Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (05/08/2019)

Cập nhật lúc 05-08-2019 09:07:12 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào sức hút cá nhân của mình, hãy sử dụng chúng để có thể có những bước tiến mới trong đời sống cá nhân hay công việc. Đây cũng là ngày để bạn hướng tới những điều tích cực, hãy mỉm cười với mọi người và lắng nghe họ chia sẻ, bạn sẽ thấy một phút giây đi qua thực sự ý nghĩa.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu ngày hôm nay sẽ mất đi sự hỗ trợ của một nhân vật quan trọng nào đó. Mâu thuẫn, bất đồng có thể nảy sinh, và nó chỉ có thể được giải quyết nếu như bạn xem xét lại những hành vi của mình và cư xử thận trọng hơn. Hãy khiêm tốn và khéo léo hơn trong giao tiếp nhằm tránh những hậu quả có thể xảy ra. Đây cũng là ngày mà ai đó thân thiết rất cần đến sự ủng hộ về tinh thần và động viên của bạn đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ có một ngày đầu tuần mới vô cùng bận rộn, liên quan đến những cuộc gọi, đàm phán, thương lượng, những chuyến đi. Trong mọi trường hợp diễn ra, hãy quan tâm đến sức khỏe của bản thân, thận trọng khi di chuyển nhằm tránh rắc rối có thể xảy đến. Đây cũng là ngày mà bạn không nên quan tâm đến những thông tin "bên lề", cũng như dành thời gian cho những chuyện không phải việc của mình.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay có thể liên quan đến một bí mật nào đó trong gia đình của bạn, giúp bạn trả lời được một câu hỏi mà mình chưa bao giờ tìm được đáp án. Tuy nhiên, điều này có thể đồng nghĩa với việc cuộc sống sẽ không diễn ra đơn thuần như bạn thấy trước kia, việc giao tiếp với mọi người trở nên khó khăn hơn. Đây cũng là ngày mà bạn cần tập trung vào công việc cả nhân và không nên chia sẻ quá nhiều với những người không thực sự thân thiết.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ngày hôm nay phù hợp cho những cuộc trao đổi liên quan đến công việc, chuyện riêng tư cá nhân trong tương lai đấy Cự Giải. Nên thận trọng trong giao tiếp, giữ cảm xúc của mình còn một mức độ kiểm soát nhất định thay vì "bùng nổ" theo cảm hứng. Đây cũng là ngày cho những chuyến đi, cho bạn được cơ hội trải nghiệm những điều mới mẻ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một công việc hoàn tất, một dự án và ý tưởng nào đó được triển khai có thể đem lại cho Sư Tử những thành quả nhất định, khiến bạn thực sự tự hào, tuy nhiên, đây là ngày mà bạn nên thận trọng khi mang những món đồ quan trọng ra ngoài, vì nếu không bạn sẽ đánh mất chúng lúc không để ý đấy. Bạn cũng nên hạn chế chi tiêu tốn kém nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Với Xử Nữ ngày hôm nay, chính những hồ nghi trong từng hành động, lời nói của bạn sẽ gây cho bạn sự tổn thương và tức giận. Tốt nhất là nên dành thời gian để xem xét lại những điều đó và thử đặt câu hỏi xem chúng có xứng đáng để cho bạn bận tâm quá nhiều đến vậy hay không. Bạn cũng nên chú ý tới sức khỏe bản thân, ăn nghỉ điều độ để tránh được những tổn thương sức khỏe.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào sức hút cá nhân của mình, hãy sử dụng chúng để có thể có những bước tiến mới trong đời sống cá nhân hay công việc. Đây cũng là ngày để bạn hướng tới những điều tích cực, hãy mỉm cười với mọi người và lắng nghe họ chia sẻ, bạn sẽ thấy một phút giây đi qua thực sự ý nghĩa.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Lời nói có phần gây gắt của ai đó sẽ khiến cho Bò Cạp cảm thấy vô cùng tổn thương. Đó có thể là những lời phàn nàn từ cấp trên, hoặc mâu thuẫn với một nửa. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể kiểm soát những cảm xúc của mình thay vì "bùng nổ" và "đổ thêm dầu vào lửa". Dành thời gian cho công việc và quan tâm nhiều hơn đến các dự án sáng tạo của chính mình thì hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng phí thời gian cho những chuyện không đâu vào đâu, thay vì thế, Nhân Mã nên tập trung cho công việc của mình và những định hướng mới cho sự nghiệp. Đừng quên rằng sự chăm chỉ làm việc sẽ giúp bạn được trả công xứng đáng. Với những người đang tìm kiếm tình yêu, lời khuyên cho bạn là, đừng vội vàng và hấp tấp.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cảm thấy rằng tâm trạng của bạn trong ngày đầu tiên của tuần mới thực sự chẳng thoải mái chút nào, điều này dễ dẫn đến những mâu thuẫn, căng thẳng với đồng nghiệp và cấp trên. Trước khi bước vào một cuộc chiến nào đó, hãy tự hỏi bản thân xem điều đó có thực sự là cần thiết hay không. Nên tập trung nhiều vào công việc cá nhân và tập luyện một chút để giải phóng năng lượng tiêu cực.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày đầu tuần mới mang theo nguồn năng lượng để tích cực, cho Bảo Bình cơ hội được ghi nhận trong tập thể và có được tiếng tăm, hình ảnh. Tuy nhiên, càng như vậy, bạn càng cần phải giữ thái độ khéo léo, chuyên nghiệp khi giao tiếp. Đây cũng không phải ngày thích hợp cho những thay đổi quan trọng trong đời sống hoặc ngoại hình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư ngày hôm nay không nên gây ồn ào hay gây sự chú ý và làm cho mọi việc trở nên rắc rối hơn. Hãy dành thời gian cho việc tự phát triển bản thân và cả các kế hoạch sáng tạo. Cuộc gặp quan trọng nào đó sẽ diễn ra nơi công cộng, đem lại cho bạn một ngày ý nghĩa.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo