Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (02/01/2017)

Cập nhật lúc 01-01-2017 15:47:39 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Những tình huống xảy ra đòi hỏi cách suy nghĩ mới mẻ hơn, và dù đầu ngày mới nó có thể là một nhu cầu không quá cấp bách, nửa còn lại của ngày, bạn sẽ nghĩ khác. Chẳng gì là mãi mãi,vì thế bạn nên thay đổi mình, đúng không nào?


Dương Cưu (21/3-19/4)

Những hy vọng mới mẻ, những khát khao rất riêng tư của bạn sẽ được bộc lộ trong ngày này. Bạn giải quyết mọi công việc với thái độ mạnh mẽ, dứt khoát, bạn không ngại lên tiếng đòi hỏi những quyền lợi thuộc về mình. Ngày này cũng mang đến sự thật về những hiểu nhầm trong quá khứ, khiến bạn hiểu ra tại sao điều gì đó đã không diễn ra. Đừng quên, chuyện đã qua không phải là lỗi của bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những tình huống xảy ra đòi hỏi cách suy nghĩ mới mẻ hơn, và dù đầu ngày mới nó có thể là một nhu cầu không quá cấp bách, nửa còn lại của ngày, bạn sẽ nghĩ khác. Chẳng gì là mãi mãi,vì thế bạn nên thay đổi mình, đúng không nào?

Song Sinh (21/5-21/6)

Nếu những ngày vừa qua bạn chưa thực sự sẵn sàng cho các quyết định lớn, hoặc bạn giữ im lặng dù muốn lên tiếng vì chuyện gì đó, đây là lúc để bạn thay đổi. Mạnh dạn và quyết đoán là cách để bạn có một khởi đầu năm mới hứng khởi. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Những cuộc cãi vã dù không liên quan đến bạn, nhưng lại khiến bạn rất suy nghĩ và trăn trở. Có vẻ như chủ đề được nhắc đến nhiều lúc này chính là tiền bạc, và đó là lý do khiến tâm trạng bạn trở nên như vậy đấy. Đừng để tiền chi phối bạn quá nhiều. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là ngày mà bạn mong muốn có được sự chú ý của những người xung quanh mình. Chủ đề của ngày này là đòi hỏi của ai đó dành cho bạn và điều bạn có thể đáp ứng cho họ, và cảm giác được coi trọng khiến bạn thấy rất phấn khởi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cảm thấy khó khăn để nắm bắt công việc của mình, dù thực ra bạn rất chăm chỉ, chịu khó. Lý do có thể vì bạn không vạch ra cho mình một hướng đi rõ ràng và hiệu quả. Mọi thứ đều cần có chương trình cụ thể đấy bạn nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Đừng ngủ quên trên chiến thắng (nhất là chiến thắng dễ dàng), bởi rất có thể bạn sẽ rơi vào cái bẫy nào đó. Đặt ra câu hỏi: liệu nỗ lực có xứng đáng với thành quả hay không, tại sao nó lại đến với bạn… là cách để bạn có lời giải đúng cho mình. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những kỹ năng mà bạn trang bị thời gian qua cho thấy rằng chúng thực sự hữu ích, nhưng bạn sẽ phải mất thời gian để hiểu được điều đó. Đừng để bị ảnh hưởng bởi cách xử lý công việc của người khác nhé, chủ động và độc lập hơn đi nào. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày đầu tuần trở nên đầy thách thức với Nhân Mã, nhất là khi mọi việc diễn ra liên tục và khiến bạn chịu áp lực. May mắn thay là sự nhanh nhẹn sẽ giúp bạn tìm ra hướng xử lý một cách hiệu quả nhất có thể. Kết quả đạt được vào cuối ngày sẽ khiến bạn rất hài lòng. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Có một sự khác nhau rất rõ rệt giữa một bên là yêu cầu thứ mình xứng đáng được hưởng, với một bên là những đòi hỏi quá tầm. Đây là ngày mà quyết định bạn đưa ra có ảnh hưởng lớn đến con đường phía trước mà bạn đi đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay, Bảo Bình dành rất nhiều thời gian cho gia đình với mong muốn tìm hòa bình giữa mọi người. Bạn sẵn sàng im lặng và lắng nghe, dù biết rằng mình đúng. Có thể để tìm được tiếng nói chung với ai đó, bạn sẽ phải hy sinh khá nhiều. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày này, Song Ngư phải đối diện với những công việc mà từ năm ngoái bạn đã trì hoãn nó. Vậy thì đừng chần chờ thêm nữa, đã đến lúc bạn tập trung xử lý chúng cho trọn vẹn, nếu bạn muốn có một buổi tối thật dễ chịu bên mọi người. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo