Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy của bạn (31/07/2021)

Cập nhật lúc 31-07-2021 10:09:58 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Bạn đã làm rất tốt những công việc của mình, vậy thì bạn có quyền tự hào về những thành quả đó. Ai đó có thể ghen tị với bạn, nhưng đó chỉ là việc của họ mà thôi, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hãy cảm ơn cuộc sống vì mỗi ngày bạn đều được hít khí trời, tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn, thoải mái và thoát ra khỏi những hỗn loạn của đời sống. Hãy tận hưởng khoảng lặng này, dù đôi khi nó khiến cho bạn thấy uể oải, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một ngày để khám phá thế giới nghệ thuật, chúng sẽ nuôi dưỡng tâm hồn bạn, khuyến khích tinh thần bạn và giúp cho bạn thấy vui vẻ hơn, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Có rất nhiều việc đang diễn ra, nhưng nếu bạn tính toán mọi thứ một cách cẩn trọng và kỹ lưỡng, bạn sẽ thấy mọi thứ đâu vào đấy tốt mà thôi, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sự bừa bộn đã khiến cho cuộc sống của bạn trở nên hỗn loạn và mất đi sự tập trung, đã đến lúc dọn dẹp lại và đưa mọi thứ về trật tự rồi đấy, Cự Giải. Hãy thử xem, bạn sẽ thấy tốt hơn rất nhiều.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng vội vàng mua sắm bốc đồng ngày hôm nay, Sư Tử. Trước khi bạn đưa ra bất cứ quyết định nào về việc mua bán, hãy dành thời gian tính toán, xem ngân sách của bạn thế nào nhé. Điều đó rất cần thiết.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sau một thời gian mọi thứ rời rạc, tối nghĩa thì đây là ngày mà bạn đã tìm thấy rõ cụ thể từng yếu tố liên quan, khiến những mảnh ghép trở nên liền mạch. Chính nhờ thế mà bạn đã nhìn mọi việc rõ ràng hơn rất nhiều, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Bạn đã làm rất tốt những công việc của mình, vậy thì bạn có quyền tự hào về những thành quả đó. Ai đó có thể ghen tị với bạn, nhưng đó chỉ là việc của họ mà thôi, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hãy thu thập những thông tin mà mình cần để có thể hoàn tất những kế hoạch của bạn nhé, Bò Cạp. Đây là ngày mà bạn nên quan tâm tới các chi tiết, chúng thực sự rất cần thiết đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hẳn nhiên bạn mong muốn có được sự công nhận, nhưng hôm nay hoàn toàn không phải ngày để bạn yêu cầu những điều đó, Nhân Mã. Đừng quên rằng có những thời điểm, sự kiên nhẫn là cần thiết.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một người bạn nào đó đang rất cần những đóng góp chân thành, thật thà của bạn, vậy thì hãy gửi đến họ những gì họ cần. Điều quan trọng là chân thành và thẳng thắn, nhưng không lỗ mãng, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây không phải là ngày thích hợp cho việc đưa ra những cam kết, giao kèo quan trọng, Bảo Bình. Điều quan trọng nhất chính là xem xét lại các giấy tờ văn bản mà bạn chuẩn bị ký đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Khi xây dựng một mối quan hệ, bạn cần phải hết sức chân thành và có niềm tin. Sự đồng hành và nỗ lực từ cả hai phía sẽ giúp cho mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo