Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (25/11/2023)

Cập nhật lúc 24-11-2023 14:56:15 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nhân Mã sẽ phải đối mặt với một sự thật phũ phàng mà bạn không hề muốn chấp nhận. Từ sự việc này, bạn sẽ rút ra kinh nghiệm xương máu cho bản thân, đồng thời hiểu cần làm gì để sửa đổi chính mình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn đang cần ai đó trợ giúp để xử lý một số rắc rối. Tuy nhiên, bạn không biết làm thế nào để liên lạc hay mở lời nhờ vả họ. Hãy mạnh dạn đưa ra yêu cầu một cách chân thành và từ tốn. Khả năng cao người đó sẽ chấp nhận thỉnh cầu của bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu đang bước vào một cuộc cạnh tranh thực sự ở công sở, trường học. Hãy cẩn thận nhé! Đối thủ của bạn không phải dạng vừa đâu. Họ có thể làm bất cứ chuyện gì để hạ gục bạn đó, kể cả chơi xấu sau lưng.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn có quyền nói ra bất cứ điều gì mình muốn. Tuy nhiên, chưa chắc bạn đã thực hiện được những điều mình nói. Hãy nhớ nói phải đi đôi với làm. Đừng chỉ nói cho sướng miệng rồi bỏ bê, bạn sẽ gây ấn tượng xấu với mọi người đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Thời gian quá ít mà Cự Giải có nhiều việc phải làm và chưa kịp thích ứng với sự thay đổi hiện tại. Hãy thư giãn và sống chậm lại. Công việc có thể lùi đến hôm sau, nhưng gia đình và bạn bè mới quan trọng. Hãy quan tâm hơn đến họ nhé!

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử không thể làm hết mọi việc cùng một lúc được đâu. Đừng làm quá sức để rồi ảnh hưởng đến sức khỏe và kết quả cuối cùng. Hãy lựa chọn và ưu tiên giải quyết những việc quan trọng nhất, lần lượt từng việc một.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ gặp chút lúng túng khi xác định bước đi tiếp theo cho tương lai. May mắn là bạn sẽ biết mình phải làm gì sau khi nói chuyện với một người tiền bối có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hãy lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp của họ nhé!

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình chuẩn bị đón nhận một cơ hội tuyệt vời vào hôm nay nhé! Nó có thể thuộc bất cứ lĩnh vực nào, từ sự nghiệp, tình yêu, học tập đến tiền bạc. Nó sẽ mang lại sự thay đổi tích cực cho cuộc sống của bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp hôm nay vô cùng đáng yêu và dễ gần, khiến bất cứ ai tiếp xúc đều muốn thân thiết với bạn hơn. Đổi lại, bạn nên tỏ ra lịch sự và cởi mở hơn với người ta nhé! Mở rộng các mối quan hệ sẽ giúp ích cho sự nghiệp và đời sống cá nhân của bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ phải đối mặt với một sự thật phũ phàng mà bạn không hề muốn chấp nhận. Từ sự việc này, bạn sẽ rút ra kinh nghiệm xương máu cho bản thân, đồng thời hiểu cần làm gì để sửa đổi chính mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hôm nay trở nên ung dung, lười nhác hơn mọi khi. Trong khi có rất nhiều việc phải giải quyết, bạn lại chỉ muốn ngồi yên một chỗ tận hưởng sự thư thái và tự thưởng cho mình một ngày bình yên, không phải suy nghĩ gì hết. Tuy nhiên, bạn chọn sai thời điểm rồi đó. Hãy đứng lên và làm việc thôi! Có nhiều nhiệm vụ đang chờ bạn hoàn thành.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có những lý do vô cùng chính đáng để ngụy biện cho hành động vô tâm hay bất cẩn của mình. Nhưng điều này lại không thể thuyết phục nửa kia hoặc gia đình được. Có lẽ bạn cần tỏ ra hối lỗi hơn nữa! Đừng tốn thời gian giải thích, hãy nhận lỗi và làm hòa với nhau đi!

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ có một ngày nhàn nhã ít việc. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc bạn cho phép bản thân chây ì và lười nhác đâu! Hãy tập trung vào suy nghĩ và lên kế hoạch cho những dự án sắp tới. Thành công đang ở ngay trước mắt rồi. Bạn cần nỗ lực hơn nữa.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo