Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (04/02/2019)

Cập nhật lúc 04-02-2019 05:41:27 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nhưng ký ức không vui có thể đánh thức tiềm thức của bạn, làm cho bạn có một chút yếu đuối, dễ tổn thương ngày hôm nay. Hãy cố gắng gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực này và nhìn nhận mọi việc một cách thực tế, khách quan hơn, nhờ thế, tinh thần bạn sẽ được cải thiện trước thềm năm mới tới.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Mâu thuẫn có thể nảy sinh giữa bạn và một nửa, thậm chí là những hiểu lầm khó có thể ngay lập tức dàn xếp với các đối tác. Thay vì gây áp lực, căng thẳng lên đối phương, hãy cố gắng cư xử một cách khéo léo nhất có thể để tìm tiếng nói chung. Bạn cũng có thể tranh thủ ngày này để mua sắm, dọn dẹp nhà cửa một chút đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Giữ cho mình nụ cười tươi tắn và rạng rỡ trên môi, bạn sẽ có một ngày bình yên và hạnh phúc kể cả khi ra ngoài hay ở trong gia đình. Hôm nay cũng cho bạn cơ hội để thích nghi nhanh chóng với những thay đổi từ phía xung quanh và sẵn sàng tương tác với mọi người. Đừng tỏ ra ích kỉ, bướng bỉnh và làm mọi việc theo ý của bản thân nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Ngày hôm nay mở ra những triển vọng mới, những cơ hội mới, tuy nhiên mọi việc hoàn toàn phụ thuộc vào tầm nhìn cũng như cách thích nghi của bạn với cuộc sống. Ngày này cũng liên quan đến một số may mắn bất ngờ trong tài chính, giúp bạn cải thiện tình hình hiện tại. Tuy nhiên nên quan tâm nhớ đến sức khỏe nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải sẽ rất cần đến sự giúp đỡ về mặt tinh thần ngày hôm nay, bởi vì dường như bạn trở nên bi quan, lo sợ vu vơ. Đây cũng là ngày nên thận trọng một chút khi hướng tới những công việc, những trách nhiệm mới, bởi vì chúng còn ẩn chứa nhiều phức tạp, rủi ro mà bạn không lường trước được.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ai đó rất mong muốn sự giúp đỡ của bạn, và những trách nhiệm đòi hỏi khiến cho bạn khó lòng có thể tập trung cho công việc của mình. Buổi chiều, sau một nửa ngày bận rộn đến hối hả, có lẽ bạn sẽ cần dành cho mình những phút giây riêng tư để nghỉ ngơi, thư giãn trọn vẹn đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thận trọng một chút trong giao tiếp, đây là ngày mà bạn không nên thờ ơ, hời hợt khi tương tác với mọi người xung quanh. Về vấn đề tài chính, mọi việc diễn ra ngày hôm nay khá tốt đẹp, đem lại cho bạn những khoản tiền bất ngờ mà bạn không hề tính tới trước. Đây cũng là ngày để quan tâm nhiều hơn tới tình hình sức khỏe của bản thân đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nhưng ký ức không vui có thể đánh thức tiềm thức của bạn, làm cho bạn có một chút yếu đuối, dễ tổn thương ngày hôm nay. Hãy cố gắng gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực này và nhìn nhận mọi việc một cách thực tế, khách quan hơn, nhờ thế, tinh thần bạn sẽ được cải thiện trước thềm năm mới tới.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày mới hứa hẹn đem tới sự thoải mái, thư giãn cho tinh thần, với điều kiện bạn dành thật nhiều thời gian cho các hoạt động tương tác, vận động. Buổi chiều, hãy tạm gác công việc lại và dành thời gian cho những người yêu thương trong gia đình. Tìm kiếm cơ hội để ở bên bạn bè và người thân là cách để bạn có những phút giây bình yên nhất.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Vấn đề tài chính đòi hỏi bạn đặc biệt chú ý ngày hôm nay, đừng sử dụng tiền bạc một cách vô trách nhiệm và sau đó rơi vào rắc rối nợ nần, không thể chi trả. Đừng tự tạo ra vấn đề cho mình trong những ngày này. Nếu bạn muốn đạt được bất cứ mục tiêu nào, hãy nhẫn nại và đừng từ chối sự giúp đỡ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Công việc chính của bạn ngày hôm nay chính là tìm kiếm những bạn bè, đồng minh mới, bởi các mối quan hệ này giúp đỡ rất tích cực cho cuộc sống của bạn. Nếu bạn muốn có bất cứ thay đổi nào thì đây cũng là thời điểm thích hợp, tuy nên không được vội vàng, hấp tấp, bởi vì chúng có thể khiến cho bạn xuống sức nhanh chóng đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hết sức thận trọng trong những ngày này, bởi nếu không chú ý, bạn có thể khiến cho bản thân bị thương tích, ảnh hưởng tới cơ thể. Bạn cũng nên nhìn nhận mọi việc một cách thực tế, đừng dễ dàng tin tưởng vào những lời đường mật mà ai đó nói, nếu không bạn sẽ vô cùng thất vọng đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Công việc của ngày này sẽ diễn ra một cách thật thành công, mỹ mãn giống như Song Ngư mong đợi và khiến cho bạn cảm thấy hoàn toàn hài lòng. Hôm nay cũng đem đến những may mắn bất ngờ về tài chính, khiến cho bạn không khỏi vui sướng và hạnh phúc.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo