Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (29/04/2023)

Cập nhật lúc 28-04-2023 14:28:19 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tiết kiệm tiền bạc rất quan trọng hôm nay, Thiên Bình. Bạn cần chủ động trong việc chi tiêu, thay vì mua sắm bừa bãi như hiện tại.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những cơ hội học tập mở ra, đem đến cho bạn một ngày hiệu quả để tìm hiểu và tiếp thu kiến thức. Bạn cũng sẽ có một cơ hội tốt để kiếm tiền, đừng bỏ lỡ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng buộc mình vào bất cứ lựa chọn nào ngày hôm nay, Kim Ngưu. Bạn có nhiều lối rẽ khác nhau cho mình, vậy thì có lý do gì bạn phải tự bó buộc mình chứ?

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay mang đến cơ hội để triển khai một số ý tưởng hay bạn đang ấp ủ. Hãy cố gắng để tính toán chúng sao cho phù hợp và thực tế, đừng viển vông.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải dễ hài lòng với những gì bạn đang có. Bạn có xu hướng ngủ quên trên chiến thắng, quên mất rằng còn có những mục tiêu mới để vui lên. Hãy cho mình cơ hội được thử thách bản thân.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử đủ tự tin rằng bạn có thể vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, làm chủ bản thân. Sự tự tin này giúp bạn đi một hành trình dài ngày hôm nay.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Là người chủ động và tích cực, Xử Nữ sẽ giải quyết mọi việc với thái độ tự tin nhất. Đây là ngày để bạn thể hiện mình, chứng tỏ năng lực với cấp trên.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tiết kiệm tiền bạc rất quan trọng hôm nay, Thiên Bình. Bạn cần chủ động trong việc chi tiêu, thay vì mua sắm bừa bãi như hiện tại.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có một khoảng thời gian thư giãn bên gia đình và người thân sau một giai đoạn vất vả với công việc. Hãy tận dụng cơ hội này để kết nối với mọi người nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã ngày hôm nay dường như không kiểm soát được những cảm xúc căng thẳng của mình. Bạn sẽ cáu kỉnh, bực dọc vì những chuyện nhỏ nhặt. Hãy kiểm soát chúng và sống tích cực hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Có những việc không nằm trong tầm kiểm soát của Ma Kết, vì thế bạn đừng cố gắng nắm bắt lấy chúng. Sống đơn giản và bớt nghĩ ngợi nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu Bảo Bình muốn trưởng thành hơn trong công việc thì hãy sống tích cực và chọn cho mình những mục tiêu mới. Đừng bằng lòng với những gì đang có.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đầu óc minh mẫn, tích cực giúp Song Ngư giải quyết mọi công việc hiệu quả. Đây là ngày để bạn gạt bỏ phiền muộn và chọn lựa những điều tích cực là mục tiêu sống.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo