Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (05/03/2018)

Cập nhật lúc 04-03-2018 16:08:58 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Hôm nay là một ngày làm việc rất vất vả của Bò Cạp, đòi hỏi bạn phải thể hiện tính sáng tạo và sẵn sàng cho những trải nghiệm mới mẻ, dù muốn hay không. Thế nên đừng bướng bỉnh và quay lưng lại với những lời đề nghị nhé!


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu sẽ nhận được rất nhiều lời khuyên từ những nguồn khác nhau, tuy nhiên bạn thể hiện thái độ bướng bỉnh và không quan tâm tới chúng. Bạn chỉ làm những điều mà bản thân cảm thấy thích thú và thoải mái, vậy thôi. Thái độ này của bạn sẽ khiến những người xung quanh cảm thấy rất ngạc nhiên đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu tìm kiếm những điều kiện tốt hơn cho môi trường công việc của mình hôm nay, tuy nhiên dù mong muốn của bạn là gì đi nữa, nên thận trọng một chút trong hành động, nhất là khi bạn đang đợi mong một công việc mới nào đó nhé. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Những kế hoạch của Song Sinh không hoàn toàn trùng khớp với những người xung quanh, vì thế bạn nên có sự điều chỉnh cho phù hợp, nhất là nếu khi có sự liên quan tới công việc tập thể. Cởi mở và trò chuyện thân tình, vui vẻ là cách để tất cả có được tiếng nói chung đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải suy nghĩ thực tế nhiều hơn là để sự lạc quan làm mình trở nên mụ mị, nhất là với thời điểm đầu tuần như hôm nay. Tại sao bạn không tranh thủ lập ra một kế hoạch làm việc cụ thể để có thể chuyên tâm thực hiện nó trong những ngày tiếp theo nhỉ? 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẽ cảm thấy rất ngạc nhiên khi nhận ra rằng những mơ ước, kỳ vọng của mình trở thành hiện thực. Buổi sáng mang đến những dấu hiệu cho thấy hôm nay sẽ là một ngày tốt đẹp, khi bạn có nhiều cơ hội để tương tác với mọi người xung quanh đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày đầu tuần mang đến những ngạc nhiên thú vị và giúp tâm hồn của bạn bừng sáng niềm vui. Việc kết nối với ai đó hoặc một thông tin nào đó giá trị sẽ đồng thời đem lại cho bạn thật nhiều cơ hội giao tiếp và cả những hướng đi tích cực. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Đừng để những cảm xúc và những vấn đề thực tế (nhất là tiền bạc) bị ràng buộc vào nhau ngày hôm nay nhé Thiên Bình. Sự rạch ròi sẽ giúp bạn có những giây phút làm việc hiệu quả và thoải mái. Bạn cũng cần có sự rõ ràng ngay từ đầu để tránh việc bị lợi dụng bởi ai đó nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay là một ngày làm việc rất vất vả của Bò Cạp, đòi hỏi bạn phải thể hiện tính sáng tạo và sẵn sàng cho những trải nghiệm mới mẻ, dù muốn hay không. Thế nên đừng bướng bỉnh và quay lưng lại với những lời đề nghị nhé!

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày thú vị chờ đợi Nhân Mã ở phía trước, khi những thứ bắt đầu từ niềm đam mê sẽ đến gần hơn với thực tế. Điều quan trọng mà bạn cần đảm bảo chính là không "cả thèm, chóng chán" và khiến ai đó mỏi mệt chạy theo mình nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên thận trọng trong cách hành xử, tuyệt đối tránh việc coi thường hay thiếu tôn trọng mọi người. Đừng quên rằng mỗi người đều có cá tính và quan điểm sống riêng, thế nên, bạn cần công bằng và bình đẳng với họ nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có một ngày bận rộn với nhiều hoạt động khác nhau, một vài thời điểm bạn thậm chí cảm thấy bối rối không biết điều gì tiếp tới sẽ diễn ra. Đừng quên rằng trong cuộc sống, đôi khi chất lượng là quan trọng hơn số lượng đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày đầu tiên của tuần mới, Song Ngư cảm thấy mình phải chịu nhiều áp lực vì một tiết lộ nào đó từ bạn bè hoặc người thân. Tuy nhiên, khi những cảm xúc đi qua, bạn nên gạt chúng đi và tập trung nhiều hơn cho các công việc thực tế nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo