Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (29/05/2021)

Cập nhật lúc 28-05-2021 15:47:47 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Các vì sao tỏa sáng nó đem lại cho bạn một tinh thần tích cực, giúp bạn tự tin hơn, cởi mở hơn và vui vẻ hơn với mọi người. Chính vì thế mà bạn sẽ được yêu quý rất nhiều đấy, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây thực sự là ngày mà bạn có thể trở thành nhà ngoại giao tài ba. Hãy nhân cơ hội này để tương tác với mọi người và chia sẻ những ý định, những kế hoạch của bạn và lắng nghe phản hồi nhé. Điều đó có thể rất tốt cho công việc của bạn đấy Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một ngày mà bạn dễ dàng được hiểu, được đánh giá tích cực. Thế nên đây chính là cơ hội tốt của bạn để có thể trao đổi với mọi người những ý định, các kế hoạch của bản thân và lắng nghe đóng góp. Không khó để bạn có được những ý kiến chân thành và cởi mở, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một chướng ngại vật nào đó có thể xuất hiện trên con đường của bạn ngày hôm nay. Nhưng đừng vì thế mà căng thẳng, bạn có thể đi đường vòng hay linh hoạt hơn trong cách tìm lối đi của mình, phải không nào, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một ngày may mắn sẽ mỉm cười với nỗ lực của bạn, Cự Giải. Hãy cố gắng lên, và thành công sẽ đến với bạn đấy. Khi bạn tự tin vào mình và cố gắng thể hiện bản thân thì sẽ không khó khăn để bạn gặt hái thành quả tốt nhất.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đôi khi cuộc sống không đơn thuần là đúng hay sai. Có rất nhiều câu trả lời tìm đến với bạn hôm nay, thậm chí là cả các câu hỏi nữa. Hãy mở lòng và đón nhận mọi thứ như nó vốn có, thay vì quá cứng nhắc nhé, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Quan hệ giữa Xử Nữ và một người nào đó sẽ trở nên gần gũi và cởi mở hơn rất nhiều, khiến cho bạn và đối phương không khó để hòa hợp. Chính điều này đem lại cho bạn tiếng cười và niềm vui trong ngày cuối tuần.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Các vì sao tỏa sáng nó đem lại cho bạn một tinh thần tích cực, giúp bạn tự tin hơn, cởi mở hơn và vui vẻ hơn với mọi người. Chính vì thế mà bạn sẽ được yêu quý rất nhiều đấy, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Khi hai sức mạnh to lớn nào đó va chạm với nhau, một trong hai thì sẽ phải chịu nhượng bộ. Đó chính là quy tắc của ngày hôm nay, và bạn buộc phải chấp nhận nó nếu muốn mọi việc diễn ra tốt đẹp. Cứng nhắc quá đôi khi không phải là hay, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một khối lượng công việc khổng lồ sẽ được đặt lên vai bạn ngày hôm nay, trong đó có cả những nhiệm vụ lặt vặt, đòi hỏi bạn phải quan tâm, chú ý. Đừng vì bất cứ lý do nào mà thờ ơ với chúng, nếu không bạn sẽ thấy mình rơi vào một sai lầm to lớn đấy Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cần phải viết ý tưởng của mình ra giấy, thay vì để cho chúng trôi qua lãng phí ngày hôm nay. Khi bạn biết rằng mình đang có những tài sản giá trị nào trong tay thì bạn sẽ làm việc tự tin hơn rất nhiều đấy, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày để lắng nghe những thông điệp mà tiềm thức mách bảo, hoặc đón nhận những thông tin giá trị mà ai đó đang cố gắng gửi đến bạn. Khi bạn xem xét chúng, nên tỉ mỉ và kỹ lưỡng để đạt được kết quả tốt nhất trong công việc nhé Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày mà cuộc sống đem đến cho bạn món quà thật thú vị, Song Ngư. Kể cả khi bỏ cặp kính ra thì bạn vẫn thấy mọi thứ màu hồng, thế nên đây chính là một ngày tuyệt vời, phải không nào.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo