Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (01/01/2018)

Cập nhật lúc 01-01-2018 04:16:27 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Tâm trạng Nhân Mã ngày đầu năm mới vui vẻ, tích cực, bạn thích thú được ở bên bạn bè và chia sẻ những phút thư thái, dù cuộc sống đời thường có nhiều điều để trăn trở, lo lắng. Vậy thì hãy tận hưởng trọn vẹn mọi thứ theo cách mà bạn muốn nhé.  


Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày đầu tiên của năm mới đem đến cho Dương Cưu tinh thần hứng khởi, bạn không ngại nói ra những cảm xúc trong lòng. Dù điều bạn nói ra có thể không khiến mọi người hài lòng, nhưng ít nhất là bạn thấy nhẹ nhõm, phải không nào? 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu tận hưởng trọn vẹn cảm giác thư giãn của ngày đầu năm, đây chính là cơ hội để bạn nhìn lại con đường đã đi qua và hướng đến tương lai với hứng khởi, quyết tâm. Dường như bạn cũng đang ấp ủ kế hoạch về chuyến du hý đâu đó, phải không nào? 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh hướng đến sự thay đổi trong cuộc sống, dường như cảm hứng trong bạn rất dồi dào, bạn sẵn sàng chia tay những điều cũ kỹ để hướng tới một phong cách sống mới mẻ, tích cực hơn, phải không nào? Vậy thì còn chờ gì nữa chứ? 

Cự Giải (22/6-22/7)

Tiết lộ nào đó khiến cho Cự Giải không khỏi bất ngờ, dường như bạn cảm thấy cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều sau lời thổ lộ ấy. Cảm xúc của bạn trong ngày đầu tiên của năm mới dường như cũng tích cực hơn, phải không? 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẽ có một cuộc trò chuyện thẳng thắn, cởi mở với "người thương" khi ngày đầu tiên của năm mới gõ cửa. Dù những lời chia sẻ có thể gây ra một chút căng thẳng, ít nhất thì bạn và người ấy cũng hiểu nhau hơn và biết cần phải làm gì tiếp tới để vun đắp cho mối quan hệ, phải không nào? 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ không hào hứng cho lắm với những sự kiện của ngày hôm nay, nhưng đừng quay lưng lại với những hoạt động sôi nổi của tập thể nhé. Có vẻ như đầu óc bạn đang vướng bận với nhiều công việc trong gia đình, nhưng bạn còn có nhiều thời gian mà? 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tâm hồn Thiên Bình thật lãng mạn ngày hôm nay, bạn thích được tiệc tùng, gặp gỡ những người mình yêu quý để chia sẻ những cảm xúc ngọt ngào nhất. Tuy nhiên, vào buổi chiều và buổi tối, bạn sẽ trở lại với những suy nghĩ đời thường và thực tế, thậm chí trăn trở về tiền bạc nữa. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp chỉ muốn im lặng, bạn không hề muốn nói ra những lời "thẳng ruột ngựa" và rồi khiến cho ai đó cảm thấy tổn thương. Hẳn nhiên rồi, đây là ngày đầu tiên năm mới, và bạn rất chú tâm tới tâm tư, tình cảm của những người xung quanh mình đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tâm trạng Nhân Mã ngày đầu năm mới vui vẻ, tích cực, bạn thích thú được ở bên bạn bè và chia sẻ những phút thư thái, dù cuộc sống đời thường có nhiều điều để trăn trở, lo lắng. Vậy thì hãy tận hưởng trọn vẹn mọi thứ theo cách mà bạn muốn nhé.  

Ma Kết (22/12-19/1)

Mọi người rất chú ý đến những công việc mà Ma Kết làm ngày hôm nay, bạn đang trong "tầm ngắm" của ai đó đấy. Nếu bạn có bất cứ ý tưởng nào muốn chia sẻ thì đây chính là lúc thích hợp rồi đấy, hãy cứ mạnh dạn và thật tự tin nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình chỉ muốn được thả lỏng và thư giãn tối đa trong ngày đầu tiên của năm mới, bạn không muốn để đầu óc vướng bận với bất cứ việc gì khác nữa. Bạn thậm chí muốn tránh những cuộc thảo luận căng thẳng nơi gia đình và chỉ muốn có những tiếng cười, niềm vui mà thôi. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư dành trọn sự quan tâm cho "một nửa" trong ngày đầu tiên của năm mới, thay vì để đầu óc bận rộn với bất cứ công việc nào khác nữa. Đây cũng là lúc mà bạn nghĩ đến những bất hòa, xích mích đang tồn tại và tìm mọi cách để khắc phục chúng đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo