự và chia sẻ lúc này.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo