Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (03/06/2019)

Cập nhật lúc 03-06-2019 03:35:14 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Một ngày mà Thiên Bình nhận ra rằng những giấc mơ mà bạn từng đeo đuổi thực chất khó có thể thành được hiện thực. Vậy thì hãy nhân cơ hội này tìm kiếm một kế hoạch mới hơn, phù hợp hơn với thực tế. Hôm nay thích hợp với những sự kiện đơn thuần, còn buổi chiều liên quan đến cuộc gặp với một nhân vật nào đó mà bạn đã lâu không tương tác.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày đầu tuần khá uể oải của Dương Cưu, khi bạn sẽ phải xử lý nhiều công việc trong khi tinh thần chưa thực sự tập trung và sức lực chưa được lấy lại đầy đủ sau một cuối tuần có quá nhiều việc bận rộn. Dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn một chút để nạp lại năng lượng, ăn uống khoa học cho sức khỏe được cải thiện là lời khuyên dành cho bạn. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tinh thần đầy lạc quan sẽ giúp Kim Ngưu tìm thấy niềm vui, sự hứng khởi với bất cứ công việc nào ngày hôm nay. Mọi việc sẽ tốt đẹp nếu như bạn dừng so sánh bản thân với bất cứ ai, bởi vì việc so sánh chẳng mang lại bất kỳ một tác dụng gì đâu. Chớ quên rằng mỗi người một tính cách, một lợi thế, chỉ cần bạn phát huy được năng lực của mình, bạn sẽ thấy mình có những thành quả mà người khác cũng phải ngưỡng mộ.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu không thận trọng, Song Sinh sẽ dễ gây ra những sai lầm trong công việc, và vì thế, nên hết sức chú ý khi đưa ra bất cứ quyết định nào, cũng như khéo léo và thận trọng trong bất cứ giao tiếp nào để tránh sự hiểu nhầm. Buổi chiều là thời gian chăm sóc cho những cảm xúc tâm hồn, cho mình khoảng lặng để lấy lại sự yên bình trong nội tâm nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ngày mà đời sống tình cảm có ý nghĩa to lớn với Cự Giải, tuy nhiên đừng để những cảm xúc yêu đương lãng mạn cuốn bạn khỏi guồng quay công việc và khiến bạn xao nhãng những nhiệm vụ quan trọng. Nếu bạn đã sẵn sàng để nắm bắt những trọng trách, những yêu cầu, ngày hôm nay sẽ mang lại cho bạn những phần thưởng giá trị đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Luôn giữ cho mình sự điềm tĩnh, vững vàng trong mọi tình huống nhé Sư Tử. Đây cũng là ngày mà bạn không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào một thứ gì đó, điều gì đến sẽ đến thôi. Trong công việc, lời khuyên dành cho bạn là không nên chỉ trích người khác, hãy dành cho họ thái độ trân trọng, trên tinh thần xây dựng, giúp đỡ, đóng góp ý kiến thì hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Với Xử Nữ, ngày hôm nay kéo theo nhiều sự kiện mà bạn không dự đoán trước được. Kết quả này không phải là sự thất bại trong việc lập kế hoạch, mà đơn thuần chỉ là ngẫu nhiên mà thôi. Vì thế hãy suy nghĩ thoải mái và rộng rãi hơn nhé. Thời gian rảnh rỗi, bạn có thể tập luyện, nghỉ ngơi, thư giãn một chút cho tinh thần được thư thái.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một ngày mà Thiên Bình nhận ra rằng những giấc mơ mà bạn từng đeo đuổi thực chất khó có thể thành được hiện thực. Vậy thì hãy nhân cơ hội này tìm kiếm một kế hoạch mới hơn, phù hợp hơn với thực tế. Hôm nay thích hợp với những sự kiện đơn thuần, còn buổi chiều liên quan đến cuộc gặp với một nhân vật nào đó mà bạn đã lâu không tương tác.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một cuộc gọi nào đó sẽ đem lại cho Bò Cạp cơ hội tương tác đầy bất ngờ với người bấy lâu nay không gần gũi với bạn. Đây là lúc để hàn gắn mối quan hệ, nhất là khi những mâu thuẫn nảy sinh từ chính phía bạn. Hãy đề nghị sự chia sẻ, tha thứ. Với vấn đề về tài chính, hôm nay mang lại nhiều may mắn, có thể giúp bạn có được tiền bạc đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng quá bận tâm đến những điều nhỏ nhặt khiến tâm trạng bạn có thể bị ảnh hưởng ngày hôm nay nhé Nhân Mã. Dù bất cứ tình huống nào, hãy cứ ngẩng cao đầu và thật tự tin. Sống cho từng khoảnh khắc trong hiện tại, tận hưởng những điều nhỏ bé như nụ cười của người yêu thương, không khí khoáng đạt của đời sống mỗi ngày. Nhờ thế, tinh thần bạn sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay là thời điểm tốt để bắt đầu một cuộc thảo luận, trao đổi nào đó, và nếu như Ma Kết chưa cảm thấy hài lòng với thu nhập hiện tại của mình, đừng ngại ngần đề đạt để được sếp điều chỉnh lương. Trong mối quan hệ tình cảm, cũng cần phải chia sẻ với một nửa để có được sự ủng hộ, sẻ chia. Bạn cũng nên quan tâm hơn đến hành vi của mình, cách ứng xử rất quan trọng đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng vượt qua những ranh giới của chính mình và gây tổn thương cho ai đó nhé Bảo Bình. Chớ quên rằng mỗi người có một không gian riêng, một đời sống riêng, và bạn phải tôn trọng họ. Đây cũng là ngày mà bạn có cơ hội được khởi đầu một hành trình mới mẻ nào đó trong công việc, với khả năng thành công là cao.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay có thể đem đến cho Song Ngư những trải nghiệm, những sự kiện thú vị, và vì thế hãy sôi động lên, hãy hứng khởi lên, thay vì để guồng quay buồn tẻ của đời sống khiến cho bạn uể oải. Bạn cũng có thể lập kế hoạch cho một kỳ nghỉ trong những ngày nắng như thế này, giúp tinh thần được thư thái hơn. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo