Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (05/02/2018)

Cập nhật lúc 05-02-2018 03:12:35 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Bò Cạp nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn là bạn nghĩ trong ngay đầu tuần này, thế thì hãy nỗ lực để nắm bắt lấy cơ hội đó. Sử dụng hiệu quả những thế mạnh của mình là cách làm của bạn, tuy nhiên đừng thái quá và gây phản tác dụng nhé. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Cộng tác chính là chìa khóa cho ngày hôm nay, thế nên càng cách biệt với mọi người và bó buộc bản thân vào những khuôn khổ, bạn càng khó có cơ hội thành công. Đương nhiên việc cộng tác sẽ đòi hỏi nhiều thách thức, nhưng hãy coi đây là dịp để học hỏi và trưởng thành nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Hôm nay liên quan tới sự hoàn thành một việc quan trọng nào đó, ví dụ như chính thức hóa mối quan hệ hoặc mua sắm một món đồ mà bạn ấp ủ từ lâu. Trong ngày, công việc có thể không diễn ra nhanh chóng như bạn muốn, nhưng đây cũng là cơ hội để xử lý trọn vẹn những gì còn dang dở. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Dù điều gì đó thay đổi trong đời sống thường nhật hay bạn đang cố gắng để chứng tỏ mình với mọi người, bạn cũng nhận thấy rằng không dễ dàng để làm mọi việc cho hoàn hảo như mong muốn. Có lẽ là điều gì đó đang cản giữ bạn lại chăng? 

Cự Giải (22/6-22/7)

Câu chuyện về lòng trung thành sẽ là điều quan trọng ngày hôm nay, nhất là khi công việc của bạn liên quan đến ký kết giấy tờ nào đó. Dù bạn mong muốn đặt trọn niềm tin cho ai đó, nhưng sự cảnh giác vẫn khiến bạn đặt ra không ít câu hỏi, và rồi có không ít phát hiện đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Tuần mới khởi động dễ chịu, thư thái hơn là Sư Tử mong muốn hay tưởng tượng. Thực tế cho thấy bạn càng lo lắng thì những chuyện như vậy hóa ra càng chẳng mấy quan trọng. Dành ngày này cho những người mà bạn yêu thương nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Xử Nữ hôm nay chẳng thích thú gì với guồng quay quen thuộc của đời sống, bạn hào hứng với những điều mới, những kế hoạch trải nghiệm thú vị và thúc giục bản thân làm việc chăm chỉ hơn để đạt được những mục tiêu mới. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Những cơn stress xuất hiện ngày hôm nay và khiến bạn mệt mỏi, tuy nhiên thay vì tìm hướng giải quyết (ví dụ như nhờ bạn bè chẳng hạn), bạn lại để bản thân chịu đựng và bị choáng ngợp. May mắn thay, buổi chiều, bạn sẽ tìm cách thoát khỏi cái vòng luẩn quẩn ấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn là bạn nghĩ trong ngay đầu tuần này, thế thì hãy nỗ lực để nắm bắt lấy cơ hội đó. Sử dụng hiệu quả những thế mạnh của mình là cách làm của bạn, tuy nhiên đừng thái quá và gây phản tác dụng nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Vị trí của Nhân Mã ngày hôm nay sẽ tạo ra những ranh giới trong cuộc sống của bạn, thế nên bạn thích thú tận hưởng sự thoải mái trong gia đình còn hơn là đối mặt với những thách thức bên ngoài. Bạn cũng muốn nhân cơ hội này để xây dựng lại những kết nối đã gián đoạn đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Chú ý tới những hành xử của mình ngày hôm nay nhé Ma Kết, bởi vì bạn đang lọt vào "mắt xanh" của ai đó đấy. Nếu có thể, nên chú ý tới ăn mặc một chút nhé, bạn sẽ tạo được thiện cảm với đối phương nhờ sự chỉn chu của mình. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Sự tự tin của Bảo Bình có một tác động to lớn tới hiệu quả công việc ngày hôm nay. Dường như bạn không thực sự lạc quan vào khả năng hoàn thành công việc của mình, điều đó vô tình làm giảm đi năng lực của bạn đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có cảm giác mình đang bị phán xét một cách thiếu công bằng, nhưng thay vì lên tiếng bảo vệ bản thân, bạn chọn giải pháp im lặng. May mắn thay, buổi chiều, mọi thứ sẽ được xử lý ổn thỏa và cho bạn thời gian làm những gì mà mình muốn. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo