Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (04/09/2017)

Cập nhật lúc 03-09-2017 15:59:59 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Hôm nay Bò Cạp rất chú tâm đến việc ăn mặc, bạn nghĩ rằng hình thức đóng một vai trò rất quan trọng. Dường như bạn đang mong muốn tạo một ấn tượng tốt nhất đến cho mọi người, phải không? Dù chẳng ai có thể đổ lỗi cho điều đó, bạn cũng đừng tạo ra những thông điệp "lỗi" nhé. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày hôm nay đem đến cho Dương Cưu cảm hứng cho những thay đổi trong gia đình, tuy nhiên may mắn cho bạn là sự sáng tạo cũng như sự bốc đồng tiêu xài sẽ bị "ngăn chặn" sớm bởi một nửa. Vậy thì hãy xem xem điều thú vị gì sẽ đến vào cuối ngày nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây là giai đoạn thích hợp cho những người đang trong thời gian học hành, nghiên cứu, vậy thì hãy đọc và tích lũy vốn hiểu biết cho mình nhé. Đây cũng là ngày mà trực giác sẽ mách nước những điều giá trị, đừng bỏ lỡ nhé. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Bài học tài chính từ ai đó thân thiết sẽ giúp ích rất nhiều cho Song Sinh trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, một điều khác mà bạn cũng cần phải nhớ, đó là điều xảy ra với ai đó, chưa chắc sẽ xảy ra với bạn, bởi vì mỗi người một hoàn cảnh mà. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải rất kỳ vọng mọi người để ý tới những thành quả của mình, tuy nhiên bạn không đạt được mong muốn ấy. Vấn đề là mỗi người có một quan điểm sống khác nhau - cách nhìn nhận của họ có thể không giống như bạn, vậy nên đừng thất vọng nếu như họ không ghi nhận thành công của bạn nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẽ bị trách móc vì không coi trọng lời ai đó chia sẻ ngày hôm nay. Để tránh sự tự ái của đối phương, hãy cố gắng cho thấy một thái độ tôn trọng nhiều nhất có thể trong mọi quyết định mà bạn đưa ra. Đừng tự "cách ly" bản thân ra khỏi tập thể, như thế bạn đâu được lợi lộc gì? 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày đầu tuần này, Xử Nữ sẽ không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, nhưng điều này sẽ không khiến bạn thấy buồn. Các hoạt động nhóm đem lại cho bạn sự vui vẻ, hứng khởi. Đây cũng là ngày của những cuộc thảo luận sôi nổi - hãy tự tin thể hiện mình nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay là cơ hội lý tưởng để chia sẻ về các vấn đề mà bạn trăn trở trong công việc với mọi người. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn tìm ra giải pháp xử lý thay vì chỉ biết phàn nàn cho xong chuyện. Đừng biến mình là nạn nhân bất đắc dĩ nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay Bò Cạp rất chú tâm đến việc ăn mặc, bạn nghĩ rằng hình thức đóng một vai trò rất quan trọng. Dường như bạn đang mong muốn tạo một ấn tượng tốt nhất đến cho mọi người, phải không? Dù chẳng ai có thể đổ lỗi cho điều đó, bạn cũng đừng tạo ra những thông điệp "lỗi" nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trí tưởng tượng phong phú đem đến rất nhiều lợi ích cho Nhân Mã ngày hôm nay. Đây cũng là ngày mà bạn táo bạo thử sức mình với những điều mới mẻ trong công việc, điều này sẽ giúp bạn có những bước tiến rất dài hơi đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Giao tiếp đóng vai trò quan trọng hôm nay, chúng sẽ giúp bạn xây dựng những kết nối - hoặc ngược lại, có thể phá tan mọi sợi dây liên kết. Đây cũng là ngày mà bạn bận bịu với việc giải thích với ai đó một cách rõ ràng, tuy nhiên, tự bản thân bạn cũng cần phải thay đổi, thay vì cứ đặt niềm tin trọn vẹn vào điều gì đó không còn phù hợp. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình rơi vào thế "tiến thoái lưỡng nan": Bạn không muốn một nửa tổn thương, nhưng mặt khác, lại không kiềm chế được việc nói ra những lời quá thẳng thắn. Hãy để trái tim dắt lối cho bạn và giúp bạn có lựa chọn sáng suốt. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư thể hiện tinh thần trách nhiệm một cách rõ rệt, bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi họ mắc sai lầm. Tuy nhiên, nếu như bạn nghĩ rằng làm như vậy, bạn sẽ được cấp trên hậu thưởng thì rõ ràng là bạn đã sai lầm rồi đấy nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo