Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (05/11/2018)

Cập nhật lúc 04-11-2018 15:59:47 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Có những ngày Thiên Bình cảm thấy thật uể oải, bạn chỉ muốn nằm nghỉ trên giường, đọc một cuốn sách yêu thích. Hôm nay là một ví dụ như vậy. Ai cũng có lúc cảm giác không hào hứng với công việc, các nhiệm vụ, và vì thế bạn cũng chẳng nên trách mình. Bạn có thể dành ngày này để hẹn hò một ai đó, cho tinh thần hứng khởi hơn nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Những câu đố rắc rối sẽ khiến cho bạn cảm thấy hoang mang khi ngày đầu tuần đến, nhất là khi nó liên quan đến bức tranh tổng quát trong cuộc sống của bạn, ví dụ như công việc, sự nghiệp hoặc là mối quan hệ tình cảm. Tâm trạng của bạn thời điểm này trở nên rất dễ dao động, thế nên đừng vội vàng hành động hay đưa ra bất cứ mục tiêu nào mới. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể dành thời gian để suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định quan trọng cho mình

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn quyết định sẽ ép bản thân phải đối mặt với một vấn đề nào đó, bởi vì sự trốn tránh sẽ chỉ khiến cho bạn đau đầu, nhất là khi chúng trở nên rắc rối hơn. Ngày hôm nay, nên hít thở một hơi thật sâu và bắt đầu với thái độ mạnh dạn, tự tin, bạn sẽ cảm thấy khá hơn, thay vì loay hoay tìm hướng đi cho mình. Buổi chiều sẽ dễ chịu hơn rất nhiều, khi bạn có cơ hội gặp gỡ với một nửa yêu thương, hoặc giao tiếp với người nào đó thú vị.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu bạn được mời tham dự một hoạt động nào đó với một nửa yêu thương, đừng bỏ lỡ cơ hội này. Sẽ thật tuyệt vời khi bạn được ở bên người luôn tôn trọng, đánh giá cao và thấu hiểu mình. Nhờ vậy, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Buổi chiều, đừng dùng tiền bạc để mua vui cho bản thân bằng việc đi mua sắm, bởi vì như thế bạn cũng không thoải mái hơn đâu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày hôm nay đòi hỏi bạn buộc phải đối diện với những vấn đề khẩn cấp, dù muốn hay không. Tuy nhiên, rắc rối chính là bạn không hề nhận được sự giúp đỡ của những người xung quanh mình khi giải quyết những khó khăn này. Vào buổi chiều, nên dành thời gian nhiều hơn cho mình, đặc biệt nếu như bạn cảm thấy điều này khiến cho tinh thần mình được thoải mái, thư giãn hơn lệ thường.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cảm thấy rằng các hoạt động của ngày hôm nay khá đơn giản và dễ chịu, thế nên thời gian sẽ trôi qua rất nhẹ nhõm, chậm rãi. Tuy nhiên, nếu như bạn cảm thấy điều này mang đến sự buồn tẻ, tại sao không tự làm mới cuộc sống cho mình một chút,  ví dụ đi xem một bộ phim cùng những người mà bạn yêu quý chẳng hạn?.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đây hoàn toàn không phải là ngày thích hợp để thử các kỹ năng mới. Nếu bạn gặp khó khăn, thất bại, cũng đừng cố loay hoay tự mình gỡ rối. Hãy tìm kiếm một người nào đó chuyên nghiệp, hiểu biết để giúp đỡ  mình. Đừng cho rằng bản thân có thể giải quyết được mọi vấn đề, bởi vì có những điểm yếu của bạn lại chính là điểm mạnh của người khác, và bạn buộc lòng phải tôn trọng điều đó.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Có những ngày Thiên Bình cảm thấy thật uể oải, bạn chỉ muốn nằm nghỉ trên giường, đọc một cuốn sách yêu thích. Hôm nay là một ví dụ như vậy. Ai cũng có lúc cảm giác không hào hứng với công việc, các nhiệm vụ, và vì thế bạn cũng chẳng nên trách mình. Bạn có thể dành ngày này để hẹn hò một ai đó, cho tinh thần hứng khởi hơn nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những ý tưởng hay ho xuất hiện trong đầu khi bạn tỉnh dậy, đừng để chúng trôi qua một cách lãng phí nhé. Hãy viết chúng lên giấy và sau đó, thử trải nghiệm từng thứ một. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải sử dụng đến tiền bạc tiết kiệm nhằm giải quyết một vấn đề rắc rối nào đó nảy sinh trong gia đình, và điều này khiến cho bạn không vui một chút nào.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày hôm nay sẽ cho bạn trả lời những câu hỏi quan trọng mà bản thân cần nhắc suốt thời gian qua. Bạn cũng có thể có được một vài thông tin giá trị liên quan đến một người nào đó mà mình để mắt bấy lâu nay. Ngoài ra, khao khát mong mỏi lớn nhất của bạn lúc này chính là được cải thiện thu nhập của bản thân cũng như gia đình đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ trải qua một ngày thật dễ chịu, thư thái mà không vướng phải bất cứ rắc rối nào. Nếu có thể, nên cho mình một chút khoảng lặng riêng tư để tập hợp những suy nghĩ cá nhân, và điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi những âu lo vô cớ. Nếu bạn có bất cứ sở thích nào, đây là lúc thích hợp để dành thời gian, đầu tư tâm sức cho chúng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng trông đợi quá nhiều vào kết quả của một công việc nào đó, bởi vì chỉ có như vậy, bạn mới có thể thoải mái dồn toàn bộ tâm sức của mình cho nhiệm vụ. Buổi chiều, một vài khám phá thú vị sẽ là sự đánh dấu cho ngày này. Trong mọi vấn đề, nên cố gắng nhìn nhận một cách tổng thể, nếu không trí tưởng tượng phong phú sẽ lừa gạt bạn đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng che giấu những cảm xúc thực của mình với những người yêu thương, nên cho phép bản thân được tổn thương, được tìm nơi để xoa dịu. Đây cũng là ngày mà bạn nên quan tâm đến bản thân, quên đi những thứ làm cho bạn đau đầu. Bắt đầu bằng một lịch trình ăn uống khoa học, tập luyện bài bản nhằm giúp cơ thể được khỏe khoắn, nhờ vậy tinh thần của bạn cũng sẽ khá hơn rất nhiều đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo