Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (04/12/2017)

Cập nhật lúc 03-12-2017 15:25:07 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Trải nghiệm tương đồng giữa Ma Kết và một người đồng nghiệp nào đó sẽ khiến cho hai người trở nên gần gũi nhau hơn. Tuy nhiên, đừng gây ra sự hiểu nhầm không mong muốn nào nhé, đặc biệt nếu như liên quan đến việc chia sẻ những cảm xúc của mình. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Thứ hai là một ngày khá bận rộn của Dương Cưu, tuy nhiên bạn sẵn sàng cho mọi thử thách, để rồi vào buổi tối, bạn cảm thấy vô cùng hài lòng với kết quả công việc của mình. Tuy nhiên, đừng quên dành thời gian cho việc vận động nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tổ ấm chính là trọng tâm của Kim Ngưu hôm nay, thế nên,  đừng vì quá bận rộn mà thờ ơ với "một nửa" và khiến họ cảm thấy tự ái nhé. Đây là ngày mà sự thay đổi phong cách sống cũng là điều mà bạn hướng đến đấy.

Song Sinh (21/5-21/6)

Một cuộc thăm viếng nào đó khiến tâm trạng Song Sinh hôm nay rất hứng khởi, bạn thậm chí dành nhiều gian để chuẩn bị cho cuộc gặp gỡ (có thể với người thân trong gia đình hoặc bạn bè). Đây cũng là ngày mà công việc của bạn có được nhiều thuận lợi, nhờ vào chính những thể hiện của bạn đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay là ngày rất hứa hẹn trong công việc khi mọi thứ diễn ra rất trôi chảy, còn bạn trở nên chủ động khi xử lý mọi yêu cầu được đặt ra. Hơn thế nữa, bạn tìm thấy nguồn cảm hứng dồi dào và sẵn sàng nhìn nhận mọi việc ở nhiều góc độ khác nhau.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử quyết định đưa ra một thay đổi gì đó trong gia đình, tuy nhiên đừng ngạc nhiên nếu bạn vấp phải sự phản đối. Điều quan trọng chính là bình tĩnh giải thích lý do của mình, thay vì nóng giận một cách vô lý với người thân nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu Xử Nữ chỉ cắm mặt vào công việc mà không cho mình thời gian nghỉ ngơi, vui chơi thì bạn sẽ chẳng thể nào có một ngày hiệu quả được đâu. Đôi khi ở một môi trường khác ngoài công sở, bạn sẽ tìm cho mình thêm nhiều nguồn cảm hứng giá trị đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hành động bốc đồng nào đó của Thiên Bình sẽ "chọc tức" ai đó, trong khi bạn chẳng buồn bận tâm. Tuy nhiên, nếu bạn cứ để những điều này tiếp diễn, bạn sẽ phải gánh lấy những hậu quả không hay ho từ mọi người xung quanh đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay đánh dấu sự khởi đầu mối quan hệ giữa một người nào đó với Bò Cạp, tuy nhiên có vẻ như chúng không liên quan tới chuyện tình cảm. Đừng quên rằng bạn luôn cần có thời gian để thắt chặt sợi dây liên kết với bất cứ ai đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hãy nhìn nhận mọi việc ở những góc độ khác nhau nhé Nhân Mã, nếu bạn muốn biết rõ mình nên làm gì tiếp theo. Những trách nhiệm mà bạn gánh vác hôm nay sẽ khiến cho bạn cảm thấy lúng túng, tuy nhiên nếu chậm lại để cân nhắc kỹ lưỡng, bạn sẽ thấy chúng không quá "khó nhằn" đây. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Trải nghiệm tương đồng giữa Ma Kết và một người đồng nghiệp nào đó sẽ khiến cho hai người trở nên gần gũi nhau hơn. Tuy nhiên, đừng gây ra sự hiểu nhầm không mong muốn nào nhé, đặc biệt nếu như liên quan đến việc chia sẻ những cảm xúc của mình. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày đầu tuần sẽ dạy cho Bảo Bình về khả năng kiểm soát bản thân, bạn sẽ biết khi nào nên chia sẻ, khi nào nên im lặng. Ngày hôm nay cũng đánh dấu bởi việc bạn nỗ lực để mang lại bất ngờ cho "người thương" nữa đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư khởi động tuần mới theo cách rất lãng mạn, tuy nhiên, bạn muốn kiểm soát sự bốc đồng của mình một chút bởi vì "một nửa" không cùng tâm trạng với bạn. Trong ngày, bạn cũng sẽ phải đối mặt với những rắc rối về tài chính và phải nỗ lực để xử lý chúng đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo